Không đăng nhập được liên minh huyền thoại

     

phối hợp huyền thoại là một trong trò đùa trực đường và cơ sở bạn chơi của chính nó là khôn xiết lớn.

Bạn đang xem: Không đăng nhập được liên minh huyền thoại

Trò chơi về cơ bạn dạng được chơi trong một đấu trường trực tuyến. Trò chơi hoàn toàn có thể được chơi từ laptop để bàn với từ iPhone hoặc điện thoại thông minh Android.

*

Sửa lỗi phiên đăng nhập không mong muốn của Liên minh huyền thoại

Để nghịch Liên minh huyền thoại, bạn phải singin vào tài khoản của mình. Tài khoản có thể được tạo bằng email, thông tin tài khoản Google của người sử dụng hoặc tài khoản Apple. Thông thường, fan chơi vẫn singin vào trò đùa trừ khi bọn họ đăng xuất, tuy nhiên, nếu bạn đang cụ chơi Liên minh huyền thoại và chạm chán phải Lỗi phiên đăng nhập không hề mong muốn , hãy thử các phiên bản sửa lỗi bên dưới.

Buộc đăng xuất với đăng nhập lại

nếu khách hàng tiếp tục gặp gỡ lỗi Phiên đăng nhập không mong muốn khi mở liên hợp huyền thoại, thử đăng xuất cùng đăng nhập lại.

Mở liên hiệp huyền thoại. Nhấp vào nút đóng trước khi lỗi xuất hiện. trên lời nhắc Thoát ngay bây giờ, hãy nhấp vào Đăng xuất. thoát trò đùa cùng mở lại. Đăng nhập.

Thoát toàn bộ các quá trình của Liên minh lịch sử một thời

Đôi khi, một lần đăng xuất đơn giản có thể không đủ để khắc phục lỗi Lỗi phiên đăng nhập không muốn muốn. Nếu bạn vẫn thấy nó, hãy đăng xuất với thoát khỏi toàn bộ các quy trình của liên minh huyền thoại.

Mở phối hợp huyền thoại. Nhấp vào nút đóng trước khi lỗi xuất hiện. Nhấp vào Đăng xuất trong lời nhắc Thoát ngay bây giờ. Chuyển mang đến tab Quy trình. tìm kiếm kết liên huyền thoại. Chọn quy trình và nhấp vào nút ngừng ngay hiện thời ở dưới cùng. lặp lại cho tất cả các tiến trình của kết liên huyền thoại.

*

Tắt VPN

nếu như khách hàng đang áp dụng VPN để chơi Liên minh huyền thoại, thử ngắt kết nối nó. Trò chơi không xẩy ra giới hạn về khía cạnh địa lý nên các bạn không thực sự bắt buộc VPN nhằm chơi. Có thể phiên bản thân VPN chạm mặt sự cố, vì vậy gây ra lỗi Phiên singin không ước ao muốn. Thử kết nối mà không đề nghị VPN.

tóm lại

Liên minh huyền thoại có hàng ngàn người nghịch trực tuyến tại bất kỳ thời điểm nào. Việc đối phó với một vài lượng lớn bạn chơi chưa phải là điều mới mẻ và lạ mắt và những máy nhà của nó có rất nhiều khả năng cách xử trí họ. Lỗi phiên singin không muốn muốn tương quan nhiều cho trò chơi đang chạy trên máy tính để bàn của khách hàng hơn là với các máy công ty trực con đường của trò chơi. Cầm cố thể, một thứ nào đó được lưu lại trữ cục bộ bị hư hoặc đã hết hạn (giống như cookie) cùng trò chơi cấp thiết làm new nó.

Xem thêm: Học Cách Làm Game Đơn Giản, Học Cách Lập Trình Game Từ Đầu

Một lần singout bắt buộc đơn giản là chìa khóa để khắc phục sự chũm trong phần đông các ngôi trường hợp.