Hướng dẫn cách tải và cài game gta sanandreas miễn phí kèm link tải 2021

     
Một khi nói về thể một số loại game trái đất mở nhất mực phải có Grand Theft Auto. Đây là game cực sock cướp đường phố với nội dung, thể lệ đùa vô cùng hấp dẫn. Mặc dù thế để có thể tải trò chơi GTA San về đồ vật tính bản chuẩn nhằm trải nghiệm bạn phải chỉ...

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách tải và cài game gta sanandreas miễn phí kèm link tải 2021

Bạn sẽ xem: hướng dẫn tải và thiết lập gta san andreas thành công 100

Một khi nói đến thể loại game trái đất mở một mực phải có Grand Theft Auto. Đây là game cực nóng cướp mặt đường phố với nội dung, thể lệ đùa vô thuộc hấp dẫn. Mặc dù vậy để hoàn toàn có thể tải trò chơi GTA San về laptop bản chuẩn chỉnh để trải nghiệm bạn cần chỉ trả một vài tiền lớn. Tuy nhiên đã miễn phí một phần nhưng mức giá vẫn xấp xỉ khoảng 346-361 đồng. Cho nên vì vậy https://dinhlathang.net đã hướng dẫn download GTA San miễn giá tiền 100%.

Cấu hình yêu mong khi mua game GTA

Trước khi tìm hiểu cụ thể hướng dẫn cài GTA San bạn cần xem xét cấu hình yêu cầu. Đây chính là công đoạn để bạn biết được thứ tính của mình có thực sự bảo đảm để mua game về sản phẩm công nghệ không. Nếu thông số kỹ thuật thấp hơn yêu cầu đặt ra khi download game quá trình chơi có khả năng sẽ bị giật, lag. Thậm chí còn là quan trọng chơi game. Và nuốm thể thông số kỹ thuật yêu mong của trò chơi được dinhlathang.net so sánh là:


*

GTA San là game Hot hiện nay nay

Cấu hình tối thiểu của game

OS: Windows SP1, Windows 8.1 hay là Window 10. Tất cả mọi hệ điều hành phải là version thuộc 64 bit.Processor: 1 GHz Pentium III or AMD Athlon ProcessorMemory: 256 MB RamGraphics: 64 MB video clip Card. Xem xét GeForce 3 trở lên nhéStorage: 3.6 GB không khí có sẵnDirectX: Version 9.0c

Cấu hình khuyến khích khi tải game

OS: Windows SP1, Windows 8.1 hay là Window 10. Tất cả mọi hệ điều hành phải là version nằm trong 64 bit.Processor: chip xử lý Intel Pentium 4. Hoặc chúng ta có thể sử dụng AMD Athlon XPMemory: 512 MB RamGraphics: Card màn hình hiển thị 123MB (hoặc lớn hơn). Lời khuyên dòng GeForce 6 tốt hơn.Storage: 3,6 GB dung lượng khả dụngDirectX: Version 9.0c
*

Bạn yêu cầu xem xét cấu hình cảnh giác trước khi cài đặt game

Hướng dẫn mua GTA San miễn phí

Một khi bạn đã lưu ý được thông số kỹ thuật cần và đủ để tải về game bây giờ sẽ đến hướng dẫn download GTA San. Quan sát chung quy trình tải GTA San miễn phí về trải nghiệm đơn giản hơn bạn nghĩ nhiều. Chỉ việc trải qua một vài bước cơ bản là bạn sẽ hoàn thành xong. Dù chúng ta không có nhiều kinh nghiệm cũng đủ nhằm thực hiện xuất sắc trong một lần. Nói nỗ lực thôi, để các bạn có dòng nhìn rõ ràng hơn dưới đây là các bước cụ thể:

Bước 1: update link download game

Đầu tiên bạn cần lựa chọn liên kết GTA San Download cân xứng nhất. Sau đây dinhlathang.net đã cập nhật cho bạn những link quan trọng để tải game miễn phí. Bạn chỉ cần click vào link rồi mua về sản phẩm là được nhé không nhất thiết phải tìm kiếm ở đâu.

Link sở hữu game grand theft auto san andreas Việt Hóa – phiên bản Crack bạn nhấp chuột vào link này: https://lopteup.vip/file/QO8FD928B3FD là rất có thể tải game. Tiếp đến bạn tải liên kết Patch Việt Hóa. Đây là liên kết tải khiến cho bạn chơi game có tựa đề giờ Việt dễ dàng. Dưới đó là 2 link bạn cũng có thể tham khảo.

