Hướng dẫn chơi game võ lâm truyền kỳ

     

Đầu tiên đề xuất nói rằng những ai đã từng nghịch qua phiên phiên bản VLTK 1 huyền thoại trên PC thì có lẽ rằng sẽ không thể lạ lẫm gì cùng với Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobilie.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi game võ lâm truyền kỳ

Còn đối với nhiều trò chơi thủ trước đó chưa từng chơi qua VLTK 1 sinh sống trên PC thì sẽ kinh ngạc với tựa game này. Các bạn sẽ không tin được với hình ảnh và cách chơi đơn giản như vậy mà đã 1 thời khuynh đảo thị trường game trên Việt Nam.

Mặc dù hình ảnh và chiêu trò của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile được lấy từ VLTK 1 nhưng mà cách quản lý và lối chơi có sự cá biệt nên nhiều game thủ sẽ cảm xúc bỡ ngỡ.

*

Kỹ năng vào VLTK 1 Mobile

Bộ năng lực của nhân vật sẽ có một chiêu 9X tiến công thường liên tiếp và bố chiêu còn lại thông thường sẽ là một chiêu buff cung cấp và 2 chiêu tấn công. Bảng kỹ năng bạn đề nghị nâng đánh thường 9X trước, tăng cung cấp bị động, tiếp sau nâng 2 chiêu tiến công và sau cùng tăng chiêu hỗ trợ.

*

Khi đổi hệ chưởng lịch sự đao hoặc trái lại thì vũ lúc cũng tự đổi khác theo luôn.

Tiềm Năng trong VLTK 1 Mobile

Các bạn cứ tăng theo ý của bản thân mình đừng lo gì cả vày trước cấp độ 40 chúng ta được thoải mái reset điểm đề xuất tha hồ nước test.

Lực tay cơ bạn dạng trong VLTK 1 điện thoại là 100%. Đánh thường xuyên tầm 50% lực tay từng phát. Còn khi xuất chiêu thì tầm khoảng 60% mang đến 150% tùy theo phái, theo này mà tính là biết được dame của nhân vật.

Trang bị vào VLTK 1 Mobile

Trong VLTK 1 thiết bị di động trang bị không yêu mong kích mẫu ẩn mà mặc định sẽ có được từ 1 mang đến 6 dòng phụ thuộc vào độ hiếm của trang bị, sau tất cả cả chế vật dụng hoàng kim.

Với đông đảo trang bị tốt vũ khí bao gồm dòng hút sức khỏe thì nó tất cả tác dụng cho cả nội công lẫn nước ngoài công.

*

Ở VLTK 1 Mobile chúng ta cũng có thể thoải mái phun chiêu mà không sợ hãi hết nội lực, năng lượng.

*

Trang bị vào VLTK 1 di động có các cấp bậc khác nhau, càng lên cao thì chỉ số càng mạnh. Càng lên v.i.p thì việc thay trang bị là điều bình thường.

Mẹo kiếm đồ Cam xịn sò lúc bắt đầu chơi: Ở nhiệm vụ kích nội ngoại ngũ hành, yêu ước mặc đúng trang bị theo hệ năm giới để những trang bị tương xứng với nhau. Khi hoàn thành bạn sẽ được đồ vật xịn sò.

Cách xong xuôi nhiệm vụ khá dễ. Bạn đến gặp mặt chủ tiệm trang sức ở Tương Dương Biện Kinh nhằm mua các trang bị tất cả sẵn đúng hệ để mặc lên trên người để ngừng nhiệm vụ, kế tiếp bán đi là được.

Các sản phẩm khóa sẽ không giao dịch hội đàm được. Vì vậy nên đọc kỹ thông tin trang bị trước lúc bán.

Cường hóa trong VLTK 1 Mobile

VLTK 1 Mobile thực hiện huyền tinh để cường hóa trang bị cũng như như cường điệu hóa ở những game khác. Lúc cường hóa sẽ giúp đỡ trang bị gia tăng chỉ số dựa vào chỉ số tất cả sẵn của trang bị.

