Tổng hợp 4 cách tăng tốc download cho máy tính đơn giản mà hiệu quả

     

(ĐSPL) - Để giúp vận tốc download tăng lên nhanh chóng, các cách tăng tốc download cho sản phẩm công nghệ tính đơn giản sau đây sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí và hiệu quả.

Bạn đang xem: Tổng hợp 4 cách tăng tốc download cho máy tính đơn giản mà hiệu quả

(ĐSPL) - tốc độ download lờ lững như sên khiến tiến độ các bước của các bạn chậm hơn rất nhiều, gây ra những phiền toái không xứng đáng có. Thế vì bài toán phải trả nhiều tiền hơn cho những gói mạng, những phương pháp tăng tốc tải về cho đồ vật tính đơn giản sau đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được hơi nhiều túi tiền nhưng vẫn có lại kết quả tích cực.

Có tương đối nhiều cách giúp bạn tăng vận tốc internet, hãy tăng tốc độ wifi cho máy vi tính khá hiệu quả. Tuy nhiên, nếu như khách hàng đang cần vận tốc download tăng lên, hãy cùng xem và áp dụng những cách sau đây nhé. 

1. Tăng tốc độ IDM

IDM là từ viết tắt của Internet download Manager, một chương trình cung ứng tăng tốc download (tải file) từ mạng internet xuống máy. Chúng ta cũng có thể dễ dàng tải về miễn phí ứng dụng này từ bỏ internet.

Tăng tốc IDM là bí quyết được tăng tốc tải về cho laptop được sử dụng phổ cập nhất. Dưới đấy là hướng dẫn cụ thể để bạn có thể dễ dàng thao tác làm việc trên laptop của mình:

Cách 1: Vào Start gõ IDM nhằm mở IDM của sản phẩm > chọn Option sau đó nhấn lựa chọn thẻ Connection, điều chỉnh các thông số kỹ thuật về như hình ảnh.


*

IDM>Option>Connection

Cách 2 : Điều chỉnh đồng hồ đeo tay Scheduler, chọn Files in the queue, vào mục download chọn sô 1.

*
Điều chỉnh đồng hồ đeo tay Scheduler

Cách 3: trên thanh taskbar kích con chuột vào biểu tượng IDM, lựa chọn speed Limiter > Settings, rồi chọn vận tốc download nhanh nhất là 512kb/s, tiếp nối nhấn OK để xác nhận thao tác.


*

Chỉnh tốc độ Download về tối đa

Cách 4:

Bước 1: mở Start/Run, gõ “gpedit.msc” vào ô lệnh Open, dìm OK để mở.

Gõ “gpedit.msc” vào ô lệnh search kiếm để mở hộp thoại Local Group Policy Editor

Bước 2: hộp thoại Local Group Policy Editor đã xuất hiện. Trên đây lựa chọn Administrative Templates > Network >QoS Packet Scheduler.


*

Administrative Templates > Network >QoS Packet Scheduler.

Bước 3: trong QoS Packet Scheduler lựa chọn thẻ Limit reservable bandwidth một của sổ new sẽ hiện tại ra, lựa chọn Enables. Tiếp tục chỉnh Options > Bandwidth limit (%) từ khoác định xuống còn 0. Ấn vào Apply để kết thúc.


*

Chỉnh tử mang định về 0

2. áp dụng trình coi xét Crom+


*

Crom+ giúp bạn download miễn phí các ứng dụng có dung lượng cao.

Crom+ là trình chuẩn y thuần Việt, được không ít người sử dụng sửa chữa thay thế hoặc song song cùng google chome tuyệt khi Firefox. Có thể bạn ko biết sử dụng Crom+ cũng là trong số những cách giúp bạn tăng tốc tải về cho lắp thêm tính. Với Crom+ chúng ta có thể tải được những phần mềm hay những ứng dụng tất cả lưu lượng cao cơ mà không mất quá nhiều thời gian.

Tuy nhiên, Crom+ cũng là trong số những trình lưu ý khá nặng, chiếm khá nhiêu dung lượng trong laptop của bạn.

3. Sử dụng phần mềm FlashGet


Phần mượt FlashGet

Bên cạnh IDM, FlashGet cũng là ứng dụng download tương đối hay cho máy tính được không ít người sử dụng. Nếu khách hàng đang tìm kiếm một biện pháp tăng tốc tải về cho máy tính thì đây cũng sẽ là một nhắc nhở khá hay. Với kỹ thuật MHT (Multi-server Hyper-threading Transportation) hiện tại đại, FlashGet có đến cho mình những tính năng cũng như trình thống trị tài liệu chăm nghiệp.

Không chỉ vậy, FlashGet còn ăn điểm nhờ câu hỏi không có bất cứ phần mềm loại gián điệp xuất xắc quảng cáo như thế nào xuất hiện, giúp người dùng cảm thấy thoải mái và dễ chịu và an toàn hơn, đối với một trong những phần mềm miễn tầm giá thì đó là một ưu điểm vượt trội.

4. Biến đổi các giá trị thông số kỹ thuật trong Registry

Bước 1: trong Start/ Run, gõ regedit vào ô Open nhằm mở của sổ Regedit Editor.


Gõ regedit vào ô Open để mở của sổ Regedit Editor.

Bước 2: Mở HKEY_LOCAL_MACHINE > SYSTEM > CurrentControlSet > Services > Tcpip > ServiceProvider.

Bước 3: thay đổi các thông số theo phía dẫn:


Thay đổi các giá trị

• vào DnsPriority, bạn chuyển quý giá thành 7

• vào HostPriority chúng ta chuyển cực hiếm thành 6

• trong LocalPriority chúng ta chuyển quý hiếm thành 5

• trong NetbtPriority các bạn chuyển cực hiếm thành 8.

Xem thêm: Top Game Mobile Hay Nhất Năm 2022, Top 16 Game Online Mobile Hay Nhất Hiện Nay 2021

Trên đây là share về những cách tăng tốc tải về cho máy vi tính khá đơn giản và dễ dàng và hiệu quả. Bạn cũng có thể áp dụng ngay trên lắp thêm tính của bản thân để nâng cấp tốc độ tải dữ liệu. Dường như bạn cũng nên để ý không nên tải về vào các giờ cao điểm, không tải không ít tệp cùng lúc cũng tương tự không cần upload lúc đang tiến hành download để tốc độ tải dữ liệu ổn định nhất. Bạn cũng cần phải biết những cách sửa lỗi lắp thêm tính thường gặp gỡ để thực hiện khi cần thiết.

Lê Phương(Tổng hợp)