Beach head 2002 2002

     

Beach Head 2002 – là 1 trong tựa game đột kích Offline góc nhìn thứ nhất trên đồ vật tính, bạn chơi sẽ áp dụng súng, thương hiệu lửa và đại chưng cố thủ trong một “Boong ke” để phòng chặn tiến công của quân dịch. Beach Head 2002 là một bầu trời tuổi thơ đối với những cố kỉnh hệ 8x và chũm hệ đầu 9x lúc đó mạng mạng internet ở việt nam vẫn còn hạn chế.

Bạn đang xem: Beach head 2002 2002

Beach Head xây đắp lần thứ nhất vào năm 2000 trong suốt quy trình hình thành Beach head cho ra đời 3 phiên bạn dạng là Beach Head 2000, Beach Head 2002 cùng phiên phiên bản cuối thuộc là Beach Head 2003, mặc dù vậy các phiên phiên bản sau không tồn tại gì cách tân mấy so với phần nhiều phiên bản trước đó với tự trò chơi Beach Head đã gấp rút bị quên khuấy bởi hồ hết tựa game Online ngày nay. Mặc dù vẫn ít nhiều người vẫn thích thú với phần nhiều tự trò chơi offline cổ như vậy.

Bài viết ngày bây giờ mình sẽ hướng dẫn chúng ta cách “Download (tải) Beach Head 2002 Full Cr
ck Beach Head 2002
” một cách cụ thể nhất để các bạn có thể tự mình cài đặt về và thiết lập được kể cả những bạn không rành nhiều về thứ tính.


Những tính năng của Beach Head 2002

Sử dụng súng, tên lửa và đại chưng để chống chặn tiến công của quân dịch.Ngăn chặn sự tấn công của quân dịch dồn dập sử dụng máy bay, xe cộ tăng, và quân nhân đánh bộ.Chiến đấu cả ngày lẫn tối qua những Level không giống nhau, cùng độ khó tăng lên theo từng Level.Vũ khí sử dụng để phòng thủ của tín đồ chơi: Súng MG M60, Súng nòng 30, Pháo 75 milimet AT, Súng lục, súng phóng thương hiệu lửa, cùng súng phun tăng.Vũ khí của quân dịch sử dụng: xe pháo tăng MB78, Xe quấn thép và bệ phóng tên lửa, máy cất cánh Trực thăng Cobra, máy cất cánh phản lực F101, và sản phẩm công nghệ bay vận tải đường bộ C-130 Hercules.Thiết kế vật họa mặt trận chiến đấu chân thật sát với thực tế, và âm thanh chiến đấu chân thật và sát với chiến trường thật.

Cấu hình setup Beach Head 2002

* thông số kỹ thuật tối thiểu: 

CPU: Pentium IIIRam: 128 MBHDD: về tối thiểu 100 MBHệ điều hành: Windows 98, Windows Vista, Windows XP và Windows 7

Cấu hình đề nghị: 

CPU: Duo chip core trở lênRam: 1 GBHDD: về tối thiểu 100 MBHệ điều hành: Windows 98, Windows Vista, Windows XP với Windows 7

Download (tải) Beach Head 2002 Full Cr
ck – links Google Drive

Sau khi cài về chúng ta sử dụng Winrar nhằm giải nén nhé.

Lưu ý:

Trong quá trình tải nếu gặp lỗi không cài được các bạn hãy phản hồi dưới bài viết này góp mình nhé, mình sẽ sửa lại ngay. Cảm ơn chúng ta !!!

Hướng dẫn thiết đặt Beach Head 2002

Đây là bản Beach Head Portable vày vậy ko cần cài đặt sau khi cài về các bạn giải nén ra và chạy tệp tin “BH2002.exe” để bắt đầu chơi game thôi.

Xem thêm: Cách Làm Cổng Địa Ngục Minecraft, Cách Làm Cổng Địa Ngục Trong Minecraft Từ A

Lời kết

Trên đấy là toàn bộ bài viết “Download (tải) game Beach Head 2002 Full Cr
ck Beach head 2002
“. Hy vọng nội dung bài viết này giúp ích được cho các bạn. Giả dụ mọi người thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên chia sẻ bài viết này để ủng hộ dinhlathang.net nhé.

Chúc chúng ta chơi trò chơi vui vẻ !!!

Nếu bạn chưa tồn tại tài khoản Binance thì đk tại đây nhé:https://accounts.binance.com/vi/register?Theo dõi fanpage Facebook cửa hàng chúng tôi tại:https://www.facebook.com/dinhlathang.net/