Và khi vắt trang bị khác thì có thể chuyển cường hóa từ sản phẩm cũ sang sản phẩm công nghệ mới. Vì thế việc cài huyền tinh và cường điệu hóa trang bị trường đoản cú sớm vẫn tốt và không ngại bị mất gì cả.

Khảm Văn cưng cửng trong VLTK 1 Mobile

Mỗi trang bị có một hoặc các lỗ cẩn đá tùy theo độ quý hiếm và cao cấp của trang bị. Đá là đá ở trong tính rất có thể tăng tấn công, sinh lực, kháng... Đá cũng có không ít cấp có thể ghép lại cùng nhau để đã có được cấp cao hơn.

Bí gấp rút trong VLTK 1 Mobile

*

Bí cấp tốc trong VLTK 1 Mobile có khá nhiều loại xịn có, cùi bao gồm và mỗi túng kíp có một kỹ năng riêng với nó là thụ động và vật dụng trực tiếp vào nhân vật. Tăng giá trị binh liền kề của bí mật làm tăng chỉ số kĩ năng giúp nhân vật bạo gan hơn. Gồm 4 ô bí mật và nếu năng lực trùng nhau sẽ không có tác dụng. Tùy thuộc theo từng phái mà sử dụng bí kíp không giống nhau để đẩy mạnh được sức khỏe tối nhiều của nhân vật.

Yếu Quyết của bí Kíp y hệt như trang bị cho sát cánh và nó ko có chức năng gì cho nhân vật nhưng nó chỉ tăng chỉ số binh gần cạnh giúp túng kíp mạnh khỏe hơn và năng lực được nâng cấp thêm.

Hiện trên với mỗi hệ năm giới có 4 khả năng bí kíp, trong tổng 5 hệ là 20 kỹ năng. Phần đông cuốn bí mật Tuyệt, Cực, Quý chỉ khác tên thường gọi và phẩm hóa học còn bộ kĩ năng vẫn vậy. Với 4 ô kỹ năng bí kíp mà có tận 20 kỹ năng thì ta hãy lựa chọn như cố kỉnh nào để buổi tối ưu nhất?

Cuốn 1:Đây đã là cuốn tất cả kỹ năngtăng tiến công cùng hệ. Ví dụ: Hệ Hỏa phải Liệt Nhật Vũ ko (có vào Thần chiếu kinh, Thuần dương công..), Hệ Thủy nên Huyền Băng Khí Quyết (có trong Thấu cốt đả huyệt, chiết Mai Thủ…), những hệ Kim, Mộc, Thổ cũng có thể có Tuyệt kỹ dạng tương tự.

Mục đích: Giúp đảm bảo lượng tiếp giáp thương gây ra của nhân vật.

Cuốn 2:Nên chọn 1 cuốnkháng kỵ hệ. Với cách nhìn hệ phái như thế nào chơi bí quyết hệ đó là sai, nếu đùa hệ Kim và sử dụng 4 cuốn bí mật hệ Kim thì chắc hẳn rằng hiệu quả sẽ không còn cao. Vậys thì cuốn phòng kỵ hệ là cuốn nào? Ta cứ vận dụng theo nguyên tắc ngũ hành: Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc xung khắc Thổ, Thổ tương khắc Thủy, Thủy không giống Hỏa. Cứ dựa vào đó mà ta chọn bí mật có kỹ năng phù hợp

Ví dụ: Phái hệ Thổ thì cuốn thứ hai là cuốn có năng lực kháng hệ Mộc là Lạc Diệp Bàn Căn. Những tài năng này luôn luôn có +1 phòng +2 sức khỏe + 3 tỉ lệ giảm thuộc tính chủ yếu phái đó.

