Nhiệm vụ

Sơ lược : Tại Blood Moor, Kashya sẽ phạt chỉ ra một hang đụng bị quỷ ám, Akara sốt ruột rằng nếu không trừ khử đồng đội quái vật kia, sẽ sở hữu được một ngày chúng tiến công Rogue Encampment.Cách chế biến : Nhiệm vụ của khách hàng là tiêu diệt không còn toàn cục thú vật trong Den of Evil.Cách nhận : Nói cthị xã cùng với Akara.Gợi ý : Den of Evil ở lòng đất của Blood Moor.

Bạn đang xem: Nhiệm vụ

Phần ttận hưởng : 1 lần remix skill.

Quest 2 : Sisters’ Burial Grounds.

*

Sơ lược : Một số trinh sát đã vạc hiện ra hung thần quỷ ác lộng hành trên khu vực nghĩa địa gần nhà thờ. Blood Raven, một cung thủ hàng đầu của lực lượng chống lại hung thần quỷ ác Diablo sẽ gục ngã trước gia thế xấu xa của mụ Andariel. quý khách yêu cầu hủy hoại Blood Raven, kẻ cầm đầu đàn zombie sống Burial Ground.Các bước làm : Nhiệm vụ của khách hàng là hủy hoại Blood Raven sống Burial Ground.Cách dấn : Nói chuyện với Kashya hoặc đi vào khoanh vùng Burial Ground.Gợi ý : Từ Cold Plains ta có thể đi sang được Burial Ground.

*

Phần ttận hưởng : 1 NPC đánh mướn đi thuộc (cung thủ).

Quest 3 : The Search for Cain.

*

Sơ lược : Akara phạt hiển thị Deckard Cain – một hiền lành gia, người uyên bác với đầy oai quyền – đã trở nên hung thần quỷ ác bắt duy trì trên Tristram. Nhiệm vụ của người tiêu dùng là phải cứu vãn được Deckard Cain.Cách chế biến : Tìm Tree of Inifuss nghỉ ngơi Dark Wood, tiếp nối sở hữu cuộn giấy cảm nhận chuyển mang lại Akara, bà đang dịch với truyền đạt cho mình giải pháp kích hoạt Portal tới Tristram sống Stony Field.Cách dấn : Nói cthị xã với Akara.Gợi ý : Sau lúc Akara dịch cuộn giấy cổ, bạn nhận buộc phải vào nó giúp thấy biện pháp kích hoạt Portal, tiếp đến ra đi địa điểm gồm 5 cột đá Cairn Stone làm việc Stony Field, nhấn theo thứ trường đoản cú được hướng dẫn portal đã hiển thị.

*

Phần thưởng : Một dòng Ring (Rare) và kể từ lúc các bạn cứu vớt thành công Deckard Cain, chúng ta tất cả quyền dựa vào ông Identify các cửa nhà trọn vẹn miễn mức giá.

Quest 4 : The Forgotten Tower.

*

Sơ lược : Có một mẩu chuyện sẽ từ bỏ ngày xưa nhắc về một thiếu nữ bá tước – Countess – kẻ bị chôn vùi từ không hề ít năm liên tiếp hiện nay về ám tại thành quả cổ… Sự thực chất sao? Hãy tò mò công trình bị quên béng – The Forgotten Tower – sinh hoạt Blaông xã Marsh.Cách chế biến : Tìm với tiêu diệt Countess.Cách thừa nhận : Đọc cuốn nắn sách Tower Tome hoặc tìm hiểu The Forgotten Tower.Gợi ý : Countess ẩn bản thân dưới tầng thứ 5 của tòa tháp với rất nhiều đám bộ hạ, hãy cẩn thận…

*

Phần thưởng : Item drop ra tự Countess.

Quest 5 : Tools of the Trade.

*

Sơ lược : khi Charđắm say chạy trồn khỏi thánh điện, cô đang nhằm quên Horadric Malus – một cây búa diệu huyền có công dụng cường hóa thành công. Cây búa được The Smith bảo đảm an toàn – phải hãy nhờ rằng nó không còn dễ xơi!Cách chế biến : Tìm với nhặt Horadric Malus.Cách dấn : Nói chuyện với Charyêu thích hoặc từ tích lũy Horadric Malus.

