Cách tải flash game về máy tính

     

Hầu như không có gì trên web sử dụng Adobe Flash, đó là lý do tại sao Adobe có kế hoạch khai tử Flash sau năm 2020. Đối với hầu hết mọi người, đây không phải là một mất mát lớn. To lớn. Tuy nhiên, nhiều người bỏ lỡ một loại nội dung. Đó là những trò chơi Flash. Trò chơi flash đã từng rất phổ biến vì chúng cho phép các nhà phát triển mới chia sẻ những sáng tạo của họ với những người khác. Thật không may, một khi Flash không còn được hỗ trợ, các trò chơi này sẽ biến mất khỏi Internet. Nếu bạn vẫn muốn chơi bất kỳ trò chơi Flash nào bạn thích, bạn nên tải chúng xuống ngay bây giờ để có thể tiếp tục chơi trò chơi ngoại tuyến. Hàng ngang.

Bạn đang xem: Cách tải flash game về máy tính


Mục Lục


Các bước tải game Flash về máy tính

Cách tải các trò chơi flash để chơi ngoại tuyến

Đầu tiên, hãy bật Flash trong Chrome!Các bước tải game Flash về máy tínhBước 1: Tải xuống trò chơi trong ChromeBước 2: Xem nguồn trangBước 3: Tải xuống tệp SWF.Bước 4: Chơi trò chơi Flash cục bộSử dụng Mozilla Firefox

Đầu tiên, hãy bật Flash trong Chrome!

Bài viết này sẽ trình bày cách tải xuống trò chơi Flash bằng Google Chrome. Nếu nó chưa có sẵn, bạn cần bật Click-to-Run cho Flash, vì Chrome ngăn các trang web chạy Flash theo mặc định. Để làm điều này, hãy nhấp vào nút. Thực đơn 3 dấu chấm ở góc trên bên phải của Chrome, sau đó chọn thiết lập. Cuộn xuống cuối danh sách và nhấn Nâng cao Để hiển thị nhiều tùy chọn hơn.Trong lễ hội Quyền riêng tư và bảo mật, Nhấp vào mục Cài đặt Trang web.Thao tác này sẽ mở danh sách quyền của trang Chrome, cho phép bạn thay đổi những gì trang web có thể thực hiện với trình duyệt.Lựa chọn tốc biến, Đảm bảo rằng thanh trượt ở trên cùng được bật và hiển thị Yêu cầu đầu tiên.

Xem thêm: Xem Phim Game Of Thrones Mùa 8 Tập 5 Vietsub, Trò Chơi Vương Quyền: Phần 8 (Phần Cuối) Tập 5

*
*
*
*
*
*
*
*

Bây giờ bạn đã biết cách tải xuống trò chơi Flash từ Internet và chơi chúng ngoại tuyến. Trò chơi flash là một phần quan trọng của lịch sử trò chơi. Và bây giờ, chỉ trong vài phút, bạn có thể lưu giữ một số kỷ niệm này và chơi các trò chơi Flash yêu thích của mình sau năm 2020.

Chúc bạn may mắn!

Mẹo kiểm tra máy tính có chơi được game không? Các phím tắt Excel đắt tiền mà bạn nên biết Cách tải xuống APK an toàn và nhanh nhất Tạo tài khoản Twitch TV để phát trực tuyến trò chơi điện tử bằng BlueStacks Hướng dẫn chơi game Clash Royale trên Windows Phone Lối tắt để ăn mừng bàn thắng trong FIFA Online 3