Những huy chương vàng sea games 30 của các vđv hà nội

     
Tại SEA Games 27, đoàn thể thao nước ta đã giành tổng cộng 73 huychương vàng, 86 huy chương bạc và 86 huy chương đồng. Các kết quả này đãvượt qua tiêu chuẩn 70 huy chương vàng cơ mà đoàn đã đề ra trước lúc lênđường lịch sự Myanmar.

Bạn đang xem: Những huy chương vàng sea games 30 của các vđv hà nội


Đoàn thể thao việt nam tại SEA Games 27. (Ảnh: quang quẻ Nhựt/TTXVN)
Sau 11 ngày phê chuẩn tranh cuộc, Đại hội thể thao lớn nhất Đông nam giới Á(SEA Games 27) tổ chức tại Myanmar đã bằng lòng khép lại bởi lễ bế mạchoành tráng.
Tại SEA Games 27, đoàn thể thao việt nam đã giành tổng cộng 73 huychương vàng, 86 huy chương bạc đãi và 86 huy chương đồng. Kết quả này đãvượt qua tiêu chí 70 huy chương vàng nhưng mà đoàn đã đặt ra trước lúc lênđường sang trọng Myanmar.
Với thành tích này, đoàn thể thao nước ta đã xuất sắc chấm dứt ở địa chỉ thứ 3 trong bảng tổng chuẩn bị huy chương SEA Games 27.
Trong khi đó, xứ sở của những nụ cười thân thiện đã minh chứng rằng họ đó là cường quốc lớnmạnh nhất quanh vùng với ngôi đầu bảng tổng sắp, khi dành được tổng cộng 107huy chương vàng, 94 bạc bẽo và 81 đồng.
Đoàn thể thao chủ nhà Myanmar cũng đã phát huy hầu hết thế bạo gan riêng củamình nhằm khép lại SEA Games 27 ở trong phần thứ nhì khi giành được 86 huychương vàng. Đây là các thành tích được xem là tốt độc nhất của Myanmar, mặc dù nóđạt được phương châm 100 huy chương vàng cơ mà đoàn sẽ đề ra.
Các vị trí tiếp sau trên bảng tổng sắp lần lượt là những quốc giaIndonesia, Malaysia, Singapore, Philippines, Lào, Campuchia, Timor-Lestevà sau cuối là Brunei.

Xem thêm: Top 6 Game Chiến Thuật Theo Lượt Hay Nhất, Chiến Thuật Theo Lượt


Chia tay Myanmar, tất cả đang chờ đợi và tìm hiểu một kỳ SEA Gamesthành công hơn và công bình hơn - SEA Games 28 được tổ chức triển khai tạiSingapore với năm 2015./.

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 27
Quốc gia Vàng Bạc Đồng
*
Thái Lan
107 94 81
*
Myanmar
86 62 85
*
Việt Nam
73 86 86
*
Indonesia
65 84 111
*
Malaysia
43 38 77
*
Singapore
34 29 45
*
Philippines
29 34 38
*
Lào
13 17 49
*
Campuchia
8 11 28
*
Timor-Leste
2 3 5
*
Brunei
1 1 6
Anh Huy (Vietnam+)
chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thăm, chúc Tết những đơn vị trên Đà Nẵng
Điểm tựa để trở nên tân tiến kinh tế-xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số với miền núi
thích ứng linh hoạt, ảnh hưởng phát triển kinh tế tài chính xã hội
Tổng túng bấn thư thăm, chúc đầu năm mới Đảng bộ, tổ chức chính quyền và nhân dân tp. Hà nội tối giao quá
Đại hội Đảng bộ cơ quan tiền Ban Tuyên giáo Trung ương: Kế thừa, phân phát huy truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng
Toàn văn bài phát biểu của Tổng túng thiếu thư, quản trị nước trên Lễ quốc gia 50 năm triển khai Di chúc hồ chí minh
liên kết websiteBáo Nhân dânBáo Quân team nhân dânCổng thông tin Chính PhủBáo chi phí phongBáo Thanh NiênBáo Tuổi trẻĐài tiếng nói của một dân tộc Việt NamĐài truyền ảnh Việt namBáo VnExpressBáo VietnamNetHội Mỹ thuậtBáo SGGP điện tửBáo Hànội mớiBáo Văn hoáBáo sức khoẻ cùng Đời sốngBáo thể dục Việt NamBáo trơn đáVnmediaBáo tín đồ lao độngBáo Lao độngThông tin tài chính tổng hợpVTCGia đình&xã hộiVietNam +Dân Trí
Tổng Biên tập: Lê Huy nam giới Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thị Minh HuếPhó Tổng Biên tập: Bùi Thị Thu Thanh contact quảng cáo: 080.45271 xây cất bởi Acomm