Hướng dẫn sử dụng cùng lúc 2 app vay tiền Tamo và Vamo

     

Hiện nay, Tamo với Vamo là 2 phầm mềm vay chi phí đang được không ít người sử dụng. Vậy bí quyết dùng các app vay chi phí này ra sao? Mời bạn đọc cùng khám phá với công ty chúng tôi ở nội dung dưới nhé. 

App vay chi phí Tamo

Tamo là ứng dụng vay chi phí được Sofi Solutions triển khai và cung ứng ra thị trường từ những năm trước. App cho vay vốn này có ưu thế là phê phê chuẩn hồ sơ hết sức nhanh, chỉ 3 phút, cùng không yêu thương cầu fan vay cung ứng hồ sơ tài bao gồm của phiên bản thân. Dù chỉ cần dùng CMND thì bạn có thể vay tiền thành công xuất sắc trên Tamo nhé. Khi thanh toán, khách hàng hàng rất có thể thanh toán qua ví năng lượng điện tử Momo, thanh toán qua bank VPBank hoặc Vietcombank nhé. 

DiagramDescription automatically generated with low confidence

Tamo đang được cho phép vay từ là một đến đôi mươi triệu đồng. Đơn vị này có hỗ trợ khoản vay tới 4 triệu vào 30 ngày, lãi suất vay ưu đãi từ 0% cực kỳ hấp dẫn. Lãi vay vay xê dịch từ 12% mang lại 20%, và kỳ hạn của gói vay buổi tối thiểu 90 ngày, buổi tối đa là 180 ngày. Nếu có nhu cầu vay, dù bạn chỗ nào tại Việt Nam, chỉ việc nằm vào độ tuổi đôi mươi đến 60 là hoàn toàn có thể đăng ký kết vay qua app. 

Để áp dụng app Tamo, chúng ta hãy truy cập vào Google Play, gõ Tamo cùng tải phầm mềm về năng lượng điện thoại. Sau đó, bạn cần điền số năng lượng điện thoại/ email và đăng ký thành viên. Tiếp theo, bạn sẽ cần xác nhận tài khoản với đăng nhập để sử dụng. Hãy vào mục vay tiền nhằm đăng ký tin tức và chờ Tamo chăm sóc hồ sơ vay vốn nhé. 

Vay tiền tại Vamo

Vamo cũng là một trong những app vay tiền uy tín, được reviews cao bởi người dùng. Tương tự như Tamo, Vamo hỗ trợ dịch vụ trên toàn nước và cung ứng khách sản phẩm từ đôi mươi đến 60 tuổi. Hiện nay nay, đơn vị chức năng này đang cho vay từ 500.000 vnd đến 4 triệu (khách hàng mới) với 15 triệu (khách hàng cũ). Đặc biệt khách hàng có thể thanh toán đa dạng mẫu mã với nhiều hình thức. Vamo có thể chấp nhận được người vay thanh toán qua ví điện tử, qua ngân hàng ACB cùng qua các cửa hàng Viettel Post, Viettel Store. Nếu như muốn thanh toán sớm thì các bạn cũng không phải lo mất phí. 

Graphical user interface, applicationDescription automatically generated

Để áp dụng ứng dụng vay chi phí này, bạn cần tải phầm mềm về smartphone và đăng ký thành viên. Nếu là member mới, bạn nên chọn lựa số tiền và kỳ hạn vay, giữ hộ hồ sơ đến Tamo và đợi xác nhận. Member cũ ao ước vay lại thì chỉ việc đăng nhập và chọn khoản vay mượn rồi đợi Tamo phê chăm bẵm trong ngày. Thông thường, Vamo sẽ giải pháp xử lý và gửi tiền về tài khoản của chúng ta trong vòng eo thon tiếng. 

Xu hướng thanh toán giao dịch qua ví năng lượng điện tử

Với sự xuất hiện của đa số ví năng lượng điện tử và áp dụng của nó, thời nay nhiều đơn vị chức năng cho vay cung ứng thanh toán qua những ví năng lượng điện tử không giống nhau. Bạn có thể, số đông ví điện tử như Momo, Zalo Pay, ví Ngân Lượng, VNPT Pay được thực hiện ngày càng nhiều. Để chủ động trong lúc thanh toán khoản vay, bạn nên hỏi nhân viên cấp dưới xem đơn vị chức năng này được cho phép thanh toán qua ví điện tử nào nhằm sử dụng.

Thực ra, những ví năng lượng điện tử hiện thời đều link với không hề ít ngân hàng. Thanh toán qua ví điện tử cấp tốc và an toàn, tiết kiệm chi phí thời gian, lại bảo đảm an toàn thông tin chính xác. Khi vay tiền qua app, chúng ta cũng yêu cầu tải sẵn những ví năng lượng điện tử về để thực hiện và bỏ ra trả lãi vay thường xuyên. 

Với những tin tức trên, các bạn có thể tải Tamo cùng Vamo về áp dụng liền. Quanh đó ra, bạn cũng nên xem thêm các app giải ngân cho vay khác và thực hiện ví điện tử để thanh toán giao dịch khoản vay. Chúc bạn có được khoản tiền ước muốn với lãi vay thấp để sử dụng!