Không chơi được aoe trên win 10

     

Không đùa được AOE trên Win 10 là lỗi thường xuyên chạm mặt với khá nhiều gamer. lúc hệ quản lý Win 10 cập nhật đầy đủ tính năng vượt trội, tình trạng chơi Đế Chế bị giật lag hoặc không vào được game xẩy ra khiến cho fan khôn xiết khó tính. Để khắc chế tình trạng này, tiếp sau đây dinhlathang.net đang ra mắt 3 phương pháp khắc chế lỗi không chơi được AOE bên trên Win 10 cơ mà chúng ta cũng có thể tham khảo.

Bạn đang xem: Không chơi được aoe trên win 10

Fix lỗi ko chơi được AOE bên trên Win 10 bởi không cập nhật VGA

Một trong ngulặng nhân khiến các bạn không chơi được AOE bên trên Win 10 đó là vì không cập nhật card đồ họa. Từ kia dẫn mang lại tình trạng VGA chưa cân xứng với hệ điều hành và quản lý Windows 10 Creatore Update. Hiện giờ, fan chơi bắt buộc xem xét một số trong những điểm sau:

Nếu nhỏng các bạn áp dụng đồ họa, Card màn hình hiển thị Nvidia, các bạn hãy cập nhật lại để hoàn toàn có thể chơi AOE bên trên hệ quản lý và điều hành Win 10.Nếu các bạn dùng đồ họa cùng thẻ màn hình hiển thị ATI – AMD, các bạn hãy cập nhật cách chơi Đế Chế nhằm không biến thành ngăn cách Lúc tận hưởng.
*
Fix lỗi không đùa được AOE trên Win 10 bởi vì chưa update VGA

Không nghịch được Đế Chế bên trên Win 10 bởi vì chính sách Aukhổng lồ Film

Trong một số trường đúng theo, cơ chế Aulớn Film vẫn dẫn mang lại triệu chứng khung người bị bớt hoặc treo game đột ngột. Để hạn chế và khắc phục chứng trạng này, bạn thực hiện theo công việc sau đây:

*
Không đùa được Đế Chế bên trên Win 10 vày cơ chế Auto lớn Film

Cách khắc phục lỗi đùa AOE bên trên Win 10 bị giật vì chưng lỗi mua đặt

Nếu đang triển khai những phương pháp trên mà chúng ta vẫn không đùa được game bên trên Win 10 thì bạn phải về tối ưu lại thiết lập để trên máy tính. Cụ thể, các bạn triển khai theo công việc sau đây:

quý khách hàng vào thỏng mục AOE, tra cứu mục Empiresx.exe.Cliông xã chuột cần vào file Empiresx.exe rồi lựa chọn Properties.Tiếp kia, các bạn chọn Tab Compatibility vào mục Properties.quý khách hàng chọn thẻ Compatibility khi bấm vào ô Run This Program In Compatibility Mode For.Tại phần Setting bên dưới, các bạn hãy bấm vào 3 mẫu trên kế bên cái Run As Adminstrator.Tiếp theo, các bạn thừa nhận OK nhằm chạy thử game Đế Chế.Sau khi chấm dứt quá trình trên, bạn hãy khởi đụng lại máy rồi vào game thử khám phá.
*
Cách hạn chế lỗi đùa AOE trên Win 10 bị đơ vị lỗi sở hữu đặt

Trên đây là những phương pháp hạn chế và khắc phục lỗi không nghịch được AOE bên trên Win 10 đơn giản dễ dàng duy nhất cho game thủ.

Xem thêm: Đặc Điểm Các Loại Quân Trong Aoe 2 Chi Tiết Cho Người Mới, Đặc Điểm Của Các Loại Quân Trong Aoe

Quý khách hàng hoàn toàn có thể áp dụng Khi gặp mặt lỗi nhằm đề nghị trò đùa điện tử đỉnh cao này trên Windows 10. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!