Không vào được game blade and soul

Chắc hẳn các bạn vẫn cảm thấy khôn xiết hậm hực Lúc không vào được game Blade và Soul. Tuy nhiên, không phải không có bí quyết khắc phục chứng trạng tức giận này. Để có thể thưởng thức trò nghịch E-Sport thu hút này, các bạn phải mày mò nguyên nhân mang đến tình trạng Blade and Soul bị lỗi. Cụ thể như lỗi không xác định Blade and Soul, lỗi ngắt kết nối sever BnS,… Từ đó, Việc xử trí lỗi ko vào được Blade & Soul cũng sẽ dễ ợt rộng.

Bạn đang xem: Không vào được game blade and soul

Lỗi system error 1000 Blade và Soul – Lỗi ngắt liên kết lắp thêm chủ 

Trong ngôi trường thích hợp các bạn gặp mặt lỗi 1000, 2000, 3000,… hoặc lỗi ngắt liên kết máy chủ Blade and Soul lúc đề xuất game thì nên tuân theo các thao tác làm việc cơ phiên bản sau đây:

Các các bạn chỉ việc tiến hành 3 bước đơn giản trên là hoàn toàn có thể hạn chế lỗi 1000 Blade và Soul tiện lợi. Trong ngôi trường đúng theo các bạn vẫn thiết yếu vào được game có thể là do địa chỉ IP mạng tại nhà tạm thời hoặc bị biến hóa. Để cách xử trí sự việc này, các bạn hãy tương tác cùng với nhà mạng nhằm thiết đặt lại liên can IP tĩnh hoặc msinh sống Port game BNS (Port 1021) nhằm hoàn toàn có thể khám nghiệm phần đa đổi khác mặt đường truyền.

*
Lỗi system error 1000 Blade and Soul không vào được game

Không vào được game Blade & Soul bởi Lỗi 4049 Blade và Soul

Chắc hẳn những gamer không hề bất thần gì với tình trạng Blade và Soul lỗi 4049 lúc khởi động trò đùa này. Để rất có thể giải pháp xử lý sự việc này, các bạn chỉ cần triển khai theo quá trình cơ bản sau đây:

Cách 1: Người nghịch vào phần setup game rồi lựa chọn Service -> Bin.Bước 2: Tiến hành xóa thư mục Gameguard.Cách 3: Nhấn chuột phải vào Client.exe -> Properties -> Compatibility cùng đánh dấu tích vào ô Run as administrator.
*
Khắc phục lỗi 4049 BnS đơn giản và dễ dàng và dễ hiểu

Sau Lúc xong 3 bước bên trên, người đùa hãy khởi rượu cồn lại game với thưởng thức trò nghịch như thông thường.

Lỗi Winlicense Blade and Soul

Lỗi này giống như lỗi Debugger Blade and Soul. Để hoàn toàn có thể khắc phục và hạn chế lỗi Blade and Soul Winlicense tuyệt Debugger BnS, các bạn phải tắt hết cục bộ trình để mắt tới chống virut cùng tường lửa đi. Tiếp theo, các bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới đây: 

Cách 1: Truy cập vào Start -> gõ Control Panel.Cách 2: Tại mục Control Panel, các bạn nên chọn System and Security.Bước 3: Trong thời điểm này máy tính xách tay sẽ xuất hiện thêm một cửa sổ mới, các bạn chỉ việc ấn chọn Windows Firewall.Bước 4: Ấn chuột vào Turn Windows Firewall on or off để tiến hành tắt tường lửa trên máy tính đi. Sau kia, các bạn nên lựa chọn Turn off Windows Firewall (not recommended) ngơi nghỉ mục trang chủ or work (private) network location settings nhằm xác nhận bài toán tắt tường lửa. Tiếp theo, chọn Turn off Windows Firewall (not recommended) ngơi nghỉ mục Public network location settings.Bước 5: Nhấn OK nhằm giữ gìn những thao tác trên.

Để dễ dàng tưởng tượng rộng về phong thái sửa lỗi Winlicense BnS, mời các bạn theo dõi và quan sát video clip bên dưới đây:

Trong trường hòa hợp vẫn ko sửa được lỗi Blade & Soul a debugger has been found, rất tốt các bạn hãy tải lại Win mang đến máy vi tính của bản thân.

Lỗi Garena ko vào được

Nếu fan nghịch gặp bắt buộc lỗi ko đăng nhập được Garemãng cầu Plus, hãy chuyển quý phái đăng nhập lệ game Blade và Soul bởi Garemãng cầu PC theo 3 bước đơn giản sau:

Cách 1: Tiến hành đăng nhập vào Garena PC, tiếp nối lựa chọn game Blade và Soul.Bước 2: Ở đồ họa trò đùa Blade & Soul, các bạn hãy lựa lựa chọn con đường dẫn sinh sống mũi thương hiệu góc dưới cùng phía bên trái.Bước 3: Trong hộp thoại sẽ hiển thị, các bạn hãy chọn băng thông cho thỏng mục chứa game Blade & Soul.

