Không thể chạy trợ lý game mobile tencent

     

Game PUBG – một game sống sót hiện đã thu hút không hề ít game thủ tham gia với tựa game không thiếu thốn là PlayerUnknown’s Battlegrounds. Bao gồm lẻ vị tính mạnh bạo qua rất nhiều màn chơi lôi cuốn cộng thêm thứ họa bắt mắt nên game PUBG lấy được lòng rất nhiều game thủ và cách mua PUBG di động trên PC như thế nào?

Làm sao để mua PUBG di động trên PC?


Nội Dung bài xích Viết

Cách download PUBG di động trên PCLỗi ko vào được PUBG sản phẩm điện thoại trên PC và bí quyết khắc phục

PUBG có các phiên phiên bản mobile cho game android và game ios nhưng không đủ do vẫn còn có những người chơi muốn tìm hiểu game qua màn hình laptop laptop. Do vậy so với game thủ nếu còn muốn tải PUBG trên máy vi tính thì phải áp dụng trình mang lập. Trình đưa lập chúng tôi muốn chia sẻ trong bài bác này là Tencent Gaming Buddy.

Bạn đang xem: Không thể chạy trợ lý game mobile tencent

Bài viết này sẽ hướng dẫn cho mình cách download PUBG điện thoại trên PC một cách đối kháng giản.

Cách thiết lập PUBG điện thoại trên PC

1.Cách thiết lập pubg smartphone trên pc

Bước 1: bạn cần tải trình đưa lập Tencent Gaming Buddy về đến máy của mình

*
Cách mua pubg sản phẩm điện thoại trên pc

Bước 2: sau thời điểm tải xong, mở phần setup lên. Chọn Install và chờ đợi một chút để tiến hành quá trình cài đặt.

Cách thiết lập pubg thiết bị di động trên pc

Bước 3: khi đã thiết lập trình giả lập trả tất, nhận Start để bắt đầu.

Nhấn start để cài pubg smartphone trên pc

Dịch vụ cho mướn PC giá bán rẻ tại Quận Thủ Đức

Thuê máy vi tính tổ chức sự kiện giá tốt trọn gói 

Bước 4: bên trên màn hình máy tính xách tay của bạn sẽ hiện ra cửa sổ cài đặt game PUBG điện thoại lên trình giả lập, bây giờ chỉ cần chờ đợi để thừa trình thiết lập game hoàn tất.

Cách thiết lập pubg sản phẩm điện thoại trên pc

Bước 5: khi đã cài xong, bạn có thể mở lên với click vào Play để chơi PUBG sản phẩm điện thoại trên PC rồi đấy.

Cách thiết lập pubg mobile trên pc

2. Cấu hình được khuyên răn dùng lúc biết cách tải pubg điện thoại trên pc

Trước khi thiết đặt PUBG Mobile, chúng ta cũng có thể tham khảo cấu hình dưới đây.

OS: Windows 7/8/8.1/10 phiên bản 64-bitProcessor: Intel chip core i3 hoặc hơnMemory: RAM 4 – 6 GBGraphics: Nvidia GeForce GTX 660 2GB/AMD Radeon HD 7850 2GBDirectX: Version 11Storage: 2 GB available space

Lỗi ko vào được PUBG mobile trên PC và bí quyết khắc phục

Trình mang lập tuy hỗ trợ rất tốt cho người chơi PUBG sản phẩm điện thoại trên PC nhưng trong quy trình sử dụng chắc hẳn vẫn buộc phải có một trong những lỗi. Sau đấy là một số lỗi thường gặp mặt và cách khắc phục lúc chơi PUBG.

1. Lỗi chỉ loading được 98%, Tencent Gaming Buddy bị treo

Lỗi ko vào được pubg điện thoại trên pc

Khắc phục: 

Cách 1: điều khiển và tinh chỉnh Windows Defender

– Đối với Window Defener, mở Control Panel –> Programs, kế tiếp tìm Window Defender –> Windows Defender Security Center/Virus & Threat Protection –> bình chọn file hệ thống Tencent Gaming Buddy bao gồm nằm trong phân vùng gian nguy (Quarantine) không.

– Còn cùng với Antivirus, các bạn kiểm tra tựa như như Window Defender hoặc có thể gỡ phần mềm để dễ dàng khởi chế tạo ra game hơn.

