Cách tải game naruto shippuden ultimate ninja storm 4 việt hóa

     

Naruto Shippuden Ultimate nin-ja Storm 4 đang rất được game thủ reviews rất cao. Cùng với những ưu điểm nổi bật, tải na-ru-to Shippuden Ultimate nin-ja Storm 4 sẽ là mong muốn muốn của nhiều anh em. Trong nội dung bài viết này, è Ánh Minh vẫn hướng dẫn các bạn một cách ví dụ và chi tiết nhất!

Tại sao nhiều người dân muốn download Naruto Shippuden Ultimate ninja Storm 4?Hướng dẫn cài đặt sau khi cài đặt Naruto Shippuden Ultimate ninja Storm 4 

Tại sao không ít người muốn cài đặt Naruto Shippuden Ultimate ninja Storm 4?

Naruto Storm 3 đã ra mắt chưa thọ nhưng đã nhận được được phản hồi rất tích cực. Liên tục sự thành công của phiên bạn dạng 3, Naruto Shippuden Ultimate ninja Storm 4 đưa đến những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Chúng có nhiều ưu điểm nổi bật, thời thượng hơn so với những phiên bạn dạng trước đó. Bạn chơi sẽ cảm thấy đã hơn, niềm vui hơn. Đặc biệt là bao gồm thêm rất nhiều tính năng không hẳn ở đâu cũng có.Bạn sẽ xem: hướng dẫn cài đặt naruto shippuden: ultimate nin-ja storm 4 việt hóa

Naruto Shippuden: Ultimate nin-ja Storm 4

Tải na-ru-to Shippuden Ultimate nin-ja Storm 4 là quyết định sáng suốt. Nếu bạn nào không từng biết đến game Naruto bạn dạng sắc Ninja thì quả thực đấy là thiệt thòi khôn xiết lớn. Đây là một tựa game nhập vai Offline cho máy vi tính và nhiều dòng máy khác ví như Xbox tuyệt Playstation. 


*

Naruto Shippuden Ultimate ninja Storm 4 mang đến những trải nghiệm trọn vẹn mới lạ cho người dùng

Đối với mọi ai là fan hâm mộ của Anime Naruto chắc hẳn không quá xa lạ với phần đông nhân trang bị trong game. Với diễn biến hấp dẫn, đồ họa đỉnh cao, đồng đội game thủ review rất cao mang lại cổng trò chơi này. Hiện tại, game cũng đang “làm mưa làm gió” trên những diễn bầy và các trang mạng làng hội.

Bạn đang xem: Cách tải game naruto shippuden ultimate ninja storm 4 việt hóa

Update các phiên bản của naruto Shippuden Ultimate nin-ja Storm 

Naruto Shippuden Ultimate nin-ja Storm có 2 phiên bản nổi tiếng nhất. Đó là naruto Shippuden Ultimate ninja Storm 3 với Naruto Shippuden Ultimate nin-ja Storm 4. Bạn cũng có thể nhấn quan sát và theo dõi trang của công ty chúng tôi để được thông tin khi có update phiên phiên bản mới nhất.

Hướng dẫn setup sau khi mua Naruto Shippuden Ultimate ninja Storm 4 

Cấu hình để download Naruto Shippuden Ultimate nin-ja Storm 4 

Để chơi tải na-ru-to Shippuden Ultimate nin-ja Storm 4, cấu hình máy tính của công ty phải ở mức trung bình.

Cấu hình yêu thương cầu của dòng sản phẩm để nghịch được trò chơi là:

– OS: Windows (64 bit) 7 hoặc cao hơn

– Processor: Intel Core2 Duo, 3.0GHz – AMD Athlon 64 X2 Dual bộ vi xử lý core 6400+ 3.2GHz

– Memory: 2GB RAM

– Graphics: 1024 MB video clip card

– DirectX: Version 11

– Storage: ít tốt nhất 40 GB bộ nhớ trống


*

Tải naruto Shippuden Ultimate ninja Storm 4 yêu thương cầu thông số kỹ thuật trung bình

Tải na-ru-to Shippuden Ultimate nin-ja Storm 4 yêu thương cầu cấu hình trung bình

