Hướng dẫn cài half life 1

     

Tải trò chơi Half Life 1.1 bạn dạng chuẩn miễn phí về máy tính cho Win 10, Win 7. Download game đột kích Half Life 1.1, C.S 1.1 – Counter Strike 1.1 CD Key rất nhẹ.Bạn đang xem: phía dẫn cài và cài đặt game half life 1

Đang xem: lối chơi game half life 1.1 offline


*

Sơ lược về trò chơi Half Life 1.1 – C.S 1.1

Game Half Life 1.1 tốt còn theo thông tin được biết qua những tên khác như C.S 1.1 – Counter Strike 1.1 là tựa trò chơi quá quen thuộc với fan chơi game.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài half life 1


*

Tải game Half Life 1.1 – tải về Half Life 1.1 miễn phí

Đây là tựa game bạt mạng qua hầu như thời gian, nó hấp dẫn người chơi và trang bị họa, khả năng bắn súng cùng cả sự may rủi nữa. Hãy luyện game, biến mình thành một tay súng đích thực trong nhân loại đầy thu hút này.

Có thể nói, trò chơi Half Life 1.1 và game AOE (game đế chế Age of Empires) chính là cặp nhóm game lịch sử một thời về thể các loại game offline của quả đât và tại việt nam nữa.

Vào trò chơi, các bạn sẽ hóa thân phiên bản thân bản thân trở thành chàng trai cảnh cạnh bên để cứu nhỏ tin ngoài tay đàn cướp; hoặc các bạn sẽ là tên chiếm để chiến đấu, phòng trả lại cảnh sát.

Chắc hẳn, tuổi thở của các bạn thế hệ 8x, 9x không thể không có Half Life 1.1 đúng không ạ nào? Lần này, trang dinhlathang.net sẽ chia sẻ cho chúng ta phiên phiên bản Half Life 1.1 bạn dạng chuẩn Full đặc trưng này.


*

Download trò chơi Counter Strike 1.1 Offline

Cấu hình thiết lập chơi game Half life 1.1 CD Key

Cấu hình thiết đặt Half life 1.1 CD Key tương đối dễ cùng thấp vì đây là tựa game cơ phiên bản xuất hiện từ lâu nên ko quá yên cầu cao về cấu hình thiết đặt đâu.

Đáng chú ý: đứng đầu 10 game mobile bắt đầu đã hay lại còn miễn phí 2017

Tải game Half Life 1.1 bạn dạng chuẩn – C.S 1.1 Full Offline

Link download Half life 1.1 Fshare: Link tải Fshare

Link download Half life 1.1 Google Drive: Link tải Google Drive

Hướng dẫn thiết đặt và gameplay Half life 1.1

Khi download game Half Life 1.1 theo link download ở trên xong, hãy giải nén bằng Winrar. Trường hợp bạn gặp lỗi lúc giải nén, hãy sử dụng và thiết lập winrar tiên tiến nhất miễn phí.

Quá trình giải nén xong, các bạn hãy chạy thiết đặt bình thường. Đối với Win 8 và Win 10 thì lưu giữ chạy tệp tin Setup.exe hoặc hl.exe bằng quyền Administrator đấy nhé!

Nếu setup Half Life 1.1 – Counter Strike 1.1 chấm dứt trên Win 8.1 cùng Win 10, tới lúc vào game bị báo lỗi ko hiển thị được game. Hay những lỗi màn hình hiển thị to thì chỉ việc chỉnh 1 chút nữa thôi.

Xem thêm: Đặc Điểm Các Loại Quân Trong Aoe 2 Chi Tiết Cho Người Mới, Đặc Điểm Của Các Loại Quân Trong Aoe

Khi thiết lập xong chúng ta cũng có thể sử dụng Key trong file tải ở trong tệp tin Serial Number là : 2302-66826-0134


*

Tải Half life 1.1 phiên bản chuẩn

Hướng dẫn điều khiển phím vào C.S – Half life 1.1

Nếu bạn có nhu cầu thuận tiện lúc chơi, hãy điều khiển lại 1 số ít phím như sau. Bạn có thể xem, tìm hiểu thêm cách thay đổi phím Half Life 1.1

Tại thực đơn chính.Vào thẻ “Config“.Vào thẻ “Controls“.Click lưu ban vào ô ước ao đổi.Nhấn vào phím ước ao đổi thành.Tiếp tục đổi phím khác và click “Done” ví như bạn chấm dứt tinh chỉnh.