Blade and soul hướng dẫn sữa lỗi không vào game bns

Các lỗi không vào được game Blade và Soul Lúc trải đời tựa game E – SPORT khiến cho những gamer cảm giác “sôi máu”, tức tối. Tuy nhiên, chưa phải không tồn tại cách để Fix phần đa lỗi này. Vậy có tác dụng cụ làm sao để khắc chế lỗi ko vào được BnS, hãy cùng dinhlathang.net tìm hiểu chi tiết qua nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Blade and soul hướng dẫn sữa lỗi không vào game bns

Lỗi system error 1000 Blade and Soul ngắt liên kết lắp thêm chủ

Trong ngôi trường phù hợp các bạn gặp gỡ lỗi 1000, 2000, 3000,… tốt lỗi ngắt liên kết máy chủ Blade & Soul lúc tập luyện game thì nên triển khai theo công việc dưới đây:

Chỉ đề nghị thực hiện 3 bước dễ dàng bạn đã có thể hạn chế lỗi 1000 Blade và Soul. Còn nếu vẫn không vào được thì là vì IP mạng nhà bạn tạm bợ hoặc bị chuyển đổi. Lúc bấy giờ, hãy contact cùng với nhà mạng di động nhằm cài đặt lại IP tĩnh hoặc mnghỉ ngơi Port game BNS (Port 1021) để chất vấn các đổi khác con đường truyền.

Lỗi 4049 Blade và Soul

Blade và Soul lỗi 4049 chắc hẳn không còn không quen gì với bạn Khi khởi cồn trò nghịch này. Để khắc phục và hạn chế bạn cần tiến hành theo những bước:

Cách 1: Vào phần cài đặt game lựa chọn Service => Bin.Bước 2: Xóa thỏng mục Gameguard.Bước 3: Cliông chồng loài chuột đề nghị vào Client.exe => Properties => Compatibility với tích vào ô Run as administrator.

Sau Lúc tiến hành theo các bước trên, các bạn khởi cồn lại game và vào chiến nhỏng bình thường.

Lỗi Winlicense Blade & Soul

Để khắc phục lỗi Winlicense xuất xắc lỗi Debugger Blade & Soul bạn phải tắt không còn tất cả trình chăm chú phòng virus cùng tường lửa. Sau kia hãy thực hiện theo phía dẫn bên dưới đây:

Bước 1: Vào Start => Control Panel.Cách 2: Tại Control Panel bạn lựa chọn System và Security.Bước 3:  Máy tính sẽ chỉ ra một hành lang cửa số bắt đầu, chúng ta lựa chọn Windows Firewall.Cách 4: Nhấp loài chuột vào Turn Windows Firewall on or off nhằm tắt tường lửa bên trên máy vi tính. quý khách hàng chọn Turn off Windows Firewall (not recommended) sinh hoạt mục Home or work (private) network location settings nhằm chứng thực tắt tường lửa. Ở mục Public network location settings chọn Turn off Windows Firewall (not recommended).Cách 5: Nhấn OK để giữ.

Nếu nlỗi vẫn không Fix được lỗi Blade và Soul a debugger has been found thì chúng ta nên chuyển sang mua lại Win 10 mang đến máy tính.

Không vào được game Blade và Soul bởi vì lỗi Garena

Nếu bạn gặp lỗi không không đăng nhập được Garemãng cầu Plus thì hãy đảo sang đăng nhập vào Blade and Soul bởi Garena PC.

Bước 1: Đăng nhtràn vào Garemãng cầu PC => Chọn game Blade và Soul.Cách 2: Tại hình ảnh trò nghịch Blade & Soul các bạn lựa chọn đường dẫn sinh hoạt mũi tên góc dưới cùng bên trái.Cách 3: Trong vỏ hộp thoại sẽ hiển thị, bạn chọn đường truyền đến tlỗi mục cất Blade & Soul.

