Hướng dẫn cách chơi pubg mobile cho người mới bắt đầu

Các loại súng thông dụng vào PUBG di động là những thứ vũ khí dễ dàng tìm thấy hoặc được sử dụng nhiều vào chiến đấu, một phần vì bọn chúng cân nặng bằng và phần còn lại chính là bọn chúng luôn luôn được ưa mê say từ những tựa game bắn súng nổi tiếng khác.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chơi pubg mobile cho người mới bắt đầu

*

PUBG sản phẩm điện thoại, với giao diện lúc chơi bằng dinhlathang.net bên trên PC

Các loại súng thông dụng vào PUBG Mobile bên trên dinhlathang.net nhưng công ty chúng tôi đưa ra sau đây chắc chắn sẽ gồm một vài ba bạn đồng tình, cũng có thể không. Vậy yêu cầu vào quy trình chơi PUBG Mobile bên trên dinhlathang.net nếu bạn phát hiện ra được loại trang bị, vũ khí như thế nào phù hợp hơn vào list súng sau đây hãy phân tách sẻ thuộc dinhlathang.net nhé.

Các loại súng lục

*

Loại súng… có thì bắn không có thì thôi vào PUBG Mobile

Thành thật nhưng nói đây là những… “phế phẩm” trong những tựa game sinh tồn này. Bởi mức giáp thương không đảm bảo, dĩ nhiên độ đúng đắn cùng tấm bắn cũng tương đối tệ. Hệ thống của PUBG Mobile cũng biết được điều đó và nó tự gắng thếmang lại bạn lúc nhặt được món đồ “ngon” hơn như một khẩu súng trường hoặc shotgun.

Các loại shotgun

*

Shotgun chỉ mạnh lúc bắn ở tầm gần

Shotgun được biết đến là các loại súng bao gồm liền kề thương cực cao nhưng tầm bắn lại rất hạn chế, số lượng đạn ít, bắn chặm cũng như nạp đạn tương đối thọ. Trên thực tế shotgun sử dụng rất nhiều vào thời gian đầu game cùng nó chỉ mạnh khi ở gần đối phương nhưng mà thôi.

Xem thêm: Shop Mua Bán Trao Đổi Acc Ep Fifa Online 3 Uy Tín Chất, 140 Fifa Online 3 Ý Tưởng

Súng trường SCAR-L

*

Vũ khí cân bằng về mọi mặt trong PUBG Mobile

Nếu bạn đang tra cứu một khẩu súng trường tốt thì SCAR-L chính là sự lựa chọn sản phẩm đầu bởi mức gần cạnh thương tương đối, đột giật thấp cùng tầm bắn cũng xa. SCAR-L gồm thể lắp thêm gear dể đạt tới mức 40 viên / băng đạn cầm cố bởi mặc định là 30 viên. Dẫu sao đây cũng là lựa chọn hoàn hảo bạn bao gồm thể sử dụng đến suốt game Lúc không tìm được loại súng làm sao tốt hơn.

Súng tiểu liên AKM

*

AKM tất cả ưu điểm là gear nâng cấp cải tiến tương đối đa dạng

Nếu chú ý thấy AKM chắc chắn người chơi sẽ nghĩ tức thì đến AK-47 quen thuộc trong số tựa game bắn súng trước đó. Đây là loại súng gồm mức giáp thương hơi trong PUBG mobile, độ giật cao nhưng bù lại bao gồm rất nhiều gear cho nó. Đạn mang lại nólại khá thông dụng yêu cầu bạn không phải lo lắng hết đạn Lúc chơi AKM.

Nỏ (crossbow)

*

Nỏ, “tiếp giáp thủ thầm lặng” vào PUBG Mobile

Trong các loại súng thông dụng vào PUBG Mobile thì nỏ không được chú trọng nhiều lắm bởi số lượng tên hạn chế, bắn chậm cũng như tầm bắn ko xa bằng đạn. Tuy vậy hãy bỏ qua nhược điểm của nó nhưng đến với ưu điểm là bao gồm cạnh bên thương cực cao, bắn không khiến ra tiếng ồn với nhất là gồm ngắm ngay từ đầu.

Xem thêm: #1 : Cách Chơi Left 4 Dead 2 8 Người Chơi

DPhường 28 – vũ khí cổ nhưng mạnh vào PUBG Mobile

*

“Đồng đội của Thompson” cực mạnh vào PUBG Mobile

Thuộc sản phẩm vũ khí cổ nhưng DPhường 28 vẫn cực mạnh nhờ băng đạn lên đến 50 viên và tất cả thể hơn nữa, bạn cũng gồm thể so sánh nó ngang với khẩu Thompson huyền thoại thời… Thế chiến 2 cùng Hơn nữa sức gần kề thương của nó cũng hơi lớn. Tuy nhiên điểm yếu của cái vũ khí này đó là tầm bắn ko xa.

Vũ khí cận chiến

*

Để làm cảnh thôi nhé, để giao chiến là“lên bảng” ngay!

Vũ khí huyền thoại này thì ai chơi bản PUBG PC đều đã nhẵn mặt. Chính là “chiếc chảo rán huyền thoại”. Dĩ nhiên là để… có tác dụng cảnh mang lại vui, còn nếu bạn quyết cần sử dụng nó để ăn thua đủ với đối phương thì thôi… chúc bạn may mắn vậy 🙂

———-

Chúc bạn bao gồm những thời gian tuyệt vời với PUBG sản phẩm điện thoại khi chơi bằng dinhlathang.net trên PC!


Chuyên mục: Thế giới game