*

Gợi ý : Horadric Malus nằm ở Barracks, buộc phải tránh khai hấn cùng với The Smith.

Phần ttận hưởng : Được phép cường hóa miễn chi phí một thành công tùy chọn.

Quest 6 : Sisters to lớn the Slaughter.

*

Sơ lược : Nữ hoàng quỷ dữ, vâng chính là Andariel – kẻ thống trị thánh năng lượng điện với đốn gục mặt hàng tá chiến binh xuất dung nhan, còn ban thì sao?Cách làm : Tiêu diệt Andariel.Cách thừa nhận : Nói cthị trấn với Deckard Cain hoặc đi vào Catacombs Level 4.Gợi ý : Andariel nằm tại vị trí sâu trong thâm tâm thánh điện, tại Catacombs Level 4.

*

Phần thưởng trọn : Andariel hay drop gem, rare thành tựu hoặc mix vật phẩm, mặt khác các bạn cũng sẽ được phép đưa lên Act II nếu như đánh bại Andariel.

ACT II : THE SECRET OF THE VIZJEREI

Town : Lut Gholein

*

Quest 1 : Radament’s Lair.

*

Sơ lược : Bên lòng đất của Lut Gholein ẩn đựng nhiều quyền lực hắc ám, trong các số đó tất cả Radament, nó vẫn tàn tiếp giáp không hề ít bạn dân vùng sa mạc hẻo lánh này, trong đó tất cả ck và nam nhi của Adinhlathang.neta.Cách thức làm : Tiêu diệt Radament.

*

Cách thừa nhận : Nói cthị trấn cùng với Adinhlathang.neta hoặc bước đi vào Sewers Level 3.Gợi ý : Radament ẩn nấp tại Sewers Level 3 dưới Lut Gholein cùng với tương đối nhiều thú vật dữ tợn khác, phải hãy nhớ là chúng khá đông!Phần thưởng : Adinhlathang.neta để giúp các bạn cảm nhận một khoản “miễn giảm” chi phí lúc mua các công trình tại toàn bộ những shop trên Lut Gholein, bên cạnh đó các bạn cũng nhận được Book of Skill – giúp đỡ bạn tạo thêm 1 điều skill.

*

Quest 2 : The Horadric Staff.

*

Sơ lược : Những vị bô lão ngày xưa, sau khoản thời gian phong ấn quỷ ác đang phân tách bóc cây gậy Horadric Staff ra thành 2 phần, cây gậy được làm bằng gỗ cùng phần đầu bằng sắt kẽm kim loại – nhằm tách việc bọn chúng bị đánh cắp vì chưng những kẻ ác hiểm cùng với âm mưu triệu hồi quỷ dữ.Các bước làm : Hợp thành 2 phần của cây gậy bằng cách phối kết hợp bọn chúng thực hiện Horadric Cube, kế tiếp có cây gậy cho tới Tal Rasha và dùng nó nhằm Open căn chống đã biết thành phong ắn năm xưa.

*
*
*
*
*

Cách thừa nhận : Mang Horadric Scroll – nhận được lúc đánh bại Radament – tới mang lại Cain.

*

Gợi ý : Horadric Cube chiếm được trên Halls of the Dead, Staff of Kings thu được sinh sống Sand Maggot Lair và Horadric Amulet thì sinh hoạt Claw Viper Temple. Đặt 2 phần vào Horadric Cube với hợp thành bọn chúng.

*
*
*
*
*
*
*

Phần thưởng trọn : Một phần thưởng trọn vô giá bán, sẽ là dòng vỏ hộp Horadric Cube.

*

Quest 3 : The Tainted Sun.

*

Sơ lược : Drognan vẫn mày mò nguim nhân của lời nguyền khiến mọi lắp thêm trở đề xuất mờ mịt, các bạn sẽ góp ông ta?Cách thức làm : Khám phá Claw Vipers Temple Level 2.Cách dìm : Nói chuyện với Drognan.Gợi ý : Khám phá Claw Vipers Temple Level 2, sau thời điểm bấm vào ngôi chiêu mộ, lời nguyền sẽ tiến hành rũ quăng quật.Phần thưởng trọn :

Quest 4 : The Arcane Sanctuary.

