Bỏ túi ngay mẹo tải game cho iphone không cần app store

     

người dùng iPhone khi cần cài đặt game hoặc bất kỳ ứng dụng làm sao để truy vấn vào ứng dụng Store nhằm tìm, cài đặt và sở hữu đặt. Tuy nhiên với hướng dẫn dưới đây của dinhlathang.net bạn cũng có thể tải áp dụng hoặc trò chơi không cần ứng dụng Store.


Hệ quản lý điều hành iOS trên iPhone tất cả tính bảo mật rất cao, nên chúng ta rất cực nhọc can thiệp vào hệ thống để download ứng dụng từ mặt ngoài. Do đó, chúng ta chỉ hoàn toàn có thể tải game trải qua kho ứng dụng App Store. Dưới đây, dinhlathang.net sẽ hướng dẫn các bạn cách download game không cần truy cập trực tiếp vào ứng dụng Store, thuộc theo dõi nhé!

Bước 1: Kích hoạt trình để mắt tới Safari, tiếp đến nhập tên game hoặc ứng dụng bạn có nhu cầu tải về vào khung địa chỉ, rồi bấm phím Đi bên trên bàn phím.

Bạn đang xem: Bỏ túi ngay mẹo tải game cho iphone không cần app store

*

Hoặc bạn có thể thực hiện việc tìm và đào bới kiếm nhanh bằng cách. Từ màn hình chính của iPhone, vuốt tự giữa màn hình hiển thị chính kéo xuống để truy vấn thanh cơ chế tìm kiếm Spotlight Search. Sau đó nhập tên game hoặc ứng dụng mong mỏi tải về vào size trống rồi thừa nhận phím search trên bàn phím hoặc nhấn chọn tên game/ứng dụng hiển thị ngay bên dưới danh sách gợi nhắc (nếu có).

Bước 2: Trong màn hình hiệu quả hiển thị, các bạn sẽ thấy một giao diện giống hệt khi truy vấn trang game hoặc vận dụng đó trong ứng dụng Store.

*

Bạn bấm nút Nhận như khi thiết lập trong tiện ích Store, tiếp theo bạn sẽ được yêu mong nhập hãng apple ID với mật khẩu tài khoản, hoặc bao gồm thể xác thực bằng Face ID sau đó quá trình tải và setup ứng dụng sẽ được thực hiện tự động hóa như khi thực hiện trên ứng dụng Store.

*

Bước 3: Kết thúc quy trình cài đặt, bấm nút Mở để truy cập game hoặc ứng dụng hâm mộ và bắt đầu sử dụng như bình thường.

Trên trên đây dinhlathang.net vừa phía dẫn chúng ta ba bước dễ dàng để sở hữu game hoặc ứng dụng bất kỳ mà không cần truy cập App Store. Mong muốn các các bạn sẽ có thêm 1 sự lựa chọn khi yêu cầu thiết.

Bước 1: Nhập thương hiệu game buộc phải tải trên Safari

Kích hoạt trình duyệtSafari, sau đó nhập tên game hoặc ứng dụng bạn có nhu cầu tải về vào khung địa chỉ, rồi bấm phímĐitrên bàn phím.

Xem thêm: Clash Of Clans: Cách Chuyển Nick Clash Of Clan Từ Android Sang Ios

*

Bước 2: Bấm nhận để sở hữu game về máy

Trong màn hình tác dụng hiển thị, bạn sẽ thấy một giao diện như nhau khi truy vấn trang trò chơi hoặc ứng dụng đó trongApp Store>Bạn bấm nútNhậnnhư khi thiết lập trong app Store

*

Bước 3: Bấm mở để truy cập game

Kết thúc quy trình cài đặt, bấm nútMởđể truy vấn game hoặc ứng dụng yêu quý và bắt đầu sử dụng như bình thường.