Mục đích: hệ thống Ngũ hành trong game này rất đặc biệt nên ai không muốn… bất chợt tử thì nên trang bị ngay.

Cuốn 3:Sẽ là 1 trong cuốnkháng cùng hệ. Cuốn này còn có tuỳ chọn y như cuốn thứ 2, nhưng thay vì kháng kỵ hệ lại lựa chọn kháng cùng hệ.

Mục đích: công dụng khi thi đấu môn phái, mong giành thứ hạng cao tất nhiên luôn luôn phải có cuốn này.

Cuốn 4:Cuốn này thì tùy bạn chơi gồm cuốn làm sao ngon trước rồi thì đính thêm tăng Binh giáp, nhưng cực tốt nên chọn cuốn có năng lực có +1 tấn công, 2 kháng tất cả, +3 tỉ lệ sút thuộc tính bao gồm phái số lượng đông duy nhất server. Cũng chính vì nội lực trong trò chơi này thừa thừa, những môn phái dùng chiêu dễ chịu và thoải mái mà vẫn không lúc nào hết nội lực, vậy bắt buộc các năng lực có tuỳ lựa chọn tăng nội lực tối đa không khuyến khích dùng.

*

Lời khuyên:Nếu bạn không hẳn đại gia thì không nên đi theo tuyến đường này, kẻo rủi ro té núi không trở về được thì khó. Nên đợi đấu giá bán bang thấy cuốn nào hợp lý thì tranh đấu.

Phi Phong vào VLTK 1 Mobile

Nó tương tự như một số trong những game mobile khác hiện nay tại, phải mua thành quả ở đấu giá để nâng cấp.

*

Các hoạt động trong VLTK 1 Mobile

Trong game sẽ sở hữu được các hoạt động như: cá thể - Tổ đội - Hạn giờ tương tự như những game mobile khác

*

Phong Lăng Độ: tương tự VLTK 1, 3 phe đập nhau phe nào giành chiến thắng sẽ làm việc lại tiến công boss. Bạn có thể đổi phe trong thời điểm tạm thời bằng đá cài trên shop

Tống Kim: Là chiến trường quá rất gần gũi khi nhắc đến VLTK, 1 ngày hoàn toàn có thể đi được không ít trận, dùng chiêu thư nhằm tăng hạn mức.

Boss Dã Ngoại: 1 phiên bản đồ bao gồm 4 quái vật dã ngoại, săn quái nhân để được thưởng sản phẩm công nghệ hiếm. Thời điểm vào bạn dạng đồ tất cả boss thì auto chuyển lịch sự đập nhau.

Boss thay Giới: các thành viên trong bang vào thông thường 1 đội, những bang như thế sẽ tranh nhau ai vẫn gây được rất nhiều sát thương độc nhất vô nhị lên boss. Khi trùm cuối chết hoặc không còn giờ thì phần thưởng sẽ tiến hành phát phụ thuộc điểm cạnh bên thương của bang và cá nhân.

*

*

Dã Tẩu: có tất cả 30 trách nhiệm dã tẩu từng tuần, nên không nhất thiết phải gấp gáp. Nếu không làm không còn sẽ cộng dồn lịch sự tuần sau đó tối đa lên 90 nhiệm vụ 1 tuần.

Các trách nhiệm tổ đội hàng ngày chúng ta tạo tổ đội với nhau và thuộc thực hiện.

Ngoài làm trách nhiệm để được rất nhiều EXP các bạn cần phải train và để được lên cấp cho nhanh. Còn không rất có thể dùng Bạch Câu Hoàn.

Lửa Trại Dã Ngoại: Khi đánh Tinh Anh Xanh sẽ khởi tạo ra lửa góp tăng EXP thêm mỗi 10 giây với tồn tại trong một khoảng thời gian nhất định.

*

Nếu uống Tiên Thảo Lộ giá chỉ 1 vàng sẽ tiến hành tăng 3 phút tạo thêm EXP. Càng nhiều người uống sẽ tạo thêm EXP càng nhiều.

