Hướng dẫn tải liên minh huyền thoại nhanh nhất

     

Liên Minh lịch sử một thời là game nhập vai vẫn “làm mưa làm gió” suốt thời hạn qua và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Hãy cùng mày mò cách tải kết liên Huyền Thoại đến PC và mobile nhanh nhất có thể trong bài viết sau đây!


Hướng dẫn download Liên Minh lịch sử một thời PCHướng dẫn sở hữu Liên Minh lịch sử một thời Mobile phiên phiên bản Tốc Chiến new nhất

Giới thiệu về hợp lại thành Huyền Thoại

Liên Minh lịch sử một thời (League of Legends, viết tắt là LOL) là tựa trò chơi online có số lượng người chơi lớn nhất và bao gồm sức ảnh hưởng nhất thời khắc hiện nay. Game này được phân phát hành vị Garena, doanh nghiệp game lớn nhất Đông phái mạnh Á, với nhiều tựa game huyền thoại khác như Đế Chế xuất xắc FiFa Online 3…

*
Game Liên Minh huyền thoại hot tuyệt nhất hiện nay

Liên Minh lịch sử một thời là trò chơi nhập vai kết hợp hành động, phương án tốc độ cao, giúp bạn chơi cải thiện khả năng tư duy, phản xạ tốt, kết hợp ăn ý cùng với đồng đội. Lối chơi Liên Minh lịch sử một thời là lối chơi nhanh, quyết liệt, phối hợp giữa tốc độ, trí tuệ cùng kỷ luật.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải liên minh huyền thoại nhanh nhất

Những năm sát đây, tựa trò chơi này vẫn liên tục update và phát triển để thu hút những game thủ. Đây còn là nơi giao lưu, chạm chán gỡ các game thủ trên khắp toàn nước cũng như nước ngoài thông qua hệ thống kết nối chúng ta bè. Bạn có thể tìm đồng đội, giao tiếp với các anh hùng khác, mời đồng đội ngoài đời cùng chơi…

Song tuy vậy với kia là hàng trăm giải đấu lớn bé dại được tổ chức nhằm mục đích tìm tìm nhân tài, ra đời các câu lạc bộ, team tuyển LOL. Những giải đấu thường xuyên niên của LOL thu hút không những game thủ nước ta mà còn được rất nhiều club, câu lạc bộ, team tuyển reviews và đi thi đấu cả nội địa lẫn quốc tế.

Hướng dẫn cài Liên Minh huyền thoại PC

Yêu mong về cấu hình

Để thiết lập game kết liên Huyền Thoại, sản phẩm công nghệ tính của công ty cần đáp ứng các yêu mong về cấu dường như sau:

Cấu hìnhTối thiểuĐề nghị
CPUBộ cách xử lý 2GHzBộ cách xử trí 4GHz Dual chip core hoặc 3GHz
RAM4 GB8GB trở lên
HDD10 GB ổ trống14 GB ổ trống
VGADirectX 9.0c trở lênDirectX 9.0c trở lên. Nvidia GeForce 8800/AMD Radeon HD 5670 hoặc tương tự (512 MB)
OSWindows XP SP3 trở lênWindows 7 trở lên

Cách thiết lập Liên Minh huyền thoại PC

Bước 1: cài đặt Garena PC tại home http://beta.garena.vn/

Bước 2: tải Liên Minh lịch sử một thời 2019, setup và mở trên Garena PC

Bước 3: Cập nhật, sửa lỗi của Garena PC

Garena PC sẽ tự dấn diện thư mục chứa game Liên Minh lịch sử một thời và hiển thị nút đùa hoặc Cập nhật.

*
Nút “Chơi”
*
Nút “Cập nhật”

Nếu Garena PC không nhận diện được thư mục và bạn đã download game tự trước, click chuột mũi thương hiệu góc trái với “Chọn đường dẫn”. 

*
Bấm “Chọn mặt đường dẫn”

Sau đó, chọn thư mục LoLVN (LienMinhHuyenThoai 2GameDataAppslolVN) và bấm “Select Folder”.

*
Nhấn vào “Select Folder”

Sau khi thao tác thành công thì nút trọng tâm sẽ hiện đùa hoặc Cập nhật.

Bước 4: Sửa lỗi BugSplat, lỗi League of Legends files are corrupted

Bấm vào mũi tên góc trái và chọn Sửa.

*
Bấm vào nút “Sửa”

Lưu ý:

Bạn phải tắt game trước lúc Sửa hoặc Cập nhật. Trường hợp game đang làm việc ẩn, bạn cần tắt trong Task Manager. Cách sớm nhất là khởi đụng lại máy, sau đó chạy Garena PC.

Các trường thích hợp không đăng nhập được vào game, có thể do mạng hoặc tường lửa. Bạn nên tắt tường lửa và chất vấn đường truyền trước lúc chơi.

Hướng dẫn cài Liên Minh huyền thoại Mobile phiên bản Tốc Chiến new nhất

Tải Liên Minh lịch sử một thời cho Android

Truy cập vào liên kết Tốc chiến của VNG trên top mạng tìm kiếm google Play để sở hữu và mua đặt.

Link cài đặt Tốc chiến VNG Android

Sau khi mua đặt, các bạn dùng tài khoản Riot để đăng nhập.

Sau khi singin thành công, sẽ sở hữu được một hộp thoại lao lý hiện ra, các bạn nhấn lựa chọn “I agree lớn the Terms of Service…”, sau đó, thừa nhận “Accept” là được.

*
Phiên phiên bản Tốc chiến bắt đầu nhất

Tải Liên Minh huyền thoại cho iOS

Truy cập vào links Tốc chiến của VNG dưới đây để cài và thiết lập đặt.

Link sở hữu Tốc chiến VNG cho iOS

Sau khi sở hữu đặt, chúng ta cũng nên dùng tài khoản Riot để đăng nhập game. Các bước tiếp theo bạn làm giống như như cùng với phiên bản Android nhé.

*
Thao tác Tốc chiến “mượt mà” trên Mobile

Lưu ý: Một số các bạn sẽ gặp yêu cầu lỗi “Unable khổng lồ login with an account from this region” khi tải đặt, singin Tốc chiến.

Xem thêm: Xem Phần 1 - Tải Game Đấu Sĩ Lbx

Nguyên nhân là các bạn chưa nhảy VPN để gửi IP sang trọng Singapore trong đợt đăng nhập đầu tiên. Bạn chỉ cần tắt game, bật vận dụng VPN, sau đó chuyển vùng sang Singapore và đăng nhập lại là được.

Trên đấy là tổng hợp tin tức hướng dẫn về kiểu cách download Liên Minh lịch sử một thời trên 2 phiên phiên bản PC với Mobile. Hãy đk Liên Minh huyền thoại ngay để yên cầu tựa game chạy khách nhất hiện thời nhé!