Hướng dẫn sử dụng gamepad trên pc

     
Bạn đang xem: NEW phía Dẫn sử dụng Gamepad trên Pc, phía Dẫn kết nối Gamepad cùng Giả Lập tại Blog kiến thức và kỹ năng Du Lịch

Kính thưa phát âm giả. Bữa nay, Promo Seagate xin góp chút kinh nghiệm cá thể về mẹo vặt, khiếp nghiệm không thể thiếu với ngôn từ Hướng Dẫn thực hiện Gamepad trên Pc, hướng Dẫn kết nối Gamepad và Giả Lập

Phần những nguồn rất nhiều được update ý tưởng từ những nguồn trang web đầu ngành không giống nên hoàn toàn có thể vài phần khó khăn hiểu.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng gamepad trên pc

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhấn góp ý và gạch đá dưới phản hồi


Mong bạn đọc đọc câu chữ này ở trong phòng bí mật đáo nhằm đạt tác dụng tốt nhấtTránh xa tất cả những thứ gây xao nhoãng vào các công việc tập kếtBookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp


2019

Đã có thời gian các người chơi Hardcore PC coi thường ý tưởng phát minh sử dụng gamepad để game play PC. Chuột và bàn phím ngự trị buổi tối cao, đặc biệt là trong thời kỳ hoàng kim của game bắn súng góc nhìn thứ nhất.

Bạn sẽ xem: hướng dẫn áp dụng gamepad trên pc

Sự thiệt là cần tinh chỉnh và bàn di chuột có một kế hoạch sử đa dạng chủng loại và lâu đời trên PC, với các thể loại như mô rộp đua xe cùng bay phần đông đòi hỏi nó phải hoàn toàn có thể chơi được.

Vấn đề là, trong một thời hạn dài, gamepad bên trên PC không thực sự được tiêu chuẩn chỉnh hóa. Không tồn tại ý tưởng chắc chắn rằng về phần nhiều gì fan chơi sẽ sử dụng, những nhà phát triển chỉ dễ dàng là ko bận tâm tới việc phát triển cung cấp gamepad cho các tựa trò chơi của họ.

Giờ đây, đa phần nhờ vào những cổng đồ họa điều khiển, bộ tinh chỉnh Xbox cũng đã trở thành tiêu chuẩn thực tế mang đến việc chơi game trên PC. Giỏi hơn nữa, vì rất nhiều trò chơi cũng rất được phát triển mang lại Xbox, nên những nhà phát triển dễ dãi đưa vào sơ đồ điều khiển.


*

Kết quả ở đầu cuối là nếu như khách hàng kết nối bộ điều khiển Xbox cùng với PC chạy Windows hiện tại đại, các trò chơi tiến bộ sẽ chuyển đổi liền mạch, thậm chí biến đổi giao diện người dùng trong trò đùa để phản chiếu các điều khiển và tinh chỉnh của gamepad. Đây là thời điểm cực tốt cho hồ hết ai trong chúng ta, những người thích game play bằng gamepad trên PC, đặc biệt là trên ghế dài.


See also NEW 08 bước In Mã vén Tờ Khai tự Tổng viên Hải quan Việt Nam, cách Đăng ký kết Và các bước In Mã vạch Hải Quan

Tuy nhiên, có hàng chục ngàn trò chơi PC cũ rộng chỉ cung ứng bàn phím cùng chuột. Điều này khiến chúng tôi chạm mặt một chút vấn đề. May mắn thay JoyToKey cung cấp một giải pháp túi tiền phải chăng.

Cách sử dụng JoyToKey

JoyToKey là một trong ứng dụng nhỏ được bán đi với giá vài ba đô la, sử dụng đầu vào gamepad và biến hóa nó thành cổng output chuột cùng bàn phím. Nó trọn vẹn có thể tùy chỉnh cấu hình cho từng trò chơi và sẽ xuất hiện thêm tất cả các loại trò chơi để nghịch trên ghế.

Điều thứ nhất bạn nên làm là sở hữu xuống phần mềm, bạn cũng có thể thực hiện tại trên trang download xuống JoyToKey. Bản tải xuống này là phần mềm chia sẻ với thời gian dùng thử cố định. Bạn cũng có thể mua key phiên bản quyền lâu dài vuonxavietnam.net từ JoyToKey.

Các tệp sẽ tiến hành lưu trữ vào trong 1 kho tàng trữ zip. Giải nén JoyToKey cùng chạy JoyToKey.exe.


*

Đây là hành lang cửa số chính của phần mềm, phần đa thao tác bước đầu từ đây. Ở phần bên trái của cửa ngõ sổ, bạn sẽ thấy hồ nước sơ. Bạn có thể có một hồ nước sơ cho từng trò chơi. Ở đây shop chúng tôi sẽ tạo một chiếc cho cổ điển thực sự – phần mềm ID Quake.