Lỗi mất Inhỏ trò chơi BNS

Mất Icon là một trong những trong những lỗi không vào được Blade & Soul hơi thông dụng bây giờ. Để sửa lỗi này, các bạn thử thoát Garena Plus ra rồi cập nhật lại phiên phiên bản bắt đầu nhất. Ngoài ra, những bạn có thể đưa sang cần sử dụng Garena PC và tiến hành số đông làm việc tựa như trên.

Lỗi Crash trò chơi Blade và Soul

khi máy tính của các bạn đã áp dụng gồm áp dụng làm cho xung bỗng cùng với game sẽ khiến Blade và Soul bị lỗi. Lúc này, chúng ta có thể sửa lỗi crash game Blade & Soul theo phía dẫn sau đây:

Cách 1: Tiến hành gỡ hoặc tắt toàn thể áp dụng đang tạo ra xung bỗng dưng cùng với thứ tính.Cách 2: Khởi rượu cồn lại máy tính của công ty với vào lại trò nghịch để đánh giá thêm một đợt tiếp nhữa.

Đơn giản rộng, mời các bạn theo dõi và quan sát đoạn Clip dưới đây và làm cho theo:

Nếu như chúng ta thực hiện vừa lòng trình trường đoản cú 2 bước bên trên cơ mà vẫn ko khắc phục được triệu chứng này thì hãy sở hữu lại Win nhằm sửa lỗi crash game BnS thành công.

Lỗi Nsis Error – Installer integrity kiểm tra has failed

Lỗi vào game Blade & Soul lộ diện chiếc chữ: Nsis Error – Installer integrity check has failed… hay là The problem can’t start because api-ms-win-crt-runtime-<1-1-0.dll is missing from your computer… Hiện giờ, các bạn hãy mua lại game BnS hoặc truy vấn vào mục Tùy chọn auto sở hữu về trường đoản cú Garena PC tuyệt Garena Plus để tiến hành sửa lỗi.

Xem thêm: Các Môn Phái Trong Vltk Mobile Mạnh Nhất? Các Môn Phái Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Lỗi Failed lớn create D3D9 device

Lỗi này mở ra là vì hình ảnh thông số kỹ thuật máy vi tính của người chơi không thỏa mãn nhu cầu được trải nghiệm của trò chơi. Để hoàn toàn có thể hạn chế chứng trạng này, chúng ta bắt buộc sở hữu lại DirectX 9 hoặc rất có thể là cao hơn nữa. lúc hoàn chỉnh Việc cài đặt đó, các bạn chỉ cần vào game với yên cầu trò chơi một cách thông thường.

Lỗi Copy folder game mà lại Garena không nhận

Chắc hẳn lúc đề xuất trò chơi BnS, các người chơi đã từng gặp gỡ yêu cầu lỗi Garena không sở hữu và nhận Copy folder game tối thiểu một lần. Cách sửa lỗi Blade and Soul khá đơn giản dễ dàng, các bạn chỉ việc làm cho đúng theo hướng dẫn mặt dưới:

Bước 1: Truy ctràn lên thư mục bạn sở hữu game Blade and Soul về. Sau kia tiến hành coppy lại băng thông của game.Bước 2: Vào phần setup của máy tính theo con đường dẫn: WindowProgramDataGarenaMessenger.Bước 3: Tiến hành msống tệp app.in.Bước 4: Tìm cho tới cái .Bước 5: Bổ sung thêm 1 loại vào dưới nlỗi sau: BnSVN=Thỏng mục chứa game. Chẳng hạn như: BnsVN=C:GarenaBnSVNGameData.Bước 6: Cuối cùng, các bạn chỉ cần khởi rượu cồn lại Garemãng cầu Plus bên trên laptop.
*
Khắc phục lỗi copy thư mục game Blade and Soul với các bước dễ ghi nhớ cùng dễ thao tác

Lỗi SystemErr 100

Lỗi SystemErr 100 đã có đơn vị xây dừng hạn chế và khắc phục thành công xuất sắc. Mặc mặc dù thế, từ bỏ sau ngày 16/9 thì những tài khoản mới lập nhân đồ vật đang tiếp tục gặp gỡ vào triệu chứng SystemErr: (100 – Lỗi xác nhận từ bỏ web) và ko vào được game Blade and Soul. Tính cho tới thời điểm này, lỗi này đã có được bên kiến tạo hạn chế và khắc phục.

