Hướng dẫn giải nén file game

     
Hướng dẫn bí quyết giải nén file RAR, Zip, ISO 7z game ứng dụng 7zip winrarNếu chúng ta thường xuyên download những phần mềm, game, tư liệu trên mạng thì không xa lạ gì với những file nén dạng: rar, zip, iso, 7zip... Vậy tại sao lại đề xuất nén file?Giảm sút dụng lượngĐể dễ dàng share file và download file: do nội dung 1 game, phần mềm, hoặc tài liệu... Rất có thể chứa tương đối nhiều file, bạn không thể up từng tệp tin lên rồi người tiêu dùng cũng phải download từng tệp tin lại sẽ mất nhiều thời gian. Thay vì vậy chúng ta chỉ bài toán nén tất cả các file vào 1 file up lên 1 lần, và người dùng download cũng chỉ cần 1 lần.Một số website giới hạn dung tích tối đa của 1 file chính vì như thế cần cần nén lại và chia file theo dung lượng....Cũng có khá nhiều phần mềm nén với giải nén file cung cấp hầu hết các định dạng phổ biến. Trong những số đó có 2 ứng dụng phổ biến được rất nhiều người áp dụng nhất là: Winrar(có phí), 7zip(miễn phí). Tùy thuộc vào nhu cầu bạn cũng có thể sử dụng 1 hoặc cả 2 ứng dụng này. Trong bài viết này dinhlathang.net đã hướng dẫn biện pháp giải nén cùng với winrar.Bạn đang xem: giải pháp giải nén gameNếu chưa tồn tại winrar chúng ta vui lòng tải về winrar về và cài đặt đặt.Vào thư mục cất file nén nhấn vào phải vào tệp tin nén chọn 1 trong 3 option>Exctract here: Thường chọn nhất, file nén sẽ được giải nén tức thì tại thư mục chưa file nénExtract file...: file nén sẽ được giải nén với một số option thêmExtract to lớn Folder: tệp tin nén sẽ được giải nén vào 1 thư mục thuộc tên với tệp tin nén. Tuyển lựa này phù hợp trong ngôi trường hợp các file nén ko được cho bình thường vào 1 thư mục nhưng mà nén trực tiếp, giả dụ giải nén thông thường thì file sẽ tạo nên ra nhất nhiều file vào thư mục bây giờ khó quản lý hơn

Bạn sẽ xem: cách giải nén game


Bạn đang xem: Hướng dẫn giải nén file game

*

Thông hay các các bạn sẽ lựa chọn Extract here... 1 hành lang cửa số giải nén sẽ hiển thị với tiến trình giải nén
*

Sau khi chờ đợi winrar giải nén xong chấm dứt 1 thư mục sẽ được hiển thị, chúng ta chỉ vấn đề vào folder giải nén để đưa file hoặc click vào thiết đặt để tải đặt.
*

*

*

Xem thêm: Download Fifa Online 3 Chơi Trên Garena Plus, Fifa Online 3

Giải nén với tệp tin được chia làm nhiều phần
Đối với các file game, phần mềm nặng cất trên những host giới hạn dung tích thì những file nén hay được phân chia làm đa số dạng part1.rar, part2.rar, part3.rar... Chúng ta phải download toàn thể tất cả các phần về và chỉ cần click vào 1 trong số file part chọn giải nén giống như phía trênWinrar sẽ tự động giải nén cùng ghép các file nén lại với nhau, các bạn không cần được click vào những file khác giải nén tiếp.Nếu bạn áp dụng 7zip để giải nén thì cũng làm tương tự, tuy nhiên các tính năng của 7zip được thu gọn gàng lại như hình dưới và cũng có rất nhiều lựa chọn hơn so với winrarTrên đây là hướng dẫn cơ bản để giúp cho bạn giải nén file, hy vọng sẽ giúp đỡ đỡ các bạn mới làm cho quen với sản phẩm công nghệ tínhdinhlathang.netChuyên mục: