Hướng dẫn tải bản cập nhật liên minh huyền thoại

     

Chắc chắn cách cập nhật liên kết huyền thoại sẽ mối quan lại tâm không hề nhỏ của những game thủ khi nhà cung ứng đã cho ra đời rất các các chế độ chơi, nhân tài mới, mang về nhiều trải nghiệm cho những người tham gia. đọc được vụ việc này, bài viết sẽ hướng dẫn bạn phương thức để cập nhật nhanh chóng, công dụng nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải bản cập nhật liên minh huyền thoại

1. Các cách cập nhật liên minh huyền thoại

1.1 download trực tiếp trên home của Garena

– Khi đã tải kết thúc thì xào nấu tập tin vào ổ đĩa chứa thư mục của hòa hợp huyền Thoại. Chú ý cần để định dạng là đuôi .exe

– triển khai đăng nhập vào Garena PC, nhấp lựa chọn mục game Liên Minh Huyền Thoại. để ý tính năng cập nhật bằng tay thủ công sẽ được hiện hiển thị ở góc trái bên dưới của Garena PC, bạn cần bấm vào vào chính là được.

– mở ra một con đường dẫn bạn cần chọn để nó đến vị trí ổ đĩa đã sao chép trước đó. Chọn tiếp tục và và đợi nó trả thành update thế là xong.

*

Tải trực tiếp trên trang chủ của Garena

1.2 Tải update thông qua Garena

Để thực hiện cập nhật theo biện pháp này, trước tiên là buộc phải đăng nhập tài khoản của mình vào garena để chuyển sang giao diện game.


Tại đây, sẽ lộ diện nút tải game hoặc cập nhật nếu phiên bản game bạn đang chơi chưa hẳn là mới nhất được vạc hành.Khi thiết lập về tốt cập nhật, hệ thống có tích thích hợp thêm nhân kiệt phát hiện nay lỗi tuy vậy nó không hoàn toàn tuyệt đối. Không ít game thủ phàn nàn về việc cập nhật bị lỗi, nếu như khách hàng thực hiện tại và gặp vấn đề bên trên thì hãy đọc nội dung bên dưới nhé.

*

Tải update thông qua Garena

2. Hạn chế và khắc phục lỗi khi cập nhật liên minh huyền thoại

2.1 Lỗi cập nhật do chưa tắt Window Defender Firewall

Có thể nói đây đó là lỗi rất thường gập và phổ biến khi người chơi cập nhật game kết hợp huyền thoại. Bởi đối với máy tính, các ứng dụng được đi kèm với trò chơi sẽ được nhận dạng như một con virus tấn công nguy hiểm. Nó sẽ tự động hóa chặn các phần mềm này xúc tiếp với bộ nhớ của máy. Đấy cũng là nguyên nhân vì sao khi update bạn lại thấy hiển thị lỗi phần phần mềm độc hại trên trang bị tính. Để khắc phục chúng ta cần tiến hành theo công việc sau:

– trong phần Control Panel lựa chọn Window Defender Firewall.

– tiếp đến là nhấp vào Turn Windows Defender Firewall on or off.

– Sau đó, chọn tắt tích vừa lòng này và restart lại máy rồi mới tiến hành quá trình update game thêm lần nữa.


– Chú ý: Khi đang tải dứt nên bật lại Window Defender Firewall để phòng tránh những ứng dụng độc hại có thể xâm nhập vào máy vi tính của bạn.

*

Khắc phục lỗi chưa tắt Window Defender Firewall

2.2 Lỗi update do hết dung lượng ổ cứng

Game liên minh lịch sử một thời tuy ko có thông số kỹ thuật quá cao nhưng dung lượng bộ nhớ lưu trữ để thiết lập về là tương đối lớn từ 10 đến 15G. Bởi vậy tương đối nhiều người đùa không chú ý dung lượng thứ tính của bản thân mình dẫn mang lại bị lỗi.

Để khắc phục thì rất đối chọi giản, bạn chỉ cần nâng cung cấp dung lượng của dòng sản phẩm với các ổ HDD 500G hoặc SSD 225G. Hoặc giải pháp khác là xóa sổ bớt những ứng dụng không cần thiết trên máy tính hiện tại để có khoảng trống mang đến nó.

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Tóc Rụng Nhiều, Giải Mã Mơ Thấy Tóc Rụng Nhiều Có Điềm Báo Gì

Đọc mang lại đây, chắc rằng bạn đã cụ được cách cập nhật liên minh huyền thoại rồi đúng không nào? Chúc bạn thực hiện thành công để có không ít trải nghiệm thú vị với trò chơi lôi kéo này.