Hướng dẫn gỡ bỏ game trên máy tính

     

Không phải ai ai cũng biết phương pháp để gỡ các phần mềm mà mình không muốn sử dụng trên sản phẩm công nghệ tính. Vậy nội dung bài viết này sẽ chia sẽ cho chính mình cách xóa trò chơi trên thứ tính. Thuộc tìm hiểu qua bài viết sau các bạn nhé!

1. Sử dụng Control Panel

Bước 1. Vào StartControl Panel.Bạn đang xem: cách gỡ vứt game tren may tinh


*

*

Do đó, những tập tin thiết lập có dạng “*.msi” đang dễ nhằm gỡ bỏ cài đặt bằng cách kích chuột yêu cầu lên tập tin rồi chọn lệnh Uninstall.

Bạn đang xem: Hướng dẫn gỡ bỏ game trên máy tính

Việc xóa sổ các chương trình khỏi hệ thống từ tập tin msi cũng có thể được kích hoạt từ cửa sổ dòng lệnh. Bằng cách kích hoạt kỹ năng Command Prompt với quyền admin cùng sau đấy nhập lệnh “msiexec /x” theo sau là tên của tập tin

2. Sử dụng phần mềm Ccleaner

CCleaner là 1 phần mềm dọn dẹp máy vi tính với chức năng loại bỏ tệp rác, xóa ứng dụng cài vào máy. Đầu tiên, các bạn tải và cài đặt phần mượt Ccleaner.

Bước 1: trên mục Cleaner, chọn phần đa file bạn có nhu cầu dọn dẹp làm việc Windows với Applications > Sau đó, nhấn Analyze.

Bước 2: Sau đó, hệ thống sẽ tự tìm kiếm kiếm những file rác trong máy vi tính của bạn. Đợi khi khối hệ thống chạy cho 100% là quá trình phân tích kết thúc, các bạn hãy nhấn vào Run Cleaner để xóa file rác.

Bước 3: hệ thống sẽ hiển thị 1 bảng thông báo, yêu cầu fan dùng chứng thực rằng có chắc chắn là muốn thực hiện thao tác này không, bạn hãy nhấn Continue.


*

3. Sử dụng phần mềm Revo Uninstall

Một khi tải và cài đặt, các bạn mở Revo Uninstaller lên, chọn lựa phần mềm cần gỡ trong danh sách và thừa nhận nút Uninstall trên thanh công cụ.

Các bạn tất cả thể lựa chọn 1 vào 3 tùy chọn cấp độ quét tăng nhiều từ cơ bản đến nâng cấp tương ứng cùng với 3 ô: Safe, Moderate, Advanced. Dĩ nhiên thời gian xử lý cũng sẽ tăng ngày một nhiều theo mức độ mà bạn đã chọn. Chọn ngừng nhấn nút Scan để thực hiện quét.

Sau khi đã quét dứt và hiện nay lên hầu hết khóa Registry còn sót lại, chúng ta nhấp chọn Select All để chọn hết các phần vẫn quét, rồi nhấn Next để tiếp tục.

Ở bảng kế tiếp cũng tương tự, những bạn lựa chọn những tệp còn sót lại bằng cách nhấn chọn Select All sau đó nhấn Finish để xóa khỏi và kết thúc.

4. Gỡ bỏ ứng dụng trên Win 10 bởi Apps vào Settings

Bước 1: Chọn hình tượng Window (Start Menu) sau đó chọn biểu tượng hình bánh răng (Settings).

Bước 2: Trong phần Windows Settings các bạn chọn Apps.

Bước 3: Trong phần Apps & features, các chúng ta cũng có thể tìm tìm tên ứng dụng cần gỡ vứt trong ô tìm kiếm this các mục (1), bố trí các phần mềm trên máy tính xách tay theo tên, kích thước, ngày thiết đặt trong ô Sort by (2), lọc ứng dụng trong ô Filter by (3).

Bước 4: Sau lúc đã kiếm được phần mềm hy vọng gỡ bỏ, các bạn chọn vào ứng dụng đó và chọn Uninstall.

Xem thêm: Tải Game Chiến Dịch Huyền Thoại Hàn Quốc, 백발백중 Cho Android, Tải Chiến Dịch Huyền Thoại Hàn Quốc Ios

Tổng kết

Mong rằng bài viết trên sẽ giúp cho bạn biết được cách nhằm xóa game trên sản phẩm công nghệ tính. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết này.