Mặc mặc dù Quake đích thực có cung ứng phím tinh chỉnh và điều khiển gốc, nhưng công ty chúng tôi nhận thấy có một chút điểm nhấn và thiếu thốn sót, vày vậy rất cần được tìm một giải pháp an toàn hơn. Hãy bắt đầu, đề xuất không?


See also NEW 7 Cara Mendapatkan Bitcoin Tanpa Perlu Mining, Bitcoin Wallet

Đầu tiên, chỉ việc nhấp vào Tạo ra với đặt tên mang lại hồ sơ. Kế tiếp nhấn VÂNG .


*

Bây giờ lựa chọn hồ sơ bằng cách nhấp vào nó. Bạn sẽ thấy trong ngăn bên phải bao gồm hai tab phím kiểm soát điều hành thành phố. Vì chúng tôi có một gamepad duy nhất được kết nối, công ty chúng tôi sẽ chỉ áp dụng Cần tinh chỉnh 1. Trong phòng này, bạn sẽ thấy danh sách những đầu vào mặt dưới. Thắt nút .

Câu lạc cỗ một cùng hai là đầy đủ câu lạc cỗ trái và phải giống như nhau. Các đầu vào POVv là phía D-pad. Các nút được liệt kê theo thiết bị tự số, điều này khiến cho rất khó khăn để tìm thấy số như thế nào đi với nút nào. Như ý thay, nếu như khách hàng nhấn ngẫu nhiên nút làm sao trên cỗ điều khiển, tinh chỉnh tương ứng vẫn sáng lên màu sắc vàng.


*

Để gán một điều khiển bàn phím, chỉ việc bấm lưu ban vào điều khiển trong ngăn bên phải. Hộp này sẽ bật lên.


*

Đây là cấu hình cho thanh phía bên trái được đẩy lịch sự trái. Trong cuộc chiến Quake, nút thắt của Aloman đang được cầu xin. Bởi vậy, công ty chúng tôi gõ vào list MỘT chuyển đến hộp đầu tiên trong phần mô bỏng bàn phím . Nếu chúng tôi muốn phối hợp các nút, chúng ta có thể thêm buổi tối đa bốn nút. Bấm OK để đóng cửa sổ này.

OK, do vậy bạn có thể lặp lại quá trình đó cho gần như phím bàn phím bạn có nhu cầu gán. Mặc dù nhiên, phiên bạn dạng Quake mà shop chúng tôi đang áp dụng ở đây được cho phép bạn quan liền kề xung quanh bởi chuột của mình. Vị vậy, làm cầm nào bọn họ sẽ hướng dẫn và chỉ định các vận động chuột hoặc những nút?


Vui lòng chỉ định Phải đứng lên nhằm mô phỏng chuyển động của chuột theo chiều dọc. Nhấp lưu ban vào Dán 2 lên . Kế tiếp nhấp vào tab Chuột .


Như bạn có thể thấy, đây là một biểu diễn đồ họa của chuyển động chuột. Cửa hàng chúng tôi muốn máy tính nghĩ rằng chúng tôi đang dịch rời chuột lên lúc đẩy thanh bên đề nghị về phía trước. Để thực hiện việc này, hãy đặt chuyển động con trỏ dọc thành 100 như hình trên.

Các con số đại diện thay mặt cho tốc độ di chuyển, bởi vậy chúng ta cũng có thể phải điều chỉnh nó cho đến khi chuyển động trong trò chơi tất cả độ nhạy cảm phù hợp. Dìm OK khi hoàn tất.

Bây giờ chúng tôi chỉ lặp lại quy trình này cho phần đa nút liên quan đến trò chơi của bọn chúng tôi. Chỉ việc nhớ rằng Joy2Key phải đang chạy và thông số kỹ thuật chính xác được chọn để nó hoạt động.

Bây giờ shop chúng tôi đã tùy chỉnh hồ sơ của mình cho Quake, cửa hàng chúng tôi có thể chuyển xuống một vài phân đoạn trường học cũ.

Xem thêm: Game Bán Quần Áo Thời Trang, Trò Chơi Quản Lý Shop Quần Áo 8


Tất nhiên, chúng ta không thể biết từ bỏ hình ảnh, nhưng nó vận động hoàn hảo, chơi một trò chơi trong số những năm 90 với cùng một gamepad 2018 – thật tốt vời. Thưởng thức!


Nguồn tổng hợp


Categories Nước NgoàiPost navigation
NEW sinh sống Đẹp Là cầm Nào Hỡi Bạn
NEW Thái Độ thao tác Là Gì ? yếu tố Đo Lường Thái Độ thao tác làm việc Yếu Tố làm cho Thành Công

Leave a comment Cancel reply

Comment

NameEmailWebsite

Save my name, email, and website in this browser for the next time I comment.


Search for:

Recent Posts

Recent Comments


© 2022 Blog con kiến Thức phượt • Built with GeneratePress