Link tải:

Sau khi bạn đã Download GTA San Andreas full crack google Drive về máy sẽ có 2 file. Bạn triển khai truy cập vào thư mục vào thư mục lưu trữ 2 file. Từ bây giờ bạn hãy bung file file bản game Crack. Bạn chỉ cần nhấn vào phải vào file kế tiếp chọn “Extract Here”. Một lúc giải nén thành công xuất sắc sẽ xuất hiện thư mục “Grand Theft tự động San Andreas.Hoodlum”.


*

Bạn thực hiện giải nén cùng chạy thiết lập trong folder vừa giải nén

Ngay khi giải nén xong xuôi bạn click vào folder. Tại trên đây bạn triển khai chạy game bằng phương pháp click vào “Setup” như hình. Tiếp đến màn hình sẽ xuất hiện một thông báo thiết đặt ngôn ngữ bạn nhấp chọn Ok là được.

Bước 3: Thiết lập thiết lập game


*

Đánh dấu tích rồi lựa chọn Next

Giao diện mới bạn click vào “Yes”. Sau đó bạn chọn Custom cùng click “Next”. Tiếp đến bạn click lựa chọn thư mục lưu trò chơi trong máy vi tính ở bối cảnh tiếp. Một khi chọn xong xuôi bạn click “OK” rồi chọn “Next”


*

Chọn Custom và click “Next

 Màn hình new hình thành chúng ta click tích loài chuột vào “ GTA San Andreas Auto” rồi chọn Next. Thông báo xuất hiện thêm bạn nhớ lựa chọn “No” nhé. Trường hợp hiện tiếp bảng thông tin bạn cứ lựa chọn “No”.

Tiếp bối cảnh mới bạn chọn “Next”. Lúc này hệ thống đã chạy cài đặt game. Bạn mong chờ một chút để khối hệ thống load thành công rồi click chọn “Finish”.

Bước 4: cấu hình thiết lập Crack game

Bước tiếp theo trong hướng dẫn cài GTA San là bạn quan trọng lập Crack game. Đây là công đoạn quan trọng sau khi thiết đặt và GTA San Andreas tải về free. Các bạn hãy trở lại thư mục lúc nãy chúng ta vừa giải nén dứt sau đó truy vấn vào mục “Hoodlum”. Sau đó bạn copy hết toàn cục thư mục bên trong.

Sau đó bạn truy vấn vào thư mục nhưng mà lúc nãy bạn cài đặt game gồm chọn folder lưu. Vào thư mục lưu bạn tìm tới “GTA San Andreas”. Tại đây các bạn dán toàn bộ các thư mục dịp nãy bạn đã copy vào.

Tiếp mang đến bạn trở lại mục file cài đặt rồi nhấp chuột phải vào “sevietnamese”. Đây là tệp tin việt hóa game. Khi tùy chọn xuất hiện bạn click chọn “Run as administrator”. Nếu hình ảnh hiển thị chúng ta click vào nút 3 chấm và tìm đến thư mục “GTA San Andreas” làm việc thư mục lưu game để lưu. Một khi xong xuôi bạn click “ tôi vẫn đọc và đồng ý với các điều khoản” rồi bạn nhấn “cài đặt”.

Lúc này các bạn chờ khối hệ thống chạy. Tiếp đến giao diện thông tin hiển thị chúng ta nhấp lựa chọn “OK” -> “OK”. Một khi hệ thống setup thành công chúng ta nhấn “thoát”. Vậy là hiện giờ bạn sẽ thực hiện kết thúc hướng dẫn mua GTA San và cách thiết lập rồi.

Xem thêm: Tại Sao Không Chơi Được Game Trên Facebook Được, Tại Sao Không Chơi Game Trên Facebook Được

Hướng dẫn sở hữu GTA San rất chi tiết nên ắt hẳn các bạn sẽ thực hiện thành công. Tuy vậy trong quá trình chạy game chúng ta nhớ chú ý luôn truy cập bằng quyền Run as administrator cao nhất. Không chỉ có thế khi vào phần thực đơn game tuyệt vời và hoàn hảo nhất đừng sử dụng chuột cơ mà chỉ dùng keyboard để không trở nên lỗi.