Hướng dẫn liên minh huyền thoại

     
*
quý khách sẽ vượt chán câu hỏi đề nghị lên Giáp Gai cho Ashe, hay bị "điều khiển" như 1 bé rối trong cơ chế Hướng Dẫn cũ ư?

quý khách ko đúc rút được điều gì, cũng không hiểu biết thêm được tý gì về phong thái chuyển động cùng hàng loạt các qui định phức tạp?

Vậy thì nên đến cùng với chế độ Hướng Dẫn (Mới) nhé!

*

Từ ngày 19.09, chế độ Hướng Dẫn đã có cải tiến cùng chắc hẳn rằng nó sẽ giúp đỡ chúng ta cũng có thể tiếp cận cùng với Liên Minh Huyền Thoại theo cách đơn giản dễ dàng cũng tương tự dễ nắm bắt nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn liên minh huyền thoại

*
*
*
*
*

Có vớ cả 3 bài xích Hướng Dẫn để các bạn ttê mê gia, và từng màn đang là một trong bài lí giải đơn lẻ dễ dàng nắm bắt. Đối với những người dân nghịch mới chế tác thông tin tài khoản, màn hình hiển thị Hướng Dẫn sẽ tự động hóa hiển thị lúc mới đăng nhập.

Ngoài ra:

* Nếu từ cấp 1 mang lại 10 các bạn vẫn không nghịch Hướng Dẫn, hình ảnh Hướng Dẫn sẽ luôn xuất hiện thêm ngơi nghỉ lần đầu tiên đăng nhập.

* Từ cấp cho 10 trlàm việc lên đã rất có thể lựa chọn Hướng Dẫn nhằm đùa với dấn vàng (150 XPhường. từng màn) nhưng ko auto đưa đến màn hình hiển thị Hướng Dẫn nữa.

* Người chơi đang nhận nút ít Bỏ qua vẫn có thể quay lại nghịch Hướng Dẫn cùng không bị từ đưa Khi singin (mặc dù là sống cung cấp 1 mang đến 10).

Và tất nhiên, để tạo nên cồn lực cho các bạn chơi mới, lúc chấm dứt các bài bác Hướng Dẫn, bạn cũng trở nên được nhận một trong những phần ttận hưởng khuyến khích (tốt nhất 1 lần cho từng tài khoản). Cụ thể phần thưởng trọn như sau:

* Người chơi trường đoản cú cung cấp 1 đến 10 sẽ nhận được 150 XP. mỗi màn, đương nhiên 1 hộp 3000 Tinc Hoa Lam.

Xem thêm: Game Ông Già Noel Phát Quà, Game Ông Già Noel Đi Phát Quà

* Người nghịch bên trên cấp cho 10 đã cảm nhận 150 XP. từng màn.

Nếu các bạn là một trong những tín đồ nghịch Liên Minch Huyền Thoại bắt đầu toanh, đừng e dè, hãy nhằm chính sách Hướng Dẫn khiến cho bạn đầy đủ bước đầu tiên này nhé!