Cách cài đặt game hay day trên máy tính

     

Những ý chính:

Hay Day là tựa game thể loại nông trại trên mobile nổi tiếng, được người chơi ở mọi lứa tuổi yêu thích. Nay bạn đã có thể trải nghiệm trò chơi thú vị này ngay trên nền tảng máy tính thông qua phần mềm giả lập BlueStacks. Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách tải và chơi game Hay Day trên PC đơn giản, chi tiết nhất.III. Hướng dẫn tải và chơi game Hay Day trên máy tính

Hay Day là tựa game thể loại nông trại trên mobile nổi tiếng, được người chơi ở mọi lứa tuổi yêu thích. Nay bạn đã có thể trải nghiệm trò chơi thú vị này ngay trên nền tảng máy tính thông qua phần mềm giả lập BlueStacks. Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách tải và chơi game Hay Day trên PC đơn giản, chi tiết nhất.

Bạn đang xem: Cách cài đặt game hay day trên máy tính

*

Bài viết được thực thi trên máy tính Acer Aspire 5 hệ quản lý và điều hành Windows 10. Bạn hoàn toàn có thể triển khai các thao tác tương tự như trên các máy tính chạy hệ quản lý và điều hành macOS, Windows .

I. Lợi ích

Tải game đơn giản, nhanh chóng.Game thích hợp với đa số cấu hình máy.Tải game bản PC giúp trải nghiệm game tuyệt vời hơn.

II. Cấu hình đề nghị Bluestack

Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 trở lên.CPU: Intel hoặc AMD.RAM: PC của bạn phải có ít nhất 2GB RAM. (Lưu ý rằng có không gian đĩa 2GB trở lên không thay thế cho RAM).HDD: Trống ít nhất 5GB.Bạn phải là Quản trị viên trên PC của mình.Trình điều khiển đồ họa cập nhật từ Microsoft hoặc nhà cung cấp chipset.

III. Hướng dẫn tải và chơi game Hay Day trên máy tính

1. Hướng dẫn nhanh

Truy cập link cài đặt phần mềm giả lập BlueStacks > Chọn Tải BlueStacks > Chọn nơi lưu trữ và chọn Save > Chọn Install Now > Đăng nhập vào cửa hàng Google Play > Tìm từ khóa Hay Day > Nhấn Install > Mở game sau khi tải xong.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập link cài đặt phần mềm giả lập BlueStacks, chọn Tải BlueStacks.


*

Bước 2: Chọn nơi lưu trữ và chọn Save.

*

Bước 3: Chọn vào dấu mũi tên sau khi tải xong.

*

Bước 4: Tại bảng hiện lên, chọn Customize Installation để chọn nơi cài đặt.

Lưu ý: Không nên cài ở ổ đĩa C vì sẽ làm nặng máy.

*

Bước 5: Chọn Install Now để cài đặt BlueStacks. Đợi một chút để BlueStacks được cài vào máy bạn nhé!

Bước 6: Sau khi cài đặt, nhấp vào biểu tượng BlueStack ở màn hình.

*

Bước 7: Sau khi vào BlueStacks chọn vào biểu tượng Google Play Store.


*

Bước 8: Chọn Sign in để đăng nhập vào Google Play.

*

Bước 9: Nhập địa chỉ email và chọn Next.

*

Bước 10: Nhập password và chọn Next.

*

Bước 11: Ở bảng hiện ra, chọn I agree.

*

Bước 12: Chọn Accept ở điều khoản.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Game Miễn Phí Trên Steam, Cách Tải Game Miễn Phí Trên Steam

*

Bước 13: Sau khi đăng nhập thành công bạn có thể vào Google Play Store. Tại ô search bạn nhập Hay Day và bấm Enter.

*


Bước 14: Chọn Install và chờ trò chơi tải xuống. BlueStacks sẽ thông báo cho bạn kho việc tải hoàn thành, khi đó bạn có thể vào chơi game rồi!

*

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tải và chơi game Hay Day trên PC đơn thuần, cụ thể. Bạn hãy tải game về và có những phút giây thưởng thức game show mê hoặc này trên phiên bản máy tính nhé ! Chúc các bạn thành công xuất sắc !