Hướng dẫn sử dụng game guardian

     
Bạn vẫn xem: Hướng Dẫn thực hiện Game Guardian Hack game Online, giải pháp Hack trò chơi Guardian trên dinhlathang.net

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng game guardian

Hôm nay mình đang hướng dẫn chúng ta HACK game bằng ứng dụngGame Guardian 8.5.2chi tiết nhất gồm thể, (8.5.2) là phiên bản phần mượt mới, tính tương thích lẫn tốc độ HACK đềuđược nâng cao.Với mức sử dụng này thì cáchHACKtương tự ứng dụng Game Killer. Mình đang HACK vớiMy talking Tom để khuyên bảo ( hình ảnh nhé, để dễ dàng nắm bắt ấy nhưng ) ! LET`S GO !!!

Đang xem: Cách sử dụng game guardian

Như title của bài đăng này, nhằm xài được qui định này thì máy của người sử dụng phải được ROOT, còn chúng ta nào thắc mắc ROOT là gì thì dòng đó tôi cũng chịu, chỉ có thể nói rằng tóm gọn gàng ROOT máy Android để giúp đỡ ta có những quyền lợi và nghĩa vụ đặc biệt, hay nói theo một cách khác là rất có thể can thiệp, chỉnh sửa các file của HỆ THỐNGmà máy android chưa ROOT thiết yếu nào làm cho được , còn cách ROOT thì mỗi đồ vật sẽ không giống nhau nên các bạn tự mình hỏi ôg Google đã rõ !!! Để soát sổ máy mình đã ROOT chưa thì chúng ta tải phương tiện “”Root Checker”” về trường đoản cú “”check””nhé !

*
*
*
*

BƯỚC 5 Vào áp dụng Game Guardian ! chứng thực quyền ROOT đến ứng dụng, kế tiếp ấn “”Xác minh”” rồi ấn “”Khởi đầu”” , áp dụng sẽ tự thoát cùng trên màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng GG !BƯỚC 7 : Ở trên đây ta đang HACK xu ! quan sát vào tiền hiện bao gồm ! Ở phía trên mình bao gồm 200 xu, ấn vào hình tượng rồi kéo xuống search và xác nhận ứng dụng “”My Talking Tom”” ( nhiều khi có vài chiếc My Taking Tom cơ mà trong “”“” tất cả số quý giá khác nhau, không đề nghị quan tâm, các bạn kéo xuống kiếm thấy loại My Talking Tom nào đầu tiên thì chọn cho doanh nghiệp )BƯỚC 8 Ấn “”Được biết đến”” !Điền số tiền hiện nay có, ở đây mình có200xu phải sẽ điền200.Bạn tất cả 194 xu thì điền 194, các bạn có 156 thì điền 156 nhé…..( tất cả bao nhiêu thì điền bấy nhiêu).Sẽ xuất hiện bảng giá trị sau, do D là giá trị HACK nên bạn chọn cái Dword mang đến mình, , ( đến lần đầu tiên khởi động vận dụng thui , lần sau nó sẽ không hỏi nữa, nếu như lần cần sử dụng sau nó hỏi thì vẫn chọn Dword nha ) OK !BƯỚC 9Ứng dụng vẫn load vài giây (tùy máy) , bản thân không phải đụng đụng gì vào screen !Sau này sẽ cho ra các giá trị 200 như vầy ! Ta cứ để yên đó, ấn lốt “”X”” trên góc phải kê thoát ra!


BƯỚC 10Bây giờ quá trình tiếp theo của bọn họ là làm cho giá trị 200 biến đổi (tăng/giảm), đơn giản chỉ việc vô mua món đồ vặt nào đó là hoàn thành !


Post navigation


Previous: lối chơi Thắng thiết bị Đua Ngựa, #4 cách chơi Thắng game Đua chiến mã Ăn Xu

Xem thêm: Top 10 Tựa Game Được Nhiều Người Chơi Nhất Hiện Nay, Top 15 Game Mobile Nhiều Người Chơi Nhất Hiện Nay

Next: 7 Tựa Game giành cho Các Cặp Cùng nghịch Với Nhau, yêu thương Xa, 7 Tựa Game dành riêng cho Các Cặp Cùng chơi Với Nhau