Cấu hình kiến nghị để hoàn toàn có thể chơi game mượt là:

– OS: Windows (64 bit) 7 hoặc cao hơn

– Processor: Intel vi xử lý core i7-860 Quad 2.80GHz

– DirectX: Version 11 ở Win 10 là phiên bản 12

– Memory: 4GB RAM

– Đồ họa: GeForce GTX 750 Ti hoặc cao hơn

– Storage: ít nhất 40 GB bộ nhớ trống

Cài đặt Naruto Shippuden Ultimate nin-ja Storm 4 

Hiện tại, có rất nhiều link tải naruto Shippuden Ultimate ninja Storm 4. Tuy nhiên, dung lượng của game kha khá nặng. Chúng ta cần chuẩn bị dung lượng lớn. Đồng thời đánh giá đường truyền ổn định, tránh tác động tới quá trình tải game.

Để thiết đặt game sau thời điểm tải naruto Shippuden Ultimate nin-ja Storm 4, bạn cũng có thể thực hiện theo các bước sau:

TẢI naruto SHIPPUDEN ULTIMATE ninja STORM 4

Bước 2: Khởi chạy tệp tin Install.exe để có thể tiến hành cài đặt. 

Bước 3: Chọn Install. Khi cài đặt hoàn thiện, sẽ có 1 cửa sổ hiện lên trên màn hình. Lựa chọn hết những ô tiếp đến nhấn Close.

Trong quá trình cài đặt, nếu khối hệ thống yêu cầu thiết lập DirectX thì bấm I agree, sau đó tiếp tục ấn Next.Khi có thông tin hiện, thường xuyên chọn Install.

Nếu gặp trường hợp như hình, phải nhấn Close. Bởi vì phần này đã gồm sẵn bên trên máy, các bạn không phải setup thêm nữa,


*

Nhấn Close để đóng bởi vì phần này đã có sẵn bên trên máy

Bước 4: Copy tệp tin trong Folder mang tên PROPHET. Sau đó, dán đè vào vào thư mục thiết đặt game. Như vậy, bạn đã có thể chơi game nhanh chóng rồi!

Việt hóa Game Naruto Shippuden Ultimate nin-ja Storm 4

Một vào những công đoạn cũng rất quan trọng giúp các bạn hiểu được cốt truyện. Đó chính là việc Việt hóa game Naruto nin-ja Storm 4. Trước tiên, bạn phải tải phần Việt hóa rồi làm theo các chỉ dẫn dưới đây:

TẢI naruto SHIPPUDEN ULTIMATE nin-ja STORM 4

Bước 1: Giải nén file Việt hóa. Sau đó, Copy vào folder đã thiết lập game.

Bước 2: Chạy tệp tin vừa nãy Copy.. Tệp tin vừa Copy có tên NARUTO SHIPPUDEN Ultimate ninja STORM 4.

Bước 3: Nhấn vào thiết lập đặt. Nếu lộ diện thông báo như hình, bạn đã sở hữu Naruto Shippuden Ultimate ninja Storm 4 Việt hóa.

Xem thêm: Tải Camera360 Bản Mới Nhất, Trc Mình Có 360 Độ Do Mấy A Kĩ Thuật Tgdd Cài Đặt


*

Naruto Shippuden Ultimate nin-ja Storm 4 Việt trở thành công

Bạn phải lưu ý, lúc vào game mà gồm một đoạn hiển thị ra bảng nhưng chỉ hoàn toàn có thể bấm nút B để Cancel. Hãy kéo xuống phần chế độ là có thể nhấn nút A nhằm tiếp tục.

Như vậy, quá trình cài đặt, Việt hóa game sẽ thành công, tương đối nhanh chóng và dễ dàng và đơn giản phải ko nào?

Tải na-ru-to Shippuden Ultimate ninja Storm 4 thôi nào anh em. Mọi thắc mắc trong quá tình sở hữu đặt, đùa game, bạn có thể liên hệ thẳng với chúng tôi để được tư vấn. Rất hân hạnh được giao hàng anh em. Chúc các bạn chơi trò chơi vui vẻ!