*

Sơ lược : Rất các trong năm này, Drognan sẽ tò mò phương pháp xác định hầm chiêu tập của Tal Rasha cho dù ông đã trải không hề ít phương pháp tuy nhiên đông đảo thua cuộc. Mới trên đây ông phạt hiển thị rằng ở Horazon’s Sanctuary vị trí được Vizjerei Summoner xây dựng nên sẽ có được làm mai ví dụ để dẫn mang đến hầm chiêu tập thực thụ của Tal Rasha!Cách làm : Vào hoàng cung trên Lut Gholein, trở lại sâu dưới lòng đất với khám phá hầu như tầng hầm của hoàng cung để tìm ra hang ổ của Vizjerei Summoner.Cách nhận : Nói chuyện cùng với Drognan với Jerhyn.Gợi ý : Đường đi trong số những tầng ngầm của cung điện hơi phức tạp cẩn trọng chúng ta có thể bị lạc con đường.

*
*
*

Phần ttận hưởng : Bạn rất có thể tìm kiếm thấy The Summoner, kẻ duy trì bí mật của hầm tuyển mộ Tal Rasha.

*

Quest 5 : The Summoner

*

Sơ lược : The Summoner canh giữ sào huyệt của hắn, hãy cố gắng đánh bại hắn nhằm xong sử mạng của bản thân.Cách làm : Tiêu diệt The Summoner.

*

Cách dấn : Tới ngay sát The Summoner.Gợi ý : The Summoner rất mạnh, hắn đang tấn công bình các đòn phép thuật với sức tấn công to, hãy cẩn trọng.Phần thưởng trọn : Manh mọt giúp cho bạn tìm kiếm được cho hầm tuyển mộ đích thực của Tal Rasha.

Quest 6 : The Seven Tombs.

*

Sơ lược : Có tin đồn đại rằng hung thần quỷ ác Diablo đang tra cứu tìm ngơi nghỉ vùng sa mạc đầy nắng nóng gió này một hầm mộ, hầm mộ của Tal Rasha, địa điểm phần nhiều người đồn rằng các vị bô lão vẫn hàm ấn Baal sinh sống đó! Hãy mày mò sự thực về câu chuyện này.Cách làm : Dựa vào dắt mối thu được hãy tìm hầm chiêu mộ Tal Rasha thật và tìm hiểu nó.Cách nhấn : Nói chuyện cùng với Jerhyn bạn phải xong trọng trách The Radament’s Lair, The Horadric Staff hoặc Tainted Sun trước đó.Gợi ý : Theo cánh cổng Portal sinh hoạt kế Horazon’s Journal, nó vẫn dẫn mang đến Canyon of the Mag, làm việc kia có mang đến 7 ngôi tuyển mộ còn chỉ có 1 ngôi mộ là chiêu tập thật. Nhìn vào biểu tượng cơ mà cuốn nắn Horazon’s Journal cho thấy ngôi tuyển mộ gồm hình tượng khớp ứng đó là mộ thật..

*

Phần thưởng trọn : Item drop tự Duriel, ngoài ra chúng ta cũng có thể gửi lên Act III sau thời điểm hoàn tất trách nhiệm này.

*

ACT III : THE INFERNAL GATE

Town : Kurast Docks

*

Quest 1 :The Golden Bird.

*

Sơ lược : Sự trường sinh! Đó là gần như tin đồn thổi của dân chúng vùng Kurast về một bức tượng bằng xoàn Golden Bird của Ku Y’leh.Cách làm : Nó được kích hoạt Khi ta giết 1 Super Unique Monster bất kỳ vào Spider Forest. 1 tác phẩm vẫn rơi ra, chính là Jade Figurine, một bức tượng. Sau Lúc gồm nó, đem lại đến Meshif, đó đó là tượng phật bị mất của vào tủ đựng đồ của ông ta. Ông ta sẽ lấy nó, thay đổi lại ông ta sẽ thay đổi đến ta 1 tượng phật không giống là Golden Bird.