Lưu ý: Đối với hầu như tài khoản sẽ lập trước thời điểm ngày 16/9 mà vẫn gặp mặt bắt buộc triệu chứng này thì hãy đánh giá lại đường truyền mạng Internet của bạn. Sau đó, tiến hành tắt tường lửa đi. Trong trường hợp chúng ta vẫn không sửa được lỗi thì nên liên hệ cùng với công ty cung ứng hình thức dịch vụ Internet để rất có thể bình chọn mạng một cách rõ ràng nhất.

Lỗi sinh sống mắt nhìn đầu tiên Blade & Soul

Nếu nlỗi mong mỏi sửa lỗi góc nhìn thứ nhất Blade & Soul, các bạn chỉ việc ấn tổ hợp phím Shift Alt + lnạp năng lượng chuột hoặc bay game ra với vào lại thông thường. Các các bạn chỉ cần triển khai thao tác làm việc dễ dàng và đơn giản này là hoàn toàn có thể sửa được lỗi ko vào được game Blade & Soul cùng thoải mái chiến game được rồi.

*
Thoát game ra vào lại nhằm fix lỗi ánh mắt trước tiên vào BnS

Lỗi tập tin phú đề 

Lỗi tập tin phụ đề Blade and Soul không phải lỗi hiếm gặp gỡ khi tập luyện Blade và Soul. Nó khiến cho những game thủ trở ngại trong bài toán kinh nghiệm trò chơi năng lượng điện tử đóng vai cuốn hút này. Để sửa lỗi tệp prúc bị hỏng, các bạn chỉ việc tìm đến hầu như tệp tin phú đề bị lỗi. Tiếp theo dựa vào cho tới đa số người chơi vẫn đăng nhập bình thường gửi lại file cho bạn. lúc kia, các bạn chỉ việc dán đè file vừa xin được lên file bị lỗi là có thể vào chiến game như thông thường.

Lỗi cài đặt BNS

Lỗi cài đặt Blade and Soul được hiểu nôm na là fan đùa sẽ Download game về thứ thành công xuất sắc nhưng lại lúc msinh sống lên vẫn xuất hiện “Cài Blade và Soul”.

Để khắc phục tình trạng này, chúng ta hãy khám nghiệm coi bản bản thân mới download về thiết bị là phiên bản setup tuyệt new chỉ nên bản cài. Cách dễ ợt độc nhất vô nhị chính là các bạn nên chọn lựa thiết lập auto qua Garemãng cầu Plus hoặc Garemãng cầu PC.

*
Đừng để lỗi thiết lập tác động tới quá trình tận hưởng game BnS

Cách xóa Blade And Soul trường hợp bị lỗi thừa nhiều

Cách xóa Blade & Soul giống như nhỏng giải pháp gỡ thiết đặt Liên Minh Huyền Thoại bằng Garena. Rất đơn giản, bạn nghịch chỉ cần làm theo khuyên bảo cơ bản nhỏng sau:

Bước 1: Tiến hành msống Garena với nhập thông tin tài khoản của bạn vào rồi ấn Đăng nhập.Cách 2: Lựa chọn game Blade và Soul.Bước 3: Nhấn vào hình tượng Cài đặt (hình răng cưa) ở góc bên dưới thuộc phía bên trái screen và lựa chọn Gỡ cài đặt.Bước 4: Tiếp theo, chúng ta nên chọn Có thể gỡ mua đặt.Cách 5: Sau khi gỡ Garemãng cầu thành công xuất sắc, hình ảnh lựa chọn trò chơi đang mở ra quay lại. Người đùa có thể kiểm soát lại một đợt tiếp nhữa xem mình đã gỡ thiết lập tuyệt không bằng phương pháp nhấp vào game Blade and Soul.

Xem thêm: Tìm Pass Wifi Trên Iphone, Ipad Đơn Giản, Cách Xem Lại Mật Khẩu Wifi Đã Lưu Trên Iphone

Nếu thấy xuất hiện nút Cài đặt màu xanh lộ diện có nghĩa là họ sẽ gỡ thiết lập Blade và Soul thành công xuất sắc.

Vừa rồi là đều lỗi không vào được game Blade và Soul thường xuyên gặp mặt với các biện pháp khắc phục và hạn chế hiệu quả tuyệt nhất. Hy vọng với các thông báo này sẽ giúp đỡ các người chơi tận hưởng trò nghịch dễ dãi cùng có những khoảng thời gian ngắn thư giãn và giải trí tuyệt vời nhất với Blade và Soul. Hãy truy vấn vào trang dinhlathang.net nhằm cập nhật thêm nhiều tin tức tiên tiến nhất về trò chơi video clip này nhé!


Chuyên mục: Thế giới game