Hướng dẫn chơi game trên steam

     

Steam là nền tảng gốc rễ chơi game được cải tiến và phát triển bởi Valve Corporation giúp làm chủ license trong hệ thống game, thống trị tài khoản fan chơi. Chúng ta cũng có thể tải và chơi game trên Steam ở laptop hoặc và thúc đẩy với những gamer khác bên trên Steam. 

Giới thiệu tổng quan liêu về Steam

Các game thủ nước ta trước phía trên thường quen thuộc với gốc rễ game Garena. Tuy nhiên còn tồn tại một căn nguyên game khách đó là Steam với trên 15 triệu con người dùng. Steam tập hợp cộng đồng game thủ bự trên khắp núm giới.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi game trên steam

Đây là một trong những sân nghịch thú vị giành riêng cho các game thủ có thể thương tác, gặp mặt gỡ với nhau để hòa mình vào cộng đồng game lớn số 1 thế giới. Trên Steam tập hợp không ít tựa game đình đám thế giới, đi kèm theo những tặng hấp dẫn và những trận đấu có giải thưởng lên đến hàng triệu đô. 


*
Nền tảng game Steam Steam với trên 15 triệu người dùng

Trước khi tham khảo cách chơi game trên Steam, người tiêu dùng cần thiết lập phần mềm Steam về máy tính. Việc cài đặt Steam có không ít lợi ích như:

Người chơi có thể tải với trải nghiệm chơi game Steam offline tuyệt online lôi cuốn với các thể loại không giống nhau như: trò chơi hành động, trò chơi nhập vai, trò chơi phiêu lưu, game chiến thuật… cùng rất nhiều tựa game thú vui khác.Dễ dàng tải và tiến hành cách game play trên Steam hoàn toàn miễn phí tổn và các thể loại trên danh sách game free to play.Người chơi rất có thể tự download và setup các tựa game hấp dẫn tại sản phẩm Store trên căn cơ Steam về máy tính.Có thời cơ tham gia cùng kết bạn trong xã hội hơn 15 triệu bạn trên toàn cụ giới khi thi đấu game.Khi gameplay Steam, bạn không cần cập nhật game vì ứng dụng sẽ tự động hóa update toàn cục các phiên phiên bản game bạn đã thiết lập đặt.
*

Hướng dẫn game play trên Steam 1-1 giản

Trước lúc chơi game trên Steam, người chơi cần setup phần mượt Steam trên máy vi tính PC. Bỏ ra tiết các bước tải và setup Steam để game play trên máy tính xách tay như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập trang chủ Steam: http://store.steampowered.com/about/.


*

Bước 2: Tiếp theo, nhấn lựa chọn vào Install Steam để tải Steam và bước đầu cài để phần mềm trọn vẹn miễn giá thành về máy tính.


*

Bước 3: Tiến hành thiết lập Steam, bạn nhấp vào Install Steam Now tại hộp thoại hiện nay lên và chọn vị trí lưu bộ setup phần mềm Steam và nhấn Save để lưu. 


*

Bạn nên lựa chọn lưu file tại mục nào dễ dàng tìm và mua đặt.

Bước 4: sau thời điểm tải file cài đặt về máy, các bạn mở tệp tin lên và triển khai cài đặt. Thừa nhận đúp vào tệp tin SteamSetup.exe hoặc dấn chuột đề xuất chọn mục xuất hiện để mở file cài đặt phần mềm Steam. Lựa chọn tiếp Next để liên tục cài đặt. Tại hành lang cửa số Accept the license (Đồng ý với những chính sách) của Steam, bạn chọn Accept (đồng ý) và nhấn Next


Bước 5: Bạn chọn tiếp ngôn ngữ sử dụng là English (tiếng Anh). Hiện ứng dụng Steam có cung cấp một số ngôn từ nhưng không bao gồm tiếng Việt. Thông thường mọi người thường chọn tiếng Anh để dễ sử dụng. 


Thông hay vị trí thiết đặt Steam trên máy vi tính thường nhằm mặc định làm việc ổ C của Windows. Chúng ta có thể chọn ổ đĩa khác nhưng chú ý nên lựa chọn ổ nào mà khi reset hoặc thiết đặt lại Win không bị mất dữ liệu game sẽ được lưu trữ từ Steam. Kế tiếp bạn nhấn chọn Install để triển khai cài Steam.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Tài Khoản Audition Thành Công 100%, Hướng Dẫn Cách Kích Hoạt Tài

Bước 6: Đợi quá trình cài đặt Steam hoàn thành bạn nhấn lựa chọn Finish và ban đầu tải trò chơi về máy vi tính để chơi. Nhấn lựa chọn Run Steam để khởi chạy Steam. 


Lưu ý, sau khi thiết lập Steam bạn truy vấn và Store (Cửa hàng) của Steam để tải game không lấy phí to Play bên trên Steam về thứ hoặc download game trả tầm giá hay trên Steam về cùng trải nghiệm. 

Trên đây là tổng thể hướng dẫn game play trên Steam. Bạn dùng rất có