Cách nạp sò và quy đổi sang rp trong liên minh huyền thoại

     

Tại đây tất cả game nào đang đùa tựa game fifa online 4 ko nhỉ? Cho mình xin cánh tay được không? Theo tựa như các gì admin thấy thì có nhiều ai đang chơi trò chơi này. Và trong những những người dân chơi tại đây số đông bạn đang tìm kiếm kiếm về giải pháp chuyển sò thanh lịch fc fo4 không? Tuy sẽ có tương đối nhiều người chơi khá lâu tuy thế lại chưa biết buộc phải làm thế nào để gửi đâu. Để cho admin giải đáp chi tiết cùng ví dụ mang đến chúng ta.

Bạn đang xem: Cách nạp sò và quy đổi sang rp trong liên minh huyền thoại

Cách gửi sò quý phái FC fo4 nhanh hao nhất

Bước tiếp theo: sau khoản thời gian truy cập hoàn thành vào trong phía trên thì các bạn đang cliông chồng hình tượng “fifa online 4” rồi tiến hành đăng nhập thông tin tài khoản game của các bạn vào trong đó.
*
Cách sản phẩm 3: vào mục tkhô giòn tân oán chọn vào chữ “garena sò”. Kèm với chính là chọn số sò ao ước đổi ra FC với chọn “xử lý” là bạn đang quy đổi Sò thanh lịch FC FO4 thành công rồi đó.
*
Cuối cùng sau thời điểm thành công sẽ sở hữu thông tin.

Cách gửi sò thanh lịch MC fo4

MC fo4 là gì? đó là đơn vị tiền tệ tương xứng hệt như FC. Với MC bạn có thể mua thẳng được hồ hết trang bị phẩm của game fifa online trên phiên bản mang lập cai quản trên Mobile. Sau đó là thủ tục triển khai.

Cách 1: tự Smartphone truy cập vào can dự trang web chính là https://napthe.vn/ứng dụng.

*

Cách 2: Khi đang vào hoàn thành đây thì lựa chọn hình tượng “fifa online 4 M VN” với lựa chọn hình tượng garena sò hệt như bên trên.

Cách 3: chắt lọc số sò ý muốn đổi cùng Phần Trăm MC sẽ sở hữu ở bên cạnh. Rồi lựa chọn vào chuyên mục “xử lý” nhằm chấm dứt thanh toán này.

Cách 4: Sau Lúc sẽ thành công xuất sắc sẽ sở hữu thông báo cho thấy.

Sự kiện đưa Sò sang trọng FC fo4

Với mỗi tháng thì công ty gây ra game đang chỉ dẫn các chương trình khuyến mãi nhằm mục tiêu kích thích quý khách để tkhô giòn toán game.

Để nắm bắt được báo cáo những sự kiện đưa sò thanh lịch fc fo4 tháng 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 thì có thể xem thêm tại địa chỉ https://fo4.garemãng cầu.vn/tin-tuc?topic=tin-khuyen-mai. Toàn bộ hầu hết công bố về chương trình ưu đãi sẽ được update tiếp tục.

Tỷ lệ quy đổi Sò thanh lịch FC FO4

Đây sẽ là Phần Trăm góp hầu như tín đồ tìm hiểu thêm.

– Từ 1 sò đến 100 sò vẫn nhận ra tương ứng 100 FC.

– Từ 200 sò vẫn nhận thấy tương xứng 210 FC.

– 400 sò được 425 FC.

– 1000 sò được 1070 FC.

– 2000 sò được 2200 FC.

Xem thêm: Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Nên Chơi Phái Nào, Nên Chơi Phái Nào

Lời kết

do vậy là phần đông lên tiếng chúng ta yêu cầu admin sẽ trình diễn nhưng những tín đồ cần biết rồi. Nếu nhỏng buộc phải hỏi gì hãy giữ lại câu hỏi dưới bình luận sẽ được câu trả lời.