*
*
*

Cách nhấn : Đây là nhiệm vụ đầu tiên của Act III. Nó không được trao bươi bất kể ai.Gợi ý : quý khách cần tiêu diệt 1 quái thú trùm tại Spider Forest.Phần ttận hưởng : Potion of Life, dìm phải để tăng HP. về tối đa lên trăng tròn.

*

Quest 2 : Blade of the Old Religion.

*

Sơ lược : Hratli đề cập rằng, Kurast được bảo đảm an toàn vị một trang bị thiêng nhưng thời hạn gần đây, sức mạnh của chính nó bị giảm sút. Tương truyền có một thứ thiêng khác có chức năng sửa chữa, sẽ là nhỏ dao thần – The Gidbinn, hãy search nó!Cách chế biến : Tìm The Gidbinn tại Flayer Jungle. Sau Lúc tất cả nó, đem về mang lại Ormus, ông ta vẫn để nó lên bàn thờ cúng, kết giới sẽ được tạo ra. Sau đó mang đến thủ thỉ với Asheara, cô ta sẽ sở hữu được trọng trách canh giữ Gidbinn.

*

Cách thừa nhận : Hoàn vớ trọng trách Golden Bird hoặc bước chân vào Flayer Jungle.Gợi ý : Con dao đã trở nên mất Khi Mephilớn mang lại Kurast. Để tìm kiếm được nó ta buộc phải mang lại Flayer Jungle, nó nằm ở đâu đó trong 1 khu vực làng mạc, gần đó là Flayer Dungeon. Sẽ có một thiết bị y hệt như bàn thờ cúng theo phong cách tôn giáo của dân Kurast. Khi đụng vào nó sẽ tiến hành thắp lửa cùng Super Unique Flayer đang xuất hiện thêm. Gidbinn sẽ rơi ra tự nó.

*

Phần thưởng trọn : Ormus đang Tặng các bạn cái nhẫn (rare).

Quest 3 : Khalim’s Will.

*

Sơ lược : Nhiệm vụ của khách hàng đó là đề xuất hủy diệt Mephiskhổng lồ, phải ghi nhớ điều ấy. Cain nói rằng, những vị bô lão xa xưa đã hàm ấn Mephislớn trên thành tựu bên trong Travincal, biện pháp duy nhất để vào được đó là phá hủy Compelling Orb.
*
Mephisto dùng nó nhằm kiểm soát điều hành đông đảo thầy tu Zakarum, trái cầu kia chỉ rất có thể bị diệt trừ bằng phương pháp dùng dòng Flail được ngày càng tăng sức mạnh vị hầu hết thầy tu truyền thống. Nên hãy nhớ là Compelling Orb được một nhóm quái vật khôn xiết khỏe khoắn từ xưng là hội đồng tối cao bảo đảm an toàn – High Council.

Xem thêm: Tải Call Of Duty 6 Modern Warfare 2 Multi6, Call Of Duty: Modern Warfare 2

*

Cách làm : Thu thập Khalim’s Heart, Khalim’s Brain, Khalim’s Eye cùng Khalim’s Flail tiếp đến hợp thành chúng nhằm tạo nên Khalim’s Will.

*

Cách nhận : Nói chuyện cùng với Cain sau khoản thời gian hoàn chỉnh trách nhiệm Golden Bird.Gợi ý : Khalim’s Heart sinh sống Sewers Level 2, Khalim’s Brain vào Flayer Dungeon Level 3, Khalim’s Eye ở Spider Cavern và Khalim’s Flail có được lúc hủy diệt một thành viên của hội đồng tối cao.

*
*
*
*
*
*
*
 làm việc Sewers Level 2
*
*
*

Phần thưởng trọn : quý khách hoàn toàn có thể vào được vị trí ẩn nấp của Mephislớn.

Quest 4 : Lam Esen’s Tome.

*

Sơ lược : Alkor khẩn khoản hy vọng chúng ta kiếm tìm mang đến ông một quyển sách cổ, đã bị thất lạc một thời gian nhiều năm, nó được viết bởi một nhân từ nhân thương hiệu là Lam Esen.

*

Các bước làm : Tìm nó trên một bảy ngôi đền trên thánh địa Kurast.Cách nhấn : Nói chuyện cùng với Alkor sau thời điểm hoàn chỉnh trách nhiệm Blade of the Old Religion.

