Không chơi được đế chế trên win 10

Ở bài viết này mình vẫn trả lời các bạn biện pháp thiết lập, vài ba đặt với khắc chế một số lỗi khi chúng ta nghịch Aoe. Trong bài viết trước mình bao gồm reviews về lịch sử vẻ vang cùng sự cải tiến và phát triển game đế chế Aoe bên trên trái đất cùng vào giới trẻ ưa chuộng game tại đất nước hình chữ S, bài viết tương đối khá đầy đủ và cụ thể về game, các chúng ta có thể hiểu lại bài viết ở đây để đọc biết nhiều hơn thế nhé.

Bạn đang xem: Không chơi được đế chế trên win 10

*
su hinh thanh khô va phat trien de che Age of Empires

Download game Đế Chế Age of Empires AOE I Full

Các các bạn hãy bấm vào đường liên kết này nhằm cài về laptop.

Tải Age of Empires I Link Fshare


Hướng dẫn thiết lập đặt

Sau khi cài đặt chấm dứt các bạn bung file với được tlỗi mục như vào hình

Ở phiên phiên bản I này chúng ta chưa phải thiết lập buộc phải sẽ tương đối dễ dàng, hầu hết fan lừng chừng các về máy tính xách tay cũng rất có thể vào chơi trò giải trí được. Các bạn lưu ý trong tlỗi mục tất cả mở ra hình tượng của chiếc nón màu xanh da trời (EMPRIESX)

*
download game de bịt Age of Empires I

Sau lúc tìm được hình tượng nlỗi vào hình, chúng ta thực hiện cliông chồng đúp vào, game đang khởi động nên mà lại không hưởng thụ cần Active .

Xem thêm: Tải Zalo Bản Mới Nhất Miễn Phí Về Cho Máy Điện Thoại Android

Khắc phục một vài lỗi thường xuyên chạm chán ko vào được game đế chế

1. Lỗi could not initialize graphics system age of empires 1

Nếu nlỗi các bạn clichồng vào biểu tượng game mà lại mở ra bảng thông báo nhỏng trong hình

*
fix could not initialize graphics system age of empires 1

Nlỗi này chúng ta chẳng thể nghịch được vì vậy hãy vào lại thỏng mục đựng game aoe. Quý Khách tìm đến dòng vào hình gồm chữ là setupreg cùng bấm vào để chạy, vô cùng đơn giản và dễ dàng sau đó các bạn cđọng dìm yes với install sau khoản thời gian dứt hãy vào lại game.

*
error could not initialize graphics system age of empires 1

Tuy theo hệ quản lý và điều hành cho nên nếu bạn demo biện pháp này mà vẫn ko được các bạn hãy click chuột cần vào hình tượng chơi trò giải trí EMPIRESX lựa chọn dòng cuối Properties

*
sua loi could not initialize graphics system age of empires 1

Sau kia nhấn lịch sự tab Compabitility tiếp sau đánh tích vào Run this program in compatibity mode for với lựa chọn Windows 7 hoặc là Windows XP

*
fix lo could not initialize graphics system age of empires 1

2. Error Multiplayer Connection

khi chúng ta thực hiện vào game nhưng xuất hiện như hình dưới không có thể chấp nhận được chúng ta lựa chọn các tùy lựa chọn cấu hình thiết lập game thì làm nhỏng sau:

*
Multiplayer Connection de bít aoe 1

Các bạn hãy làm theo biện pháp làm việc trên lỗi một là chạy file EMPIRESX mình đã hướng dẫn ngơi nghỉ trên.

Xem thêm: Tướng Mới Trong Liên Quân Mobile, Tướng Mới Iggy Chính Thức Ra Mắt

Đó là một số trong những lỗi cơ bản thường chạm chán khi chúng ta new download về máy tính để đùa. Nếu nhỏng chúng ta không đùa được hay gặp hầu như sự nắm ko y hệt như mình đã giải đáp thì hãy vướng lại comment bản thân đang hạn chế mang đến các bạn nhanh nhất có thể.

Tổng Kết

Trên đầ tôi đã share mang lại chúng ta phương pháp thiết đặt game đế chế I này cũng như trả lời fix một số lỗi mà các fan tuyệt phạm phải khi chơi trò chơi. Hi vọng nó sẽ giúp ích mang lại bạn! Chúc bạn thực hiện thành công!


Chuyên mục: Thế giới game