Cách 2: buộc phải kiểm tra cập nhật DirectX và OpenGL phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị cho cỗ vi xử lý.Cách 3: Xóa các file rác nghỉ ngơi mục Temp trong diagnosis. Sau khoản thời gian xóa hãy chạy lại Tencent Gaming Buddy giúp thấy còn lỗi xuất xắc không.

2. Lỗi Tencent Gaming Buddy theo mã lỗi 2, 3, 5

Lỗi không vào được pubg di động trên pc

Các bước khắc phục:

Bước 1: Gỡ bỏ vận dụng trình đưa lập.Bước 2: truy cập vào ổ đĩa –> xóa thư mục cất file Tencent. Nếu một trong những file đang rất được sử dụng, chỉ cần tạo thêm thư mục nén cùng xóa thư mục kia đi.Bước 3: cuối cùng là cài đặt lại trình giả lập.

3. Lỗi driver thẻ đồ họa

Nếu màn hình hiện thông báo lỗi Update Graphics Driver hoặc Failed lớn initialize rendering engine, sẽ có cách khắc chế như sau:

Bước 1: mua Driver Booster về thứ tính. Mở file và click chọn Install.Bước 2: chọn No Thanks cho Advanced SystemCare –> lựa chọn Next –> đến phép cài đặt Driver Booster trên vật dụng tínhBước 3: Mở ứng dụng và quét khối hệ thống để tìm các file driver vượt cũ. Nếu như có ngẫu nhiên tùy chọn update driver nào, click vào đó update phiên phiên bản driver bắt đầu nhát.Bước 4: Khởi hễ lại đồ vật –> mở TGB, thực hiện biến đổi các thiết lập tương phù hợp với thiết bị.

4. Lỗi Tencent Gaming Buddy bị lag hoặc tụt FPS

Bước 1: Vào hình tượng Tencent Gaming Buddy –> chọn Open tệp tin Location. Tìm với kích chuột đề nghị vào tệp tin App Market –> Properties.Bước 2: Trên hình ảnh hệ thống, chọn tab Compatibility. Trong mục Under Compatibility Mode –> chọn phiên bản Windows cấp thấp hơn bất kỳ, kích chuột đề nghị vào, chọn Run this program in this mode.Nếu chạm chán phải sự cố ngẫu nhiên –> chọn Run Compatibility Troubleshooter, chọn các setup được đề xuất.Khắc phục lỗi pubg sản phẩm điện thoại trên pcBước 3: Đảm bảo các bạn đã lựa chọn Run this program as Administrator –> lựa chọn Apply. Nếu đang làm việc Windows 7, thiết lập xuống và thiết đặt DirectX. Bên trên Windows 8 cùng 10, DirectX đã được thiết đặt sẵn.Bước 4: Đóng tất cả các tab –> mở Tencent Gaming Buddy, vào mục setup Tencent Gaming Buddy –> lựa chọn Engine –> OpenGL (nếu hệ thống trang bị GPU với OpenGL thêm vào đó bộ xử lý đồ họa mạng). Hoặc lựa chọn DirectX (nếu được thiết bị GPU với DirectX cộng thêm CPU khỏe).Bước 5: Chọn toàn bộ các hộp có sẵn nếu thực hiện card GPU chuyên sử dụng như Nvidia, nếu cần sử dụng card AMD thì chọn Priotorise Dedicated GPU. Còn nếu như không thì bỏ chọn vỏ hộp này.Khắc phục lỗi pubg sản phẩm điện thoại trên pcBước 6: Mục Anti-aliasing không thay đổi là Close, thiết lập cấu hình kích thước bộ nhớ nhỏ tuổi hơn RAM , duy trì nguyên độ sắc nét thấp hoặc cao dựa trên thông số phần cứng hệ thống.

Xem thêm:

Bước 7: Click lựa chọn tab Game, tùy chỉnh cấu hình độ phân giải HD hoặc SD và quality màn hình. Chọn Save với xem Tencent Gaming Buddy còn bị lỗi tuyệt không.

Video hướng dẫn thiết đặt PUBG mobile trên PC

Trên đây là những chia sẻ cách tải bí quyết tải PUBG smartphone trên PC, hi vọng qua bài viết này các chúng ta có thể tự mình sở hữu PUBG cho PC nhé. Chúc các bạn thành công