Khi train ra các lửa thì căn Tu Luyện Châu x10 EXP. Tuy vậy EXP trong Tu Luyện Châu sẽ có một lượng cố định và thắt chặt theo cấp độ. Nếu tiến công quái lấy đủ EXP thì sẽ không thể x10 EXP nữa, nếu quá thời gian không đem đủ EXP của Tu Luyện Châu thì cũng hết công dụng x10.

Các gói hấp thụ trong VLTK 1 Mobile

Nếu bạn muốn nạp tiền để đầu tư cho nhân vật của chính bản thân mình thì chúng ta nên nạp những quỹ trưởng thành,thẻ tuần, thẻ tháng. Kế tiếp nạp Kim Phiêu cùng với 98 Kim Phiếu đổi được 198 KNB với 1 tuần rất có thể đổi được 30 lần cần ngang với vấn đề nạp x2 KNB lần đầu. Bên cạnh đó Kim Phiếu hoàn toàn có thể giao dịch được và bao gồm nhiều công dụng hơn KNB.

Thẻ Tuần và Thẻ Tháng

Giá tốt nhưng mang lại nhiều lợi tức. Rất có thể xem đây là gói hấp thụ quốc dân.

Giá của Thẻ Tuần là 50k với Thẻ mon là 100k, tổng cống phẩm nhận được vẫn rơi vào tầm khoảng 7000 KNB, cao hơn nữa gấp 10 lần so với nạp thông thường.

*

Đặc biệt không dừng lại ở đó với Thẻ mon ngoài vấn đề nhận KNB hàng ngày thì còn được tăng điểm suôn sẻ khi luyện công, tăng tỉ lệ rơi thiết bị hiếm vận dụng lên cả bạn dạng thân và đồng đội.

Gói Đầu Tư

Tương từ bỏ như Thẻ Tuần hay Thẻ Tháng lợi ích từ Gói Đầu tư cũng khá lớn tổng dìm được khoảng tầm tầm 7000 KNB.

KNB của Gói Đầu bốn được trao theo từng lever của nhân vật. Vì thế nên cứ lên cung cấp là tất cả KNB thực hiện giúp bảo trì cân bằng câu hỏi sử KNB một cách đúng chuẩn và chính xác.

Nếu nhân vật đã ở lever cao mà tải Gói Đầu bốn thì đang nhận luôn luôn phần thường ở những mốc cấp độ thấp trước đó. Để nhận thưởng vào mục an sinh kiểm tra với nhận thưởng ở những mốc cấp độ nhân vật.

Các nhiều loại nạp khác

Nạp lần đầu đã x2 KNB, chúng ta có thể cân kể việc đầu tư các gói hấp thụ theo kĩ năng của mình.

Các gói Ngân Phiếu vẫn ít ưu tiên hơn tuy nhiên chúng rất có thể trao đổi trực tiếp giao thương trang bị với những người chơi khác. Các thương nhân thường có không ít Ngân Phiếu để đầu tư chi tiêu mua đi buôn bán lại những vật phẩm mà người ta cảm thấy lời.

Khi nhân vật đạt cấp độ nhật định, hệ thống sẽ lộ diện Hiệp Lộ Dẫn. Chỉ việc tham gia và chấm dứt các trách nhiệm sẽ được nhận thưởng theo các mốc.

Xem thêm: Highlight Chung Kết Bóng Đá Nam Sea Games 30 Mới Nhất, Việt Nam Vô Địch Sea Games 30

Có thể tăng cấp Hiệp Lộ Dẫn lên mức cao cấp với 980 Ngân Phiếu để nhận được phần nhiều thưởng thời thượng hơn, cực hiếm hơn tương tự với 5500 Ngân Phiếu.

Nếu bạn là tín đồ mới hãy tham khảo đoạn clip để hiểu thêm về lối chơi dành cho tân thủ: