Hướng dẫn tải và cài đặt liên minh huyền thoại

     
Liên Minh huyền thoại (LMHT tuyệt LOL) đã tạo nên một diện mạo bắt đầu cho thị trường game Việt Nam, tuy nhiên bạn cần có một cái nhìn toàn cảnh về tựa game này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải và cài đặt liên minh huyền thoại


Liên Minh Huyền Thoại giỏi LOL là tựa game đắm đuối nhất hiện nay, nhưng chúng ta đã biết những bước cơ bạn dạng để tiến vào quả đât LMHT cùng chinh chiến cùng anh em chưa.


Bước trước tiên trước khi quyết định tải trò chơi và setup Liên Minh Huyền Thoại, người chơi cần chất vấn kỹ thông số kỹ thuật máy của bản thân trước để tránh các lỗi không cung ứng hệ điều hành và quản lý cũ hoặc thông số kỹ thuật máy quá yếu.


Cấu hình yêu mong của LMHT đối với mặt bằng chung bây chừ là không thật cao, tuy vậy với đều máy đời cũ bạn cần kiểm tra theo những cách sau:

Bước 1: khẳng định phiên phiên bản hệ quản lý bạn đang thực hiện (Vào Control Panel/ System để kiểm tra)

Bước 2: Kiểm tra thông số kỹ thuật máy bạn bằng cách /run gõ lệnh dxdiag

Bước 3: Đối chiếu thông tin với thông số kỹ thuật yêu cầu của LMHT (chỉ cần thông số kỹ thuật của chúng ta cao hơn thông số kỹ thuật tối thiểu là chúng ta cũng có thể chơi được)


Để cài đặt game đoàn kết Huyền Thoại chúng ta có thể làm như sau:

Trường thích hợp 1: nếu bạn đã setup sẵn ứng dụng Garena+ ,vào hình ảnh Garena+ chọn game LMHT, bấm sở hữu về và chờ đợi hệ thống xử trí tập tin (Nếu các bạn chưa cài ứng dụng G+ hãy truy cập vào trang chủ LMHT đăng nhập và tải bởi Garena nhé).

Trường hợp 2: Nếu bạn đã có sẵn áp dụng G+ và đã từng có lần tải LMHT nhưng sau đó không vào được, hãy tiến hành như trường hòa hợp 1 với bấm update để cập nhật lại tập tin là được.

Ngoài ra nếu khách hàng không thể cập nhật bằng G+ hãy vào home LMHT lựa chọn phần tải game và tải về bản cập nhật tiên tiến nhất và thiết đặt là được.


Nên xemNhững thứ đặc trưng nguy hiểm tuy vậy game thủ vẫn cứ cắm đầu lao vào


Cái gì càng đẹp mắt càng nguy hiểm đúng không nhỉ sai mà.

Một số lỗi thường gặp mặt sau khi setup LMHT


Lỗi Failed lớn Patch hoặc sai Phiên Bản

Nguyên nhân: Trường hòa hợp này hoàn toàn có thể do rất nhiều nguyên vị như vày virus, lỗi ổ cứng, can thiệp của phần mềm bên lắp thêm ba.

Cách xử lý:

Cách 1: Sử dụng bản lĩnh Sửa của Garena PC. Bạn đăng nhập vào Garena PC, chọn game liên kết Huyền Thoại, ở góc cạnh dưới mặt trái sẽ sở hữu mục tùy chọn hình cờ lê, bạn bấm vào đó sẽ sở hữu được tùy lựa chọn "Sửa". Bạn vui miệng chờ hệ thống làm việc trong ít phút. Khi quy trình sửa đã hoàn tất, mở lại tệp tin cập nhật thủ công bằng tay và cập nhật lại.

Cách 2: Nếu thực hiện theo phương pháp 1 quan yếu khắc phục, phương án tối ưu tuyệt nhất là cài và sở hữu đặt bạn dạng đầy đủ.

Lỗi Direct – X

Nguyên nhân: Direct – X là lỗi hiển thị giao diện và lỗi này thường xuyên chỉ mở ra khi bạn bắt đầu vào trận đấu.

Cách xử lý: kiểm tra và cập nhật lại driver thẻ đồ họa

Lỗi Bugsplat

Nguyên nhân: Lỗi Bugsplat vào LMHT thường xuất hiện khi máy chúng ta quá yếu ớt hoặc xung đột phần mềm của hệ điều hành và quản lý Windows.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Liên Minh Huyền Thoại Mobile Cho Android, Ios, Lmht Mobile

Cách xử lý: đánh giá xem máy gồm bị lây lan virus không? Tắt tường lửa và update lại Direct X hoặc chúng ta có thể dùng công dụng “Sửa” ở đồ họa Garena+ để kiểm tra và tương khắc phục.