Hướng dẫn fix lỗi update và hỗ trợ tải game

     

Trong bài xích viết, FPT siêu thị xin share cho các bạn cách nhằm sửa lỗi không tải được vận dụng trên Store Win 10 thật mau lẹ và đơn giản nhất.


*

Fix lỗi không thiết lập được vận dụng trên Store Win 10

Nếu tự động tính của người tiêu dùng đang sử dụng Windows 10 và gặp mặt lỗi không cài được vận dụng trên Store Win 10 thì hãy đừng lo lắng. 4 phương pháp dưới đây sẽ giúp đỡ bạn khắc chế điều này. Chúng ta có thể lựa chọn bất kể một cách nào nhằm sửa lỗi không cài đặt được áp dụng trên Store Win 10 mau lẹ nhất.Bạn vẫn xem: trả lời fix lỗi update và cung cấp tải game

Tham khảo: biện pháp sửa lỗi máy vi tính không nhấn tai nghe bên trên Windows 10

Cách 1: sử dụng công cố Troubleshooter của Microsoft

Đây là 1 phần mềm do chủ yếu Microsoft cung ứng nên các bạn cũng có thể yên trọng tâm để sử dụng và chuẩn chỉnh đoán lỗi vẫn xẩy ra trên Windows Store. Để tải nguyên tắc sửa lỗi không tải được áp dụng trên Store Win 10, chúng ta hãy truy cập đường liên kết này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn fix lỗi update và hỗ trợ tải game


*

Sau khi trả tất bài toán tải khí cụ Troubleshooter về máy, các bạn hãy kích hoạt nó lên và chọn Next nhằm nó gồm thể auto chẩn đoán cùng sửa lỗi lỗi không sở hữu được ứng dụng trên Store Win 10.

Cách 2: Xóa bộ nhớ đệm Windows Store

Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp xóa bộ nhớ lưu trữ đệm cache của Windows Store để khắc phục chứng trạng không cài đặt được vận dụng trên Store Win 10. Giải pháp này khá đơn giản dễ dàng nhưng công dụng lại cao.


*

Cách 3: Sửa lỗi trong Registry

Để vào trong Registry, chúng ta nhấn đồng thời tổng hợp cửa sổ Win + phím R hoặc dùng tìm kiếm hộp thoại Run trên Desktop App rồi gõ lệnh regedit cùng Enter. Sau khoản thời gian hộp thoại Registry mở ra, các bạn hãy tìm theo đường dẫn dưới đây:

HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindowsNTCurrentVersionNetworkListProfiles


*

*

Khi tìm kiếm được đúng băng thông trên, bạn hãy click chuột phải vào mục Profiles và chọn Permissions -> Advanced -> Replace all child object như trong hình. Kế tiếp nhấn OK để hoàn tất thừa trình. Bạn có thể truy cập lại vào Windows Store nhằm kiểm coi lỗi không mua được ứng dụng trên Store Win 10 đã được fix tuyệt chưa.

Cách 4: Đăng cam kết lại Windows Store

Ngoài 3 giải pháp trên, chúng ta có thể sử dụng cách thức đó là kích hoạt đăng ký lại Windows Store. Để triển khai điều này bạn hãy mở hộp thoại PowerShell sinh sống trong Desktop App. Lưu ý bạn đề xuất mở bởi chuột đề xuất và chọn Run As Administrator như hình.


Sau khi vẫn chạy được Powershell thì nên copy mẫu lệnh tiếp sau đây và paste vào trong vỏ hộp thoại PowerShell vừa mở với Enter để hoàn tất quá trình đăng ký kết lại kích hoạt Windows Store.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Các Kiểu Build Sorceress Thông Dụng, Các Cách Build Char Trong Diablo

"& $manifest = (Get-AppxPackage Microsoft.WindowsStore).InstallLocation + "AppxManifest.xml" ; Add-AppxPackage -DisableDevelopmentMode -Register $manifest"


Như vậy, FPT shop đã phía dẫn dứt cách bạn cách fix lỗi không thiết lập được vận dụng trên Store Win 10. Nếu như khách hàng có vướng mắc hãy nhằm lại comment trong phần cuối của bài viết.


Bài viết xem nhiều