Hướng dẫn up game lên google play

     

Đưa vận dụng lên CH Play- up phầm mềm lên Google Store là nhiệm vụ của các nhà vạc triển. Mặc dù vậy dưới sức cạnh tranh khốc liệt của hàng ngàn kẻ địch mỗi ngày. Chúng ta phải chóng mặt để tìm đủ những cách thức tối ưu nhất. Vậy đâu là giải pháp tốt để gỡ rối trong khi này? dinhlathang.net sẽ bật mí những share dưới đây đang thực sự rất có ích đối cùng với bạn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn up game lên google play


Tại sao buộc phải đưa vận dụng lên CH Play?

Thực tế cho biết rằng, chỉ cần bạn biết lập trình sẵn về Android. Chúng ta cũng có thể đưa ứng dụng lên shop của Google. Kiên cố chăbs có thể khởi nghiệp làm cho giàu từ thiết yếu trên ứng dụng của mình. Với technology hiện đại và sự phủ sóng của mạng internet trên toàn cầu. Việc làm giàu từ những ứng dụng trên CH Play – Google Store đã hết xa lạ. Bạn sẽ nắm được cơ hội thu roi lớn trong tầm tay nhưng mà không phải vốn.

Có thể nói, game android thực sự là mảnh đất nền đầy tiềm năng để bạn khai thác. Cường độ sử dụng, truy cập internet qua điện thoại tăng lên với con số khủng. Đây là sảnh chơi rộng thoải mái cho hầu như nhà lập trình sẵn phát huy khả năng. Tạo nên những ứng dụng tốt để thu hút bạn dùng. Vấn đề đưa ứng dụng lên Google Play – up app lên CHPlay hệt như một sàn thương mại dịch vụ điện tử. Họ rất có thể trưng bày sản phẩm lên sàn. Nếu gồm số lượng setup khả quan liêu thì đương nhiên việc kiếm tiền nằm ngay trong vòng tay.

Đưa ứng dụng lên Google Play – up phầm mềm lên CHPlay có khó không?

*
Khó hay dễ nhờ vào vào độ hiểu biết về phương pháp đưa ứng dụng lên CH Play

Với những công ty lập trình tuyệt là xây dựng viên chuyên nghiệp. Các bước này thực sự rất đơn giản và dễ dàng bởi chúng ra mắt thường xuyên. Tuy vậy, với những người mới bước đầu thì quả thật đây vẫn chính là bài toán hết sức nan giải.

Để chuyển được tiện ích lên Google Play – up phầm mềm lên CHPlay đề xuất trải qua không hề ít khâu. Tự việc thiết lập Google Play game android về thứ không dễ ợt như tự kho ứng dụng xuống. Nếu cần mẫn học hỏi, chúng ta mới rất có thể quen dần thao tác. Việc triển khai cũng cấp thiết làm khó chúng ta nữa.

Cách đưa ứng dụng lên Google Play – up ứng dụng lên CHPlay đơn giản nhất

Sự tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh khốc liệt của hàng ngàn ứng dụng hàng ngày khiến bạn cảm thấy khó khăn khăn. Quá trình đưa ứng dụng lên Google Play – up tiện ích lên CHPlay đòi hỏi có túng quyết. Bạn cũng có thể làm câu hỏi này một cách dễ dàng qua quá trình dưới đây:

Bước 1: ban đầu quá trình

Để đưa phầm mềm lên Google Play – up phầm mềm lên CHPlay. đầu tiên trên project bạn sẵn sàng tiến hành. Click lựa chọn File -> Export để bước đầu quá trình.

Bước 2: thực hiện đặt tên

Tại bước này, các bạn lựa lựa chọn Export Adroid Application. Dìm click vào Next với đặt tên đến project đó. Khi đặt cần gọn nhẹ để thuận lợi nhận biết nhé. Thường xuyên ấn Next và lựa chọn Keystore – chìa khóa đảm bảo an toàn và thiết lập chính chủ. Sử dụng lại Keystore nhằm làm các bước update app.

Bước 3: Điền tin tức theo hướng dẫn

Khi điền thông tin, chăm chú số validity chúng ta điền trường đoản cú 0 – 1000. Số 84 đó là mã country code của Việt Nam.

Bước 4: hoàn tất xuất APK

Khi đã kết thúc bước Keystore, tiếp sau bạn mang đến với thư mục lưu giữ file game android để lưu giữ lại. Đợi trong khoảng thời hạn 30 gây nhằm hoàn tất câu hỏi xuất tệp tin APK. Đưa app lên Google Play – up ứng dụng lên CHPlay nhé.

Bước 5: Đưa ứng dụng lên Google Play – up phầm mềm lên CHPlay

Để triển khai bước này, trước hết hãy truy vấn vào website http://play.google.com/apps/publish/signup. Nhận chọn địa chỉ new Application. ý muốn vào được mục này, bạn phải có thông tin tài khoản của Developer trước đó. Tiếp theo sau là nhập tên tiện ích của bạn. Chọn ngôn từ trong mặc định Language.

Bước 6: xong đưa vận dụng lên Google Play – up tiện ích lên CHPlay

Bước này các bạn cần để ý đặc biệt, đó là bước hết sức quan trọng. Còn nếu không cẩn thận bạn sẽ phải thiếu tính $25. Lúc này có 3 mục các bạn phải xong xuôi gồm APK, Store Listing, Pricing và Distribution. ứng dụng là phần bạn đang tiến hành đưa áp dụng lên Google Play. Nhấn chọn Upload your first android to Prodution.

Xem thêm: Tin Game Mobile Online Mới Nhất 2021 Cập Nhật 24/7, Game Mobile

Bước 7: hoàn thành các mục theo hướng dẫn

Ở bước này, chúng ta vào mục Store Listing, tiến hành điền các mục trả chỉnh. Trong đó:

Mục title: Tiêu đề phầm mềm mà bạn có nhu cầu đưa lên Google Play – up phầm mềm lên CHPlayDescription: Phần tế bào tả bao gồm của appPhone: Phần upload hình ảnh của ứng dụng. Kích thước tối thiểu là 320 x 320, max 3840 x 38407inch table: Phần thêm ảnh vào nếu app tương thích cả với máy tính xách tay bảngHigh-res icon: Phần upload icon mang đến ứng dụng, bảo đảm an toàn tỷ lệ chuẩn là 512 x 512

Bước 8: hoàn tất những mục còn lại

Khi các bạn đã hoàn chỉnh thành công những thủ tục nói trên. Ở bước ở đầu cuối này bạn tiến hành xong nốt các mục còn lại. Phần giá đựng là app không tính phí (do ở nước ta chỉ được phép up app không lấy phí hiện tại). Chọn giáo khu để áp dụng, nếu còn muốn mặc định chúng ta chọn Select all contries. Tiếp theo khắc ghi vào 2 mục còn lại là nội dung guildelines và US export laws. Thời gian này, ở phía góc bên cần của trang vẫn hiện thêm một tác vụ không giống là publish. Bạn bấm vào đó, đợi Google Play coi xét để hoàn tất công việc đưa ứng dụng lên Google Play.

Kết luận

Quy trình đưa phầm mềm lên Google Play – up phầm mềm lên CHPlay quả thật khá xộc xệch nên nếu như đây chưa phải là chăm môn của chúng ta thì hãy contact ngay công ty lập trình MonaMedia nhằm được support và hỗ trợ trực tiếp