Hướng dẫn sử dụng các chế độ quay màn hình trên bandicam

     
Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc thương mại dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! thông tin nay để giúp đỡ ích cho không ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: mang URL hình ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB với tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: cài đặt Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: phương án nhanh tốt nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Sử dụng Bandicam để chụp ảnh và quay video màn hình laptop là điều rất quen thuộc đối với nhiều tín đồ dùng công nghệ, đây là 1 phần mềm hết sức phổ biến, công cụ trẻ trung và tràn đầy năng lượng trợ giúp bọn họ ghi lại mọi thao tác làm việc trên màn hình.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng các chế độ quay màn hình trên bandicam


Bandicam có chức năng xuất video unique cao, điều đó rất có ý nghĩa sâu sắc với công việc trình chiếu video, bài xích giảng và nhất là quay clip game. Để giúp đỡ những người dùng mới gấp rút làm quen và áp dụng Bandicam, dinhlathang.net sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm này trong nội dung bài viết dưới đây.


Tải và thiết đặt phần mượt Bandicam

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải về phần mềm quay video Bandicam vào liên kết này.

Bước 2: Chạy setup phần mềm bên dưới quyền admin bằng cách nhấn chuột phải và chọn Run as administrator.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thư mục lưu lại hình hình ảnh và đoạn phim của vận dụng Bandicam: Tất cả các video clip và hình ảnh sau khi quay với chụp được bảo quản trong Thư mục đầu ra mà các bạn đã thiết lập. Nếu bạn không rứa đổi địa chỉ lưu này thì khoác định bọn chúng sẽ nằm trong Documents/Bandicam. Để xem lại video và ảnh chụp thì các bạn thao tác như bình thường.

Lời kết

Sử dụng Bandicam nhằm quay clip và chụp ảnh màn hình sản phẩm công nghệ tính không thể khó, thậm chí là nếu đã dùng rồi thì các bạn sẽ không mong muốn dùng ứng dụng quay đoạn clip nào khác. Bandicam có giao diện 1-1 giản, nhiều tùy chọn dễ sử dụng.

Xem thêm: Cách Đăng Ký, Tạo Tài Khoản Gọi Rồng Online Chi Tiết Từng Bước

Nếu như ai đang tìm kiếm 1 phần mềm mạnh bạo mẽ, vừa có thể chấp nhận được chụp ảnh màn hình, vừa quay được video clip thì Bandicam là chọn lọc rất lý tưởng. Ko kể ra, nếu như khách hàng đang thực hiện macOS hoàn toàn có thể tham khảo lại nội dung bài viết sử dụng Quicktime nhằm quay phim màn hình trên Macbook.