Cách tạo và sử dụng ổ đĩa ảo trên máy tính bằng poweriso cực dễ

     

Mình nghĩ rằng như vậy, tốt nhất là những bạn hay thiết lập game trên máy tính xách tay hoặc những các bạn làm nhiều về cứu vãn hộ máy tính thì không hầu như nghe mà lại còn liên tục phải sử dụng đến các ổ đĩa ảo này, vì chưng nó thiệt sự rất đặc trưng trong những trường hợp.

Bạn đang xem: Cách tạo và sử dụng ổ đĩa ảo trên máy tính bằng poweriso cực dễ


I. Ổ đĩa ảo là gì ?

Ổ đĩa ảo cũng tương tự với ổ đĩa thật, nó được tạo ra từ một phần mềm máy 3 ví dụ như Ultraiso, DAEMON Tools Pro, PowerISO…

Ổ đĩa ảo là một giải pháp hoàn hảo để thay thế sửa chữa ổ đĩa thiệt trong ngôi trường hợp lắp thêm tính không tồn tại ổ đĩa hoặc thực hiện vào những việc không cần thiết phải áp dụng đến ổ đĩa thật. Ổ đĩa ảo cũng hoàn toàn có thể chạy được những định dạng như *.iso, *.bin, vcd… như ổ đĩa thiệt vậy.

II.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Liên Minh Huyền Thoại Trên Laptop, Điện Thoại

Lý do mình chọn UltraIso để chế tác ổ ảo?

Lý do cũng chính vì cách áp dụng của nó quá 1-1 giản, bạn có thể thao tác với những tập tin gồm trong file ISO như làm việc với các tập tin trên Windows vậy.

Bạn rất có thể thêm, sửa, xóa….trong file iso rất là dễ dàng. Ngoài ra nó có khá nhiều tính năng nổi bật ví dụ như:

Thao tác sửa đổi trực tiếp tệp tin *.ISO dễ dàng.Trích xuất trực tiếp các tập tin từ file iso vào ổ đĩa ảo.Hỗ trợ đặt thuộc tính ẩn mang lại tập tin.Vân vân với mây mây