Không vào được liên minh

     

Liên Minh Huyền Thoại là một trong những tựa game khá nổi bật với con số người chơi khổng lồ đến trường đoản cú nhiều non sông trên cố giới. Để truy cập vào game, các bạn phải singin vào khối hệ thống Garena để chơi dưới dạng client. Vì đó, cần thiết tránh khỏi bài toán bạn phạm phải lỗi singin Liên Minh Huyền Thoại.Bạn vẫn xem: Lỗi ko vào được kết đoàn huyền thoại, lỗi đăng nhập

Sửa lỗi tên đăng nhập hoặc mật khẩu không đúng


*

Đây là một trong những lỗi singin LMHT có công dụng xuất hiện sau khoản thời gian máy công ty trò nghịch được duy trì hoặc update phiên bạn dạng mới.

Bạn đang xem: Không vào được liên minh

Để sửa lỗi này, bạn có thể thoát ngoài client LMHT với vào lại vài lần. Nếu không được, bạn hãy sử dụng tài năng “Sửa lỗi” có sẵn trong Garena PC, công dụng này sẽ thay thế lại các tập tin game bị lỗi cũng như đồng cỗ hóa phiên phiên bản của trò chơi cho đúng với sản phẩm chủ.


*

Hướng dẫn lỗi ko vào được Liên Minh huyền thoại qua Garena

Bên cạnh câu hỏi không thể singin được Garena Plus thì đa số người chơi cũng hay gặp mặt phải chứng trạng không vào được hợp thể Huyền Thoại. Đối cùng với trường phù hợp này, bao gồm hai tại sao chính gây nên lỗi.

Có thể là do file lol.properties trong folder game xẩy ra lỗi khiến khối hệ thống không hoạt động. Hoặc vì điểm truy vấn internet bạn đang sử dụng chặn kết nối của sản phẩm tính tới lắp thêm chủ.


*

Khắc phục lỗi đăng nhập LOL bởi thư mục

Trường hợp kế tiếp là lỗi do file trong folder game. Đối với lỗi này, chúng ta hãy triển khai dò file theo tuần trường đoản cú như sau. Đầu tiên, hãy truy vấn thư mục mà các bạn đã thiết lập để mua game xuống trên máy tính. Sau đó, kiếm tìm tên folder Liên Minh lịch sử một thời rồi lựa chọn thư mục bé Game Data. Trên thư mục này, các bạn ấn Ctrl + F cùng gõ chữ lol.properties nhằm tìm tệp.


*

Khi tệp đang hiện ra, click lựa chọn vào tệp, file đang hiển thị bên dưới dạng tập tin Notepad. Cơ hội này, các bạn hãy dùng trỏ chuột xóa hết thông tin trong tệp tin và dán lại đoạn mã như dưới đây. Để trả thành, bạn hãy ấn Save tệp tin và đăng nhập vào đoàn kết Huyền Thoại lần tiếp nữa nhé.

Dưới đây là đoạn mã code nhằm khắc phục lỗi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại:

“host=prodvn.lol.garenanow.com xmpp_server_url=chatvn.lol.garenanow.com xmpp_accept_self_signed_cert=true startChat=true storeEnabled=true enableTutorialGame=true lobbyLandingURL=http://landinglol.garena.vn/?mrtks2 ladderURL=http://lienminh.garena.vn/ helpURL=http://lienminh.garena.vn/support lq_uri=https://lqvn.lol.garenanow.com storyPageURL=http://lienminh.garena.vn/ loadModuleChampionDetail=true featuredGamesURL=http://210.211.119.15:80/observer-mode/rest/featured ekg_uri=https://ekg.riotgames.com riotDataServiceDataSendProbability=1.0”

Sửa lỗi singin LMHT vì mạng sản phẩm tính

Lỗi do tùy chỉnh mạng cũng là trong những lỗi ko vào được lol thường gặp. Dịp này, chúng ta cần chuyển đổi các thiết đặt trong Internet Option. Đầu tiên, chọn Start và tìm folder Control Panel. Đây là thư mục tổng có chức năng được cho phép bạn tiến hành thực hiện và chuyển đổi các cài đặt của thứ tính.


*

Như vậy, biện pháp sửa lỗi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại tuy không cạnh tranh nhưng không phải game thủ nào thì cũng biết. Vì vậy, chúng ta hãy kiểm tra note lại những cách trên nhằm khi chạm mặt trục sái thì rất có thể sửa chữa trị ngay.

Xác định liên kết khi gặp lỗi đăng nhập

Ngoài 3 lý do trên, đối với lỗi đăng nhập còn thường xẩy ra với trường hợp kết nối đến thương mại & dịch vụ xác minh thông tin đăng nhập. Đây là lỗi chủ yếu xảy ra ở cấp độ Client (sau khi dìm Play sinh hoạt Garena PC).

Cụ thể bao hàm 2 vì sao chính

Từ phía nhà mạng: kết nối ở con đường truyền mà người tiêu dùng đang sử dụng đến với dịch vụ xác minh đăng nhập gặp vấn đề.

Xem thêm: Cách Giảm Ping Khi Chơi Lol Sever Na Không Lag, Hướng Dẫn Giảm Lag Khi Chơi Sever Na

Từ phía mạng nội bộ: vị modem tạo ra hoặc bạn dạng cài để windows bị tắt, ngăn tường lửa ở một vài cổng, nhiều loại cổng.

Cách tương khắc phục

Telnet mang đến Hàng đợi và thương mại dịch vụ Đăng Nhập

Bước 1: Mở tác vụ Run (nút Windows + R) với nhập optionalfeatures rồi ấn OK