*

Gợi ý: Quyển sách nằm tại vị trí Ruined Temple Phần thưởng : quý khách sẽ tiến hành Alkor ban cho một vài ba điểm statistics.

Quest 5 : The Blackened Temple.

*

Sơ lược : Để đảm bảo an toàn sự an ninh cho người dân trên Kurast nói riêng cũng như toàn châu lục nói chung, Ormus trải nghiệm chúng ta hủy diệt hội đồng tối cao, để tránh chúng tác oai phong tác tai quái, hoành hành có tác dụng hại dân chúng.Cách thức làm : Tiêu diệt những member của hội đồng buổi tối cao – High Council – trên Travincal.

*

Cách dấn : Nói cthị trấn cùng với Ormus sau trách nhiệm Lam Esen’s Tome.Gợi ý: Có tổng cộng 7 High Council. Mỗi tên gồm một sức mạnh riêng :Ismail Vilehand: bao gồm Cursed tạo thêm một nửa damage cùng Extra Fast.Geleb Flamefinger: tất cả Fire Enchanted cùng Extra Strong x 1.75 damage.Toorc Icefist: có Cold Enchanted cùng Ston Skin.Wyand Voidbringer: gồm Mana Burn với TeleportationMaffer Dragonhand: có Extra Svào, Extra Fast cùng Teleportation.Bremm Sparkfist: tất cả Lightning Enchanted với Aura Enchanted giảm armor và kháng phnghiền.Bartuc the Bloody: gồm Heal.Tất cả các High Council số đông có chức năng cast Hydra cùng Fireballs.Phần thưởng trọn :

Quest 6 : The Guardian.

*

Sơ lược : Đã đến lúc tra cứu cùng hủy diệt 1 trong tam đại quỷ vương , Mephisto , để msống lại sự lặng bình cho người dân vùng Kurast .Các bước làm : Tiêu khử Mephiskhổng lồ.Cách dìm : Nói cthị trấn cùng với Ormus sau khoản thời gian phá hủy Compelling Orb.

*
*
*
*
*

Gợi ý: Mephisto ẩn nấp tại Durance of Hate Level 3.

*

Phần thưởng trọn : Item drop trường đoản cú Mephislớn (rare, mix, unique). Hình như, tiêu diệt thành công Mephislớn bạn đạt được Mephiskhổng lồ SoulStone, được phnghiền chuyển lên Act IV.

*

ACT IV : THE HARROWING

Town : Pandemonium Fortress

*

Quest 1 : The Fallen Angel.

*

Sơ lược : Izual là 1 trong linc hồn bị quỷ ám, trước đó Izual theo phe thiện nay cơ mà sau đó bị ám với gửi về phía hắc ám, với sức mạnh cùng sự dẻo dai của mình, Izual làm không ít chiến binh chùn bước. quý khách thì sao?Cách làm : Tiêu diệt Izual.

*

Cách nhấn : Nói cthị xã cùng với Tyrael.

*

Gợi ý : Izual khôn xiết to gan lớn mật nhưng không chỉ thế, đám lâu lắc kèm theo cũng không hề thua kém cạnh tí làm sao, hãy search Izual sống The Plains of Despair.Phần thưởng : Tyrael vẫn Tặng Kèm chúng ta 2 điểm skill.

Quest 2 : The Hellforge.

*

Sơ lược : Viên đá đựng linh hồn cua Mephiskhổng lồ cần phải bị tiêu hủy, chính là định mệnh! Hãy có nó cho tới Hellforge với tiêu diệt nó. Chỉ tất cả nắm new hạn chế được Mephiskhổng lồ thống trị nhân loại mà lại thôi.

*

Cách thức làm : Mang Mephiskhổng lồ Soulstone cho Hellforge, sử dụng Hellforge Hammer để tiêu hủy viên đá.Cách dấn : Nói cthị trấn cùng với Cain.Gợi ý : Cây búa Hellforge Hammer rất có thể thu được khi bạn tiêu diệt Hephaslớn the Armorer, kế tiếp nuốm cây búa cùng viên đá tới The Hellforge, đập viên đá bằng cây búa nhằm tiêu hủy nó.

