Hướng dẫn gỡ cài đặt liên minh huyền thoại

     

Như chúng ta đã biết thì Liên Minh lịch sử một thời là tựa game chạy khách nhất hiện nay. Trò nghịch E-Sports này thường xuyên được cài để lên điện thoại, vật dụng tính, laptop, máy tính xách tay bảng. Tuy trò chơi này có tương đối nhiều tính năng lôi kéo nhưng vẫn có một vài lý do khiến người chơi bắt buộc xóa nó đi. Vậy những tại sao đó là gì? Hãy cùng dinhlathang.net tò mò nguyên nhân và hướng dẫn các bạn cách xóa hợp lại thành Huyền Thoại dễ dàng và hối hả nhất nhé!

Cách xóa Liên Minh huyền thoại Win 10, Win 8 cùng Win 7 thủ công

Đa phần những game thủ của chúng ta thường thiết đặt game trên máy tính xách tay PC rộng là laptop. Nguyên nhân cũng bởi máy tính có màn hình to hơn nên tín đồ chơi rất có thể quan gần cạnh trò nghịch dễ dàng. Rộng nữa, màn hình rộng để giúp các trò chơi thủ thực hiện bàn phím với các thao tác làm việc chuột thuận tiện hơn.Bạn sẽ xem: bí quyết xóa liên minh lịch sử một thời khỏi máy tính win 7


*

Cách xóa Liên Minh huyền thoại trên máy tính đơn giản

Máy tính có dung lượng lớn và cấu hình cao hơn các so với những thiết bị khác. Tuy nhiên sau một khoảng thời hạn dài cảm giác chán do máy giật, lag khiến hiệu quả các bước giảm sút. Lúc này chắc hẳn các các bạn sẽ muốn giải phóng bộ nhớ máy tính của chính mình ngay lập tức. Để tiến hành các xóa LOL bên trên Win 10, Win 8, Win 7 giảm dung tích cho bộ nhớ lưu trữ máy tính, chúng ta chỉ phải thực hiện quá trình cơ phiên bản sau đây:

Bước 1: thừa nhận chuột cần vào Garena (1) và chọn lọc Open file Location… (2).

Bạn đang xem: Hướng dẫn gỡ cài đặt liên minh huyền thoại

Bạn đã xem: giải pháp gỡ garena khỏi lắp thêm tính


*

*

*

Mơ thư mục 32787Bước 4: sau cùng nhấn tổng hợp phím Ctrl + A để bôi đen toàn bộ thư mục (1) => Ấn Delete (2) là chúng ta đã triển khai xong cách xóa Liên Minh huyền thoại Win 10.
*

Xóa bằng tay thủ công toàn bộ thư mục setup LOL

Cách xóa LOL thông qua Garena

Ngoài cách xóa Liên Minh lịch sử một thời khỏi máy vi tính Win 7, cách gỡ Liên Minh lịch sử một thời trên Win 8 giỏi cách xóa LOL khỏi máy vi tính Win 10,… các bạn cũng có thể gỡ thiết đặt Garena cấp tốc chóng.

Cấu hình đùa Liên Minh hơi nặng cần phải gỡ bỏ

Tuy nhiên bài toán xóa Liên Minh không hẳn chuyện dễ làm. Khi chưa xóa bỏ hoàn toàn các file cài đặt game thì bộ lưu trữ của bạn vẫn bị chiếm quá nhiều dung lượng. Vị thế, nội dung bài viết này sẽ chia sẻ tới các bạn cách xóa phối hợp Huyền Thoại một bí quyết triệt để lên các máy của bạn. Ví dụ như sau:

Bước 1: tiến hành mở Garena với nhập tài khoản của chúng ta (1) cùng ấn Đăng Nhập (2).Đăng nhập để gỡ setup LOL qua GarenaBước 2: chọn lọc game kết liên Huyền Thoại.Lựa chọn tựa trò chơi Liên MinhBước 3: thừa nhận vào biểu tượng Cài đặt (1) ở góc cạnh dưới cùng bên trái và chọn lọc Gỡ setup (2).Chọn lại tựa trò chơi Liên Minh lịch sử một thời để trải nghiệmBước 4: sau thời điểm gỡ cài đặt LOL thành công thì Garena sẽ mang lại giao diện lựa chọn games. Các chúng ta cũng có thể kiểm tra game vẫn gỡ xong chưa bằng cách nhấn vào trò chơi Liên Minh Huyền Thoại.Kiểm tra mình đã xóa LMHT tuyệt chưa bằng phương pháp nhấn gỡ cài đặt lên trên Garena lần nữa

Nếu như bao gồm nút Cài đặt màu xanh xuất hiện như hình bên dưới có nghĩa là chúng ta đã triển khai cách gỡ thiết lập LOL qua Garena thành công.

Nhấn nút setup màu xanh

Cách gỡ cài đặt Garena

Đôi khi các các bạn sẽ gặp bắt buộc trường hợp setup lỗi hoặc vận dụng Garena PC đang sử dụng lỗi do quy trình tải trò chơi Liên Minh Huyền Thoại. Việc các bạn cần làm bây giờ đó là triển khai cách gỡ thiết đặt Garena và setup lại game.

Nhấn Uninstall nhằm gỡ thiết lập LOL kế tiếp xóa thông tin tài khoản Garena để đăng ký lại

Dưới đấy là cách gỡ Garena đơn giản và có lại công dụng nhanh chóng, mời độc giả tham khảo:

Bước 1: Gỡ toàn thể Garena PC trong mục Control Panel -> chọn Programs and Features => Lựa chọn tên phần mềm Garena (remove only) => nhận Uninstall.

Xem thêm:

Bước 2: Xóa 2 folder sau:Với Win 10: C:Program Files (x86)Garena Với Win 7: C:ProgramDataGarena Bước 3: thiết lập lại bạn dạng cập nhật new theo liên kết http://cdn.vn.garenanow.com/gas/GPC/GarenaPCDownloader.zip.

Qua nội dung bài viết trên đây, có thể hẳn các bạn đã biết cách xóa liên kết Huyền Thoại cơ bản. Hy vọng thông tin này vẫn giúp các bạn xóa game lập cập và an toàn. Điều này đóng góp thêm phần không nhỏ vào vấn đề giải phóng bộ lưu trữ và góp tăng tốc laptop đáng kể. Đừng quên theo dõi và quan sát các bài viết tiếp theo của chúng tôi để cập nhật thêm những tin tức hấp dẫn về trò chơi bạo loàn này nhé!