Hướng dẫn hack game trên ios không cần jailbreak mới nhất

     

Nhu cầu thiết lập đồ trong những trò chơi của táo apple càng tăng thì nhiều người chơi lại ham mê tìm kiếm các công nuốm để hack cài đặt đồ trong game. Tại bài viết này, công ty chúng tôi sẽ ra mắt một số các tinh chỉnh Jailbreak hỗ trợ các bạn Hack game được cài đặt trên App Store.Bạn đang xem: phần mềm tải trò chơi hack mang đến ios

Bạn nên Jailbreak thiết bị iPhone hoặc iPad của bản thân mình để tất cả thể thiết lập các tinh chỉnh và điều khiển Jailbreak. Nếu như bạn chưa Jailbreak, hãy tham khảo phân mục Jailbreak tiện ích ios của shop chúng tôi hoặc phân mục Hacks và Cheats dành riêng cho thiết bị không Jailbreak.Bạn vẫn xem: cách hack game ios trên iphone không đề nghị jailbreak

Phần mềm mod Game mang lại iPhone hoặc iPad

LocalIAPStore

LocalIAPStore được cho phép bạn hack mua đồ vào game bằng cách tạo 1 server tiện ích Store ảo, chỉ cần kích hoạt nó với sử dụng tài khoản Apple ID dùng để mua mặt hàng trong app Store thì bạn cũng có thể mua đồ trọn vẹn miễn phí.


Bạn đang xem: Hướng dẫn hack game trên ios không cần jailbreak mới nhất

*

Sau khi cài đặt đặt LocalIAPStore, các bạn hãy kích hoạt nó tại Cài để » LocalIAPStore với mở trò chơi bạn cần hack. Bạn vẫn mua đồ như thông thường nhưng khi hành lang cửa số Apple ID xuất hiện, nên chọn Hủy. Hàng bạn đặt hàng sẽ được sản xuất trò nghịch mà không cần trút tiền mua. Rất đơn giản!

Tuy nhiên, tinh chỉnh và điều khiển LocalIAPStore chỉ có thể hack được trên các trò nghịch Offline. điều khiển và tinh chỉnh đã được cập nhật để cung ứng cho tiện ích ios 8 – game ios 11 Jailbreak. Chúng ta cũng có thể thêm mối cung cấp sau để download đặt LocalIAPStore:

http://repo.hackyouriphone.org/Cần để ý rằng  iAPFree đòi hỏi tinh chỉnh cung ứng có tên AppSync. Nếu khi cài đặt lên nguồn sinh hoạt trên không có tinh chỉnh AppSync đi kèm theo thì chúng ta có thể tìm thấy nó tự nguồn chính chủ AngelxWind sau:

http://cydia.angelxwind.netAppSync hiện tại chỉ cung ứng thiết bị quả táo 8 – 10.3.3. iOS 11 chưa khẳng định đã được hỗ trợ hay không!

Gameplayer


*

Cách áp dụng GamePlayer để hack chi phí như sau:

Chúng tôi sẽ sử dụng Game Clash Royale để lý giải cho các bạn dễ hiểu.

Bước 2: Mở Game Clash Royale và ghi nhớ số tiền trong game đang sẵn có là 443. Nhấn trang chủ để trở về màn hình hiển thị chính tuy vậy vẫn để Game chạy nền. Mở GamePlayer trên screen chính và lựa chọn icon 3 gạch, lựa chọn mục Select Application » lựa chọn Game Clash Royale cùng nhập số chi phí 443 vào ô tìm kiếm. Lựa chọn Auto Identify giả dụ có cửa sổ xuất hiện.


*

*

Xem thêm: Tổng Hợp Game 2 Người Y8 - Game 2 Người Hay Nhất 2022

*

Bạn bao gồm thể thiết lập IAPCrazy 2 tại mối cung cấp sau:

http://repo.hackyouriphone.org/Hiện tại tinh chỉnh hỗ trợ cho quả táo 10.3.3 hoặc cũ hơn. Game ios 11 chưa khẳng định đã được hỗ trợ hay không!

Lời khuyên

Bài viết nhằm share các điều khiển và tinh chỉnh Jailbreak có thể giúp bạn thưởng thức trò đùa một bí quyết thỏa mái và thú vị hơn. Ngày tiết kiệm túi tiền khi chơi trò chơi giải trí, nhưng câu hỏi sử dụng gian lận để game play sẽ khiến trò nghịch trở yêu cầu nhàm chán. Đừng sử dụng nó!

Nếu có bất kỳ thắc làm sao hoặc điều khiển nào chúng tôi chưa té sung, hãy nhằm lại ý kiến của bạn bên dưới cho bọn chúng tôi!