Hướng dẫn cách khắc phục lỗi không khởi động được lol

Garemãng cầu PC là phiên bản hoàn toàn mới khiến cho bạn update tin tức, nói chuyện cùng bạn bè, với nghịch hầu như trò nghịch yêu mếm. Garemãng cầu PC có thể sửa được phần lớn lỗi cùng vấn đề người đùa chạm chán cần ngày nay. Dưới đây là lí giải chi tiết biện pháp sở hữu, thiết đặt ứng dụng này và thực hiện nó nhằm sửa lỗi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách khắc phục lỗi không khởi động được lol

Cách 1: Truy cập trang chủ với sở hữu Garemãng cầu PC tại http://beta.garemãng cầu.vn/

Cách 2: Cài đặt và msinh hoạt Liên Minch Huyền Thoại tại Garemãng cầu PC

*

Bước 3: Cập nhật/sửa lỗi với Garemãng cầu PC

Garemãng cầu PC sẽ từ bỏ nhấn diện thư mục cất Liên Minch của công ty với hiển thị nút ít Chơi hoặc Cập nhật.

*
*

Trong ngôi trường thích hợp dinhlathang.net PC không nhận diện được thư mục game và bạn đã sở hữu cài đặt game trước đó. Hãy bấm chuột mũi tên góc trái cùng bấm Chọn đường dẫn.

*

Sau kia dẫn cho thư mục setup Liên Minch cùng chọn tlỗi mục LoLtoàn nước (dinhlathang.netHuyenThoách 2GameDataAppslolVN), bnóng Select Folder.

*

Sau Lúc lựa chọn thư mục thành công xuất sắc thì nút trọng tâm sẽ thành Chơi hoặc Cập nhật nlỗi hình 2. Hiện nay chúng ta có thể Cập nhật với Ckhá bình thường.

Xem thêm: +999 Mẹo Chơi Liên Quân Mobile Hay Là Cao Thủ "Phải Biết", Tổng Hợp Những Kinh Nghiệm Chơi Liên Quân

Bước 4: Sửa lỗi (giành cho chúng ta bị lỗi BugSplat hoặc lỗi League of Legends files are corrupted).

Bnóng vào mũi tên góc trái với chọn Sửa.

*

Lưu ý: Bạn đề nghị tắt trò chơi trước lúc Sửa hoặc Cập nhật. Trong trường đúng theo bị báo Liên Minh đang hoạt động tuy thế bạn ko thấy hành lang cửa số Liên Minc thì hoàn toàn có thể bọn chúng hiện nay đang bị chạy ẩn. Quý Khách yêu cầu tắt vào Task Manager hoặc cực tốt là khởi đụng lại sản phẩm rồi chạy dinhlathang.net PC một lần nữa.

Bên cạnh đó, khi download dinhlathang.net PC thì dinhlathang.net+ của chúng ta cũng trở thành bị xóa đi. Để tiếp tục sử dụng dinhlathang.net+ thì bạn cần phải cài và thiết lập lại (sau thời điểm tải Garemãng cầu PC trước đó).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lấy Pass Wifi Tren Iphone, Làm Thế Nào Để Xem Lại Mật Khẩu Wifi Trên Iphone

Link sở hữu dinhlathang.net+: https://cdn.vn.dinhlathang.netnow.com/im/dinhlathang.net+_Install_vn.exe

Một số trường hợp vào Liên Minch nhưng bị báo đăng nhập ko thành công xuất sắc hay xẩy ra bởi mạng hoặc tường lửa của bạn. Bạn phải tắt chúng hoặc kiểm tra ngoài đường truyền trước khi chạy game.


Chuyên mục: Thế giới game