Hướng dẫn chơi khu vườn trên mây

     

Đã có một số trong những game thủ khi đưa sang chơi căn vườn trên mây Zing Play đã cảm thấy vô cùng kinh ngạc vì có không ít tính năng bị biến hóa so với phiên bản cũ với một điều gây nhiều căng thẳng là bọn họ sẽ bắt buộc chơi lại từ đầu. Cũng chính vì điều này mà cửa hàng chúng tôi xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn thiết lập và chơi căn vườn trên mây ZingPlay.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi khu vườn trên mây


Hướng dẫn thiết đặt và chơi khu vườn trên mây ZingPlay


1. Giải pháp tải khu vườn trên mây ZingPlay

Sau đó là hướng dẫn thiết lập game này bên trên Android, dường như mọi người hoàn toàn có thể nhấn vào nút tải phía bên dưới này.

Tải căn vườn trên mây ZingPlay trên app android

Bước 1: Mở ứng dụng CH Play trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.

Bước 2: Gỡ tự khóa Khu vườn trên mây rồi dấn tìm kiếm.

Bước 3: Ấn Cài đặt để bước đầu quá trình cài trò chơi về điện thoại.

Bước 4: sau khoản thời gian thời gian chờ dinhlathang.net về thiết bị kết thúc, mọi bạn nhấn nút Mở để bắt đầu chơi game.

2. Gợi ý chơi căn vườn trên mây ZingPlay

Với phiên phiên bản mới này mọi fan vẫn đã trồng, thu hoạch những một số loại cây, phân phối nông sản, học hỏi và tăng cấp các nhiều loại chậu, tham gia những sự kiện,.... Nhưng mà tại đây vẫn có vô số mục ráng đổi. Vì vậy chúng tôi mời mọi fan cùng tham khảo cách chơi của trò chơi này.

Sau lúc mở game này, bước đầu tiên bạn nên làm là đăng nhập tài khoản bằng Facebook, Zing ID, Zalo, Google+,.... Tiếp theo sau mọi bạn sẽ ấn vào nút Chơi ngay.


Đầu tiên mọi bạn vẫn trồng, thu hoạch những loại cây và chế tạo nông sản. Việc này để giúp đỡ bạn tất cả thêm tiền vàng với kinh nghiệm.

Giống cùng với phiên bạn dạng cũ kho của mọi bạn vẫn sẽ tạo thành từng mục như: nông sản, thành phẩm, khoáng sản, trang bị dụng với sự kiện.


Nếu như nghỉ ngơi phiên bản cũ bảng thành tích là 1 mục ẩn thì tại phía trên nó sẽ biến chuyển một nơi ở và trong những số ấy hiển thị tất cả những công việc mà chúng ta đã trả thành.

Điều quan trọng đặc biệt trong trò này là mọi người sẽ mở rương để lấy phần thưởng bằng cách online liên tục trong thời gian quy định hoặc sử dụng tiền xu, kim cương cứng và khét tiếng mà không cần phải thu thập khóa xe như ở phiên bản cũ.

Quầy buôn bán hàng vẫn giữ nguyên như trước vẫn chính là nơi bọn họ bày phân phối những cống phẩm không buộc phải đến.


Giờ đây quan tài để thư đã trở thành bảng tin rao vặt, địa điểm mà các người hoàn toàn có thể mua đông đảo món đồ cần thiết với giá cả phải chăng hoặc góp đỡ đồng đội hoàn thành giao dịch kinh khí cầu.

Khám phá ngôi nhà cổ tích nhằm đào tài nguyên cùng chú chuột, lò rèn, ngoài ra còn có khu rừng ong cực kỳ huyền bí.

Điều khiến mọi tín đồ cảm thấy thú vị là có thêm mục bảng tin sự kiện, tại đây số đông người rất có thể thoải mái gia nhập vào những sự kiện không giống nhau để nhấn được phần nhiều quà hấp dẫn.


Tại đây sẽ không thể nhiệm vụ hằng ngày nữa nhưng nó trở thành nhật ký phù thủy, đó là nơi chúng ta nhận và dứt những nhiệm vụ cụ thể để thừa nhận phần thưởng.

Trong phiên bạn dạng này mọi fan vẫn rất có thể vận chuyển phần đông đơn hàng của chính bản thân mình bằng khinh thường khi cầu hoặc chú chim khôn cùng dễ thương.

Xem thêm: Top 5 Game Giải Đố Tìm Đường Không Thể Bỏ Qua, Game Giải Đố Tìm Đường

Hi vọng rằng sau khoản thời gian theo dõi xong nội dung bài viết hướng dẫn sở hữu và gameplay khu vườn trên mây ZingPlay thì mọi tín đồ sẽ không thể thấy ngạc nhiên khi chơi ở phiên bạn dạng này nữa. Trong khi các bạn cũng có thể bài viết liên quan một số bài viết về cách chơi của những game khác như: Heo đến rồi, Wraith vào Apex Legends, PES 2020,....


Sắp xếp theo khoác địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản giới thiệu Điều khoản Bảo mật contact Facebook Twitter DMCA