Lỗi mất Inhỏ Game

Đây là một trong những Một trong những lỗi không vào được Blade and Soul khá thông dụng. Để Fix lỗi này bạn test bay Garemãng cầu Plus ra tiếp đến cập nhật lại phiên phiên bản mới nhất. Hình như, chúng ta có thể đưa lịch sự sử dụng Garemãng cầu PC. Trình từ các bước tương tự nhỏng công việc sống trên.

Sửa lỗi Crash trò chơi Blade và Soul

lúc máy vi tính của doanh nghiệp đang cần sử dụng gồm vận dụng là làm xung bỗng dưng với game điều đó khiến cho Blade và Soul bị lỗi. Quý Khách hoàn toàn có thể hạn chế theo phía dẫn dưới đây:

Bước 1: Quý khách hàng triển khai gỡ hoặc tắt không còn các áp dụng đang tạo ra xung team với máy tính xách tay.Cách 2: Khởi rượu cồn lại máy vi tính với vào lại trò đùa nhằm khám nghiệm một đợt tiếp nhữa.

Nếu như tiến hành theo công việc này cơ mà vẫn quan trọng khắc chế được lỗi này thì nên sở hữu lại Win 10 nhằm Fix thành công xuất sắc.

Lỗi Nsis Error – Installer integrity check has failed

Lỗi vào game Blade và Soul hiện chiếc chữ: Nsis Error – Installer integrity kiểm tra has failed… Hoặc là The problem can’t start because api-ms-win-crt-runtime-<1-1-0.dll is missing from your computer… Trong thời điểm này, để Fix lỗi các bạn hãy mua lại game BnS hoặc vào mục Tùy lựa chọn auto sở hữu về từ bỏ Garemãng cầu PC tuyệt Garemãng cầu Plus rất nhiều được.

Xem thêm: Làm Sao Trúng Số Độc Đắc Dễ Dàng, Mua Vé Số Sao Cho Dễ Trúng

Lỗi Failed to lớn create D3D9 device

Lỗi Failed khổng lồ create D3D9 device là do hình ảnh cấu hình máy vi tính của bạn không đáp ứng nhu cầu được trải đời của trò chơi. Để Fix lỗi này bạn cần mua lại DirectX 9 hoặc có thể là cao hơn. Sau Lúc hoàn toàn các bạn truy cập vào game và chơi nlỗi bình thường.

Lỗi Garena không sở hữu và nhận Copy folder game

Chắc chạm mặt gamer đã có lần tối thiểu một lượt chạm mặt lỗi Garena không sở hữu và nhận Copy thư mục game. Cách sửa lỗi Blade và Soul này hơi dễ dàng và đơn giản, chúng ta chỉ việc triển khai theo công việc bên dưới đây:

Cách 1: Vào tlỗi mục bạn để game Blade và Soul sẽ thiết lập về. Sao chép lại đường truyền của game.Bước 2: Vào thiết lập của máy tính bằng con đường dẫn: WindowProgramDataGarenaMessenger.Bước 3: Mở tệp ứng dụng.in.Cách 4: Tìm mẫu .Cách 5: Thêm một cái vào bên dưới nhỏng sau: BnSVN=Thỏng mục chứa game. ví dụ như như: BnsVN=C:GarenaBnSVNGameData.Cách 6: Tiến hành khởi động lại Garemãng cầu Plus bên trên laptop.
*
Trải nghiệm Blade & Soul không lỗi chỉ với vài thao tác làm việc solo giản

Lỗi SystemErr 100

Lỗi này đã có được bên gây ra khắc chế thành công. Tuy nhiên, từ bỏ sau ngày 16/09 thì các thông tin tài khoản bắt đầu lập nhân đồ sẽ gặp đề xuất lỗi SystemErr: (100 – Lỗi xác nhận trường đoản cú web) và cấp thiết vào được game Blade và Soul. Bây Giờ, lỗi này vẫn đang được tương khắc với ngôi trường hợp bên trên.

