Hướng dẫn download game trên steam

     

Steam là một trong những công cụ rất gần gũi với game thủ, cung cấp quá trình sở hữu và gameplay mới. Vậy có các phương pháp tải trò chơi trên Steam nào miễn giá thành và hiệu quả? Hãy thử tham khảo các phía dẫn mua game trên Steam cung cấp đắc lực cho game thủ dưới đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn download game trên steam

2 cách tải trò chơi trên Steam miễn phí giành riêng cho game thủ

Công nỗ lực Steam hỗ trợ người dùng mua những game bạn dạng quyền và còn chất nhận được người chơi tìm tìm và cài game miễn giá thành mà không có phần mượt nào hoàn toàn có thể thực hiện được điều này.


*
2 phương pháp tải game trên Steam miễn phí giành cho game thủ

Người dùng có thể tham khảo 1 trong 2 bí quyết tải game trên Steam miễn tầm giá như:

Cách 1: Sử dụng ứng dụng Steam đã thiết đặt để tải game trên vật dụng tính.Cách 2: cài đặt game miễn giá thành trực tiếp tự trên home Steam.

Chi tiết các tải game trên Steam sẽ được share dưới đây.

1. Biện pháp tải game trên Steam bằng phần mềm Steam

Việc mua game trên steam vô cùng đơn giản dễ dàng với công cụ steam.

Bước 1: Trước tiên người tiêu dùng tiến hành download và thiết đặt công nạm Steam tại trang chủ Steam bằng phương pháp chọn Install Steam với nhấn lưu ban vào tập tin Steam. Nếu tín đồ dùng chưa tồn tại tài khoản thì cần đk và đăng nhập thông tin tài khoản Steam.


*

Trên khối hệ thống Steam gồm tính bảo mật cao nên bạn dùng rất có thể mất nhiều thời gian để truy cập vào hiện tượng Steam. Sau khi ngừng đăng nhập thông tin tài khoản Steam cùng nhập mã bảo mật trên thiết bị được gửi vào email trong lượt đăng nhập đầu tiên.

Bước 2: Tại giao diện chính của Steam, bạn nhấn lựa chọn Game trên thanh menu chính và chọn Free lớn Play trên Steam.


*

Bước 3: Trên đồ họa Free khổng lồ Play Games on Steam đang hiển thị danh sách game miễn tổn phí trên nền tảng Steam. Những tựa game vẫn được tạo thành nhiều mục như game nhiều người chơi, game new ra mắt, game vừa cập nhật… để fan chơi thoải mái và dễ chịu chọn.

Bước 4: Sau khi tìm và tuyển chọn được tựa game ưng ý, chúng ta nhấn chuột vào tựa game đó để đi cho giao diện thiết yếu của trò chơi được chọn. Sau đó bạn nhấn lựa chọn Play free để tiến hành thiết đặt game miễn phí. Như vậy bạn đã thực hiện kết thúc cách cài game bên trên Steam bởi phần mềm.

2. Bí quyết tải game trên Steam không sử dụng phần mềm

Bạn hoàn toàn có thể truy cập thẳng vào trang của của Steam để thiết lập game theo phía dẫn dưới đây.

Bước 1: Trước tiên người dùng truy cập vào home của chế độ Steam. Tiếp theo bạn triển khai đăng nhập tài khoản hoặc đăng ký tài khoản người tiêu dùng mới bên trên Steam. Tiếp theo bạn điền không thiếu thông tin tài khoản của người tiêu dùng và lựa chọn Sign in (Đăng nhập).


*
Cách cài đặt game trên Steam trực tiếp bên trên website
*

Bước 3: tiếp theo sau trên áp dụng Steam sẽ giới thiệu những thắc mắc như sau:

Purchases for myself: download game về máy.Purchases as a gift: sở hữu và nhờ cất hộ game làm quà tặng

Bạn tiến hành chọn vào 2 mục bên trên tùy nhu cầu và sự chuyển tiếp giữa sang cách sau.


Bước 4: ví dụ như trong trường hợp người tiêu dùng chọn download game thì hãy chọn mục Purchases for myself. Hệ thống Steam kế tiếp sẽ yêu thương cầu người tiêu dùng kích hoạt e-mail để chứng thực thông tin mua hàng.

Bước 5: Bạn truy cập email và tìm đến đường link Steam đang gửi cho để kích hoạt. Lựa chọn tiếp mục Continue bên dưới và nhấn vào Continue để tiếp tục thao tác.

Bước 6: Hiện có không ít trò nghịch đang được cung cấp miễn giá thành trên Steam và những trò khác yêu cầu phải trả phí. Để mua game miễn phí tổn từ Steam bạn cũng có thể chọn các game không buộc phải trả tiền. Trong trường hợp người dùng muốn mua game trả tầm giá thì phải tiến hành chọn phương thức giao dịch phù hợp.


Bạn hoàn toàn có thể chọn thanh toán mua trò chơi qua thẻ tín dụng như sau: chọn ô tên thông tin tài khoản tại góc bên trên bên cần >> lựa chọn Account Details (Thông tin tài khoản) >> chọn Add a payment method to this account >> Điền các thông tin thẻ tín dụng thanh toán và thông tin người dùng >> chọn Continue (Tiếp tục) nhằm hoàn thêm cách thức thanh toán.

Bước 8: Điền tin tức tài khoản thanh toán giao dịch đã cập nhật để cài đặt game trả giá tiền hoặc chọn cài game miễn phí tổn về laptop là xong.

Xem thêm: Download Game Mario Giải Cứu Công Chúa, Game Mario Giai Cuu Cong Chua 1

Trên phía trên là các bước hướng dẫn 2 cách mua game trên Steam miễn phí bằng phần mềm hoặc sở hữu trực tiếp từ trang chủ Steam về đồ vật tính. Các game thủ có thể tham khảo và lựa chọn lựa cách thực hiện tương xứng với nhu yếu và chúc các bạn chọn được tựa trò chơi yêu thích.


xiaomi mi Redmi cảnh báo 11 Pro có gì mới: bản quốc tế cài đặt chip Helio G96, camera 108MP cùng với giá chỉ với 6,7 triệu đồng