Hướng dẫn tải game aoe về máy tính

     

AOE là một trong thể các loại game giải pháp thành lập và hoạt động trường đoản cú rất mất thời gian cùng bây chừ vẫn siêu phần đông cộng đồng Việt Nam với China chơi Game đế chế này. Nlỗi các bạn đã và đang biết thần đồng Age of Empires có tên là “Chim sẻ đi năng” vẫn đầu quân cho GTV đang xuất hiện con số phan đông đảo độc nhất cả nước, như thế chúng ta cũng biết mức độ si mê thể nhiều loại game này rồi bắt buộc không?

*
aoe 1

Bài viết này mình đã chỉ dẫn chúng ta giải pháp làm sao để thiết đặt được trò chơi đế chế này bên trên hệ quản lý và điều hành Windows 10. Nếu các bạn chưa xuất hiện links cài phần mềm này thì ngay phía dưới bản thân để links cài cho mình tải về và thiết lập.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải game aoe về máy tính

Download Age of Empires 1 File chuẩn

Các bạn hãy click chuột đường liên kết này để download về máy tính xách tay.

Tải Age of Empires I Link Fshare


Hướng dẫn sở hữu đặt Game đế chế AOE Age of Empires 1

Bước 1:  quý khách hàng hãy cài đặt tệp tin bản thân cung ứng phía trên về, tiếp nối bung file ra với thực hiện cài đặt.

quý khách chạy file có tên là EMPIRESX.exe trong thỏng mục giải nén

*
cai dat AOE Age of Empires

Cách 2: quý khách hãy tắt tường lửa bên trên Windows 10 đi nhằm có thể kết nối đùa với rất nhiều bạn trong cùng mạng Lan.

quý khách hãy gõ tự khóa Windows Defender Firewall bên trên tkhô nóng kiếm tìm kiếm Windows 10

*
cai dat AOE Age of Empires 1

Cách 3: Quý khách hàng truy cập vào Menu phía bên trái đó là Turn Windows Defender Firewall on or off 

*
cai dat AOE Age of Empires 2

Cách 4: quý khách hàng hãy nhấn vào tùy chọn Off nhỏng hình bên dưới đó là được.

*
cai dat AOE Age of Empires 3

Chỉ vài ba bước bản thân khuyên bảo bên trên là chúng ta cũng có thể nghịch trò chơi đế chế một biện pháp đơn giản và dễ dàng. Chúc chúng ta chơi trò giải trí nụ cười nhé.


3.7 3 phiếu bầu
Đánh giá chỉ bài bác viết
Tagged Age of Empires Age of Empires 1 aoe giải pháp cài đế chế về máy vi tính win 10 cai dat AOE Age of Empires thiết lập game đế chế tải về Age of Empires download game đế chế đế chế tai aoe mua aoe 1 tai de bịt offline ve may
*

Thủ Thuật Windows

Nếu nlỗi trong quá trình các bạn download tệp tin Active sầu về cơ mà bị thông tin là "tệp cất virus" với bị xóa thì hãy tuân theo công việc sau trước lúc sở hữu về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), các bạn hãy tuân theo các bước này nhằm tắt Defender tạm thời nhé, sau khoản thời gian Active dứt, chúng ta cũng có thể bật lại: 1. Mlàm việc vận dụng Settings. 2. Trên cửa sổ Settings, chúng ta tìm và cliông chồng lựa chọn Update và security. 3. Tiếp theo cliông xã chọn Windows Defender. 4. Chuyển tâm trạng tùy lựa chọn Real-time protection sang trọng OFF.

Bước 2: Bên cạnh đó, Nếu vào quy trình cài đặt về mà lại chúng ta cần sử dụng trình lưu ý Chrome tốt Cốc Cốc thì sau khoản thời gian file cài ngừng ko được bnóng "Hủy" nhưng bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” nhằm vào phần quản trị tải về, tìm đến tệp tin mà chúng ta tải rồi clichồng vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Xem thêm: Trả Lời : Xóa Tin Nhắn Zalo Người Nhận Có Đọc Được Không ? Hãy Thử Ngay Cách Này Nhé!

Có một số trong những ngôi trường vừa lòng file Active tải về mang định bị xóa, nếu như gặp mặt trường hòa hợp này bạn cần chắc hẳn rằng rằng Windows Defender hay phần mềm diệt vi khuẩn bên trên vật dụng đã có được tắt. Sau kia chúng ta bấm “Ctrl +J“, trên link cài active sầu nhưng mà bạn vừa cài đặt về đã bị xóa, bạn hãy clichồng vào kia để trình chú tâm download lại một lần tiếp nữa cùng lần này là đang thành công.