Lưu ý: Với phần đông tài khoản đã lập trước ngày 16/09 nhưng vẫn phải lỗi này thì nên soát sổ lại con đường truyền mạng của bạn. Đồng thời tiến sản phẩm tắt tường lửa. Nếu vẫn không Fix được lỗi thì nên liên hệ cùng với công ty hỗ trợ các dịch vụ Internet để kiểm soát mạng cụ thể độc nhất vô nhị.

Lỗi mắt nhìn đầu tiên Blade and Soul

Để khắc phục và hạn chế lỗi ánh mắt trước tiên, các bạn chỉ cần nhấn SHIFT ALT + lăn chuột. Hoặc thoát game ra vào lại nlỗi thông thường. Chỉ phải triển khai những thao tác làm việc đơn giản và dễ dàng này bạn đã có thể Fix được lỗi này cùng tham gia vào chiến game được rồi.

Lỗi tập tin prúc đề Blade And Soul

Đây chắc rằng chưa hẳn là lỗi gì hãn hữu gặp gỡ khi thi đấu Blade và Soul. Để Fix lỗi tệp phụ bị hỏng các bạn chỉ việc tìm tới hồ hết File phú đề bị lỗi. Sau kia nhờ đa số gamer đang đăng nhập bình thưởng gửi lại File cho chính mình.

Hiện giờ, chúng ta chỉ việc dán đtrằn File vừa xin được lên File bị lỗi là rất có thể vào game nhỏng bình thường.

Lỗi cài đặt Blade And Soul

Lỗi này gọi nôm na là khi bạn vẫn Download game về trang bị thành công xuất sắc dẫu vậy msinh hoạt lên vẫn hiện “Cài Blade và Soul”.

Để khắc phục bạn nên kiểm soát coi bản mà lại mình mới Down về sản phẩm công nghệ là phiên bản setup giỏi new chỉ nên phiên bản download. Để dễ dàng độc nhất hãy chọn thiết đặt tự động trải qua Garemãng cầu Plus hoặc Garemãng cầu PC.

*
Đừng để lỗi thiết lập làm bạn mất hứng khi thi đấu Blade và Soul

Cách xóa Blade And Soul

Cách xóa Blade và Soul cũng như nlỗi biện pháp gỡ setup Liên Minh Huyền Thoại bằng Garena. Quý khách hàng chỉ cần tiến hành theo các bước bên dưới đây:

Bước 1: Mnghỉ ngơi Garena và nhập thông tin tài khoản của bạn với dấn Đăng Nhập.Bước 2: Chọn game Blade và Soul.Bước 3: Click vào biểu tượng Cài Đặt (hình răng cưa) ở góc dưới cùng phía bên trái với lựa chọn Gỡ tải đặt.Bước 4: Sau đó chọn cũng có thể gỡ thiết lập đặt.Cách 5: Sau Khi đã gỡ thành công Garemãng cầu đang trở lại giao diện lựa chọn Game. quý khách hàng có thể Cheông chồng lại một đợt nữa coi vẫn gỡ thiết đặt giỏi không bằng phương pháp clichồng vào game Blade & Soul.

Xem thêm: #1 : Hướng Dẫn Cách Chỉnh Full Màn Hình Cf Win 10 ? Cách Chỉnh Full Màn Hình Khi Chơi Game Với Win 10

Nếu nlỗi tất cả nút Cài đặt màu xanh da trời xuất hiện Tức là bọn họ đã gỡ thiết lập Blade and Soul thành công.

Trên đấy là đông đảo lỗi không vào được game Blade and Soul hay gặp gỡ cùng giải pháp hạn chế và khắc phục. Hy vọng đa số thông báo này để giúp đỡ bạn khoảng thời gian rất ngắn vui chơi cùng với trò đùa điện tử vào vai khôn cùng lôi kéo này nhé. Chúc chúng ta thành công!


Chuyên mục: Thế giới game