*
*
*
*
*
*
*
*

Phần thưởng : Sau Lúc viên đá bị tiêu hủy vẫn có tương đối nhiều Gem quý (có thể có cả Rune) sẽ drop ra.

Quest 3 : Terror’s End.

*

Sơ lược : Đánh bại Diablo! Đó là các bước cơ mà bạn phải làm cho ngay lập tức lúc này.Các bước làm : Tiến vào Chaos Sanctuary cùng tiêu diệt Diablo.

*

Cách dìm : Nói chuyện với Tyrael sau khoản thời gian đã tiêu diệt Mephisto lớn Soulstone.Gợi ý : Mngơi nghỉ rất nhiều hàm ấn tại Chaos Sanctuary, sau khi msinh sống không còn 5 phong ấn (Seal) trên phía trên, ta buộc phải hủy diệt hết quái vật, khi đó Diablo sẽ xuất hiện thêm. Hãy ngừa sức khỏe của Diablo, chúng ta cần yếu ngờ được đâu! Hãy sản phẩm công nghệ những Town Portal Scroll để rời Việc chạy qua lại các lần.

*
*
*
*
*
 Gr& Vizier of Chaos
*
 Infector of Souls
*
*
 Lord De Seis

Phần ttận hưởng : Item drop từ bỏ Diablo (rare, set, unique). Ngoài ra bài toán tàn phá Diablo cũng có thể chấp nhận được các bạn đưa lên.

ACT V : LORD OF DESTRUCTION

Town: Harrogath

*

Quest 1 : Siege on Harrogath.

*

Sơ lược : Harrogath đang lâm nguy, đám thủ công của Baal đã hoành hành ngang dọc, Larzuk dựa vào các bạn hủy diệt kẻ điều khiển hệ thống vật dụng bắn đá ma thuật bên phía ngoài Harrogath.Các bước làm : Tiêu diệt Shenk the Overseer.

*

Cách dìm : Nói chuyện cùng với Larzuk.Gợi ý: Ngay trước cửa ra vào Frigid Highlands, ở vị trí giao với Bloody Foothills, hãy tìm kiếm cùng hủy diệt Shenk the Overseer.Phần ttận hưởng : Larzuk được cho phép bạn đục lỗ (socket) mang đến item của bản thân mình.

Quest 2 : Rescue on Mount Arreat.

*

Sơ lược : Qual-Kehk vạc chỉ ra tương đối nhiều quân lính của Harrogath bị quái vật nhốt tại Frigid Highlands, hãy tìm kiếm con đường cứu giúp họ.Cách chế biến : Đánh sập cửa nhà giam cùng giúp đỡ những binh lính của Harrogath.

*

Cách nhấn : Nói chuyện với Qual-Kehk hoặc đặt chân vào Frigid Highlands.Gợi ý: Có 3 team bầy tớ được chia ra 3 đơn vị giam, từng công ty giam tất cả 5 bộ đội, bạn phải cứu vãn không còn chúng ta.Phần thưởng trọn : Qual-Kehk cho phép chúng ta được mướn các chàng trai Barbarian vạm tan vỡ mạnh mẽ của Harrogath làm cho fan đồng hành, bên cạnh đó ông cũng tặng kèm bạn 3 viên Rune tất cả Ral, Ort với Tal (từng loại 1 viên).

Quest 3 : Prison of Ice.

*

Sơ lược : Anya một công ty trả kim học – cũng chính là bé của một vị cố lão đã bị sát sợ – đang mất tích, mới đêm hôm trước, Malah còn nhìn thấy Nihlathak cùng Anya khổng lồ giờ đồng hồ với nhau, sáng hôm sau Anya sẽ trở nên mất?!Cách thức làm : Giải cứu giúp Anya bằng phương pháp giải đông mang lại cô.

*

Cách nhận : Nói chuyện Malah hoặc cho gần Anya trong Frozen River.Gợi ý: Tìm Anya tại Frozen River, về Harrogath, gặp gỡ Malah, sở hữu thuốc giải đông mang đến đưa cho Anya.

*
*
*
*
*

Phần thưởng : Anya đang khuyến mãi bạn 1 món thắng lợi theo đúng class. Dường như Malah đã khuyến mãi ngay bạn cuộn giấy giúp tăng 10% Resist cho từng một số loại.

