Không đăng ký được tài khoản liên minh huyền thoại

     

RIOT dự kiến đang kiến thiết Liên Minch Huyền Thoại Tốc Chiến vào thời điểm cuối năm 20trăng tròn, trường hợp bạn có nhu cầu thí nghiệm trước thì nên tuân theo giải pháp sau đây nhé.Quý khách hàng sẽ xem: Không đăng ký được tài khoản liên minch huyền thoại

Cách đăng ký Liên Minch Huyền Thoại Tốc Chiến

Hiện tại RIOT vẫn cho những người chơi ĐK thí điểm Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến – tựa game Smartphone của Liên Minc Huyền Thoại trên gốc rễ PC (Windows + macOS).

Bạn đang xem: Không đăng ký được tài khoản liên minh huyền thoại

Liên Minc Huyền Thoại Tốc Chiến có tên cội là Wild Rift, bên cải cách và phát triển cho thấy thêm ngoài những tướng mạo cũ thì sẽ sở hữu đa số tướng mạo mới được cải cách và phát triển độc quyền đến tựa game này.

Thời gian RIOT đang cho những người sử dụng phân tích rộng rãi (Beta) đang sớm có trong thời hạn 20trăng tròn và phiên bản bằng lòng sẽ sở hữu được vào lúc cuối năm 20trăng tròn. Nếu bạn có nhu cầu là 1 trong những người thứ nhất được chơi demo tựa game này thì hãy tuân theo các cách sau đây:

Trên website

Cách đăng ký Liên Minc Huyền Thoại Tốc Chiến tương đối dễ với không cần đến tài khoản Garena của người tiêu dùng, nạm thể:

Nhập email với ngày tháng năm sinh của chúng ta vào 2 ô bên trên đầu trang.Nhấn chọn vào ô điều khoản.Nhấn Đăng Ký để trả thành
*

*

*

*

*

Lưu ý, các bạn sẽ đề xuất một thông tin tài khoản Google trước lúc ĐK xem sét Liên Minc Huyền Thoại Tốc Chiến trên Android.

Vậy là xong. Lúc chế tạo bạn dạng Beta (demo nghiệm) thì RIOT đang gửi mail thông báo cho mình. Về iOS, Lúc vẫn sẵn sàng chuẩn bị thì công ty phát triển đang thông báo mang đến cho họ sau.

Xem thêm: HướNg DẫN Cách Xóa Tin Nhắn Zalo Vĩnh Viễn Trên Điện Thoại

Nếu thấy có ích đừng quên chia sẻ đến bạn bè thuộc biết cùng đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile nhằm update những đọc tin technology tiên tiến nhất nhé.

Tsi mê gia Hoàng Hà Mobile Group nhằm cập nhật hồ hết chương trình với ưu đãi sớm nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà sản phẩm điện thoại để update mọi thông tin mới nhất, tấp nập tốt nhất nhé!