Không cập nhật được garena plus

     

Nhiều trường hợp có nhiều người dùng game thủ không vào được LOL để chơi trò giải trí và cảm thấy rất bực mình không đọc lý do tại sao. Hôm nay Techcare sẽ chỉ dẫn các người dùng cách lỗi không vào được Liên Minc Huyền Thoại qua Garena một cách nkhô cứng nhất và đồng thời chỉ dẫn đến các bạn cách tải game, sửa lỗi game với Garemãng cầu PC miễn phí.

Bạn đang xem: Không cập nhật được garena plus

quý khách sẽ xem: Lỗi ko update được garemãng cầu plus

1. Các lỗi thường gặp vào game Liên Minc Huyền Thoại

Khi giải trí chơi game không những gặp lỗi ko vào được Liên Minc Huyền Thoại qua Garemãng cầu mà vào quá trình nghịch thì fan đùa còn liên tục chạm mặt nên một vài lỗi nhỏng sau:

- Khởi đụng lại Garena không thắng cuộc.

- Lỗi hiển thị bạn dạng đồ vật nhỏ cũng như những hình ảnh vào cuộc đấu.

- Kết nối lại trong quá trình cài đặt trận đấu.

- Lỗi Bug Splat.

- Lỗi System Err

- Lỗi “Input Not Supported”.

- League Client.exe.

2. Hướng dẫn khắc phục lỗi không vào được liên minh lịch sử một thời qua garena

Để có thể khắc phục được lỗi ko vào được liên minh lịch sử một thời qua garemãng cầu thì các khách hàng thực hiện quy trình sau :

Cách 1 : Xóa File cài đặt cũ và download lại tệp tin mới

Cách 1 : Gỡ Garemãng cầu Plus.

Bằng cách các bạn truy tìm cập vào C:Program Files (x86)Garena Plus. Sau đó Khi cửa sổ mlàm việc lên với chọn uninst.exe.


*

Lập tức sẽ sở hữu một vỏ hộp thoại lộ diện trên màn hình và các chúng ta chọn No. Sau kia các các bạn thực hiện setup lại bằng phương pháp nhấn vào liên kết : https://cdn.vn.garenanow.com/im/Garena+_Install_vn.exe


*

Bước 2 : Xóa tlỗi mục GarenaMessenger

Các người dùng vào băng thông sau C:ProgramData. Tiếp đến các bạn search kiếm thư mục GarenaMessenger với xóa đi.


*

Cách 3: Cài đặt lại

Bạn nhấn vào links https://cdn.vn.garenanow.com/im/Garena+_Install_vn.exe. Sau đó thì thiết lập thông thường theo tuần từ. Cài đặt chấm dứt các bạn tìm tới tlỗi mục lưu lại tập tin cùng lựa chọn tiếp vào Lien Minc Huyen Thoai.exe để chạy. Sau lúc chạy ngừng thì tự động hóa game sẽ tiến hành msống lên.

Sau khi đã hoàn thiện đoạn này, thì chúng ta hãy thực hiện cài đặt Garemãng cầu theo nhỏng giải pháp thông thường. Trong số đó các người tiêu dùng phải phải tuân thủ theo những bước sau đây:

Cách 2 :

Cách 2 : Cài đặt cùng mở game Liên Minh Huyền Thoại ở Garena PC.


*

Bước 3 : Cập nhật/sửa lỗi vớ iứng dụng Garemãng cầu PC.


*

Garena PC đang tự nhận diện được thư mục cất Liên Minc của các các bạn và hiển thị nút ít Chơi giỏi Cập nhật.


Trong trường vừa lòng Garemãng cầu PC không thể thừa nhận diện được thư mục game cùng các bạn đã sở hữu cài đặt thư mục game ở trước kia thì hãy Chọn đường dẫn.


Sau kia dẫn tới thư mục thiết lập Liên Minch với chọn vào thỏng mục LoLnước ta (LienMinhHuyenThoai nghiêm 2GameDataAppslolVN) -> tiếp tục nhấn vàoSelect Folder.


Nhấn Select Folder" style="width: 600px;" title="Chọn vào thư mục -> Nhấn Select Folder">

Sau Lúc chọn thành công nếu các chúng ta đang cập nhật bạn dạng mới nhất thì duy trì nút ít Chơi giỏi Cập nhật nlỗi hình nghỉ ngơi bước 2

Lúc bấy giờ các bạn có thể Cập nhật với Chơi thông thường nhé?

Cách 4 : Sửa lỗi ko vào được Liên Minch Huyền Thoại qua Garena (dành cho chúng ta bị lỗi BugSplat giỏi lỗi League of Legends files are corrupted).

Bnóng vào mũi tên góc trái với lựa chọn vào Sửa.


Lưu ý: quý khách hàng buộc phải bắt buộc trò chơi trước lúc lựa chọn Sửa hoặc Cập nhật.

Tại bước này, các bạn hãy chú ý là bắt buộc tắt trò đùa trước khi các khách hàng thực hiện sửa xuất xắc cập nhật. Hãy tắt đi ứng dụng game ở trong Task Manager nếu như khách hàng nhận được thông báo là tựa game đang chạy tuy nhiên lại ko thể thấy cửa sổ game đâu.

Trong Khi vẫn mua ứng dụng Garena PC thì Garena+ của bạn cũng có thể bị xóa đi. Vậy phải nhằm có thể liên tục dung được Garena+ thì các bạn hãy cài với thiết đặt lại nó nhằm có thể sửa lỗi không vào được Liên Minc Huyền Thoại qua Garena.

Xem thêm: Các Cách Khắc Phục Lỗi Không Cập Nhật Được Fifa Online 3 Và Cách Khắc Phục

Một số ngôi trường thích hợp Lúc vào chơi trò giải trí Liên Minh lịch sử một thời dẫu vậy lại bị báo đăng nhập ko thành công thường xuyên thì có thể xẩy ra vì chưng mạng của các bạn hoặc tường lửa của công ty đã chặn singin, vì vậy hãy khám nghiệm trước lúc chơi game nhé?

Các khách hàng tmê mẩn khảo thêm cách khắc phục lỗi system error lol

Với những gì Laptop cũ Đà Nẵng vừa trình bày ở trên trông mong các quý khách hàng có thể tự khắc phục lỗi ko vào được Liên Minc Huyền Thoại qua Garemãng cầu tại nhà. Chúc các quý khách thực hiện thành công.