Quest 4 : Betrayal of Harrogath.

*

Sơ lược : Nihlathak sẽ hợp tác và ký kết cùng với Baal, bội nghịch lại dân xóm, hắn chuyển mang lại Baal thiêng vật cổ điển, nhờ vào vậy, bất kể ai cũng rất có thể đi vào khu vực núi bắt buộc kề Harrogath. Anya đã nỗ lực chặn hắn cùng hắn sẽ ngừng hoạt động cô. Nhiệm vụ của người sử dụng là tiêu diệt hắn trước khi hắn làm thêm điều gì khiến cho toàn châu lục chìm phân phối chình ảnh máu lửa…Cách làm : Tiêu khử Nihlathak.

*

Cách nhấn : Nói cthị trấn với Anya.Gợi ý: Nihlathak ẩn náu trên Halls of Vaught, hãy cẩn trọng vì Nihlathak biết thực hiện tài năng Corpse Explosion một cách thuần thục.Phần thưởng : Anya được cho phép các bạn “lưu lại công ty quyền” lên một món thắng lợi tùy lựa chọn (personalize).

Quest 5 : Rite of Passage.

*

Sơ lược : Đinc núi Harrogath xung quanh năm tuyết che, chỗ đây cũng là lối vào hang ổ của Baal, có 3 vị thần canh cửa. Để vào sâu bạn phải tàn phá chúng ta nhằm minh chứng sức khỏe của bản thân.Cách làm : Tiêu diệt 3 vị thần duy trì cửa ngõ Madawc the Guardian, Talic the Defender cùng Korlic the Protector.

*
*
*

Cách dìm : Nói chuyện với Qual-Kehk hoặc đặt chân lên đỉnh núi.Gợi ý: Quý Khách phải hủy diệt cả 3 vị thần mà lại ko được phxay ra khỏi đỉnh núi, nếu khách hàng ra khỏi kia, số đông lắp thêm sẽ trở lại nhỏng cũ, các bạn lại nên kích hoạt lại trọng trách với đánh nhau cùng với chúng ta. ( Yêu cầu lvl từ đôi mươi – 40 – 60 tương tự cùng với Normal, Nighdinhlathang.netare cùng Hell ).Phần thưởng trọn : Điểm tay nghề, buổi tối nhiều là một trong cấp độ.

Quest 6 : Eve of Destruction.

*

Sơ lược : Baal, chúa tể của việc diệt trừ sẽ ngóng sẵn chúng ta vào hang ổ của hắn! Tyrael luôn luôn hy vọng trợ khiến cho bạn trong bài toán tiêu diệt hắn tuy vậy bởi phép màu cao thâm, Baal đã phù phép mang lại ko một linch hồn thần thánh nào rất có thể bỗng nhiên nhtràn vào đó. Vâng! Chỉ gồm bạn cơ mà thôi!

*

Cách thức làm : Baal ẩn bản thân trên Throne of Destruction, trước tiên hắn ao ước thử mức độ bạn bằng cách triệu hồi ra rất nhiều thú vật bạo dạn, sau khi bạn đánh bại được chúng, các bạn sẽ bao gồm cơ hội gặp gỡ Baal.

Xem thêm: Danh Sách Những Cầu Thủ Trẻ Chỉ Số Cao Trong Fifa Online 3, 140 Ý Tưởng Hay Nhất Về Fifa Online 3

*

Cách dìm : Sau lúc hủy hoại 3 vị thần giữ cửa.Gợi ý: Một Khi đã vào Worldstone Chamber Có nghĩa là bạn đã có thể tiến công được Baal, mà lại nên hãy nhờ rằng chỉ cần lơ là một trong những chút ít là hắn đã áp dụng chiêu phân thân, nhằm tạo thành đều Baal mang – tấn công bị tiêu diệt Baal đưa không hỗ trợ ích gì đến bạn!Phần ttận hưởng : Item drop tự Baal (rare, mix, unique). Trong khi, hủy diệt thành công Baal chúng ta được phxay đưa lên đến mức game cực nhọc hơn.

*
*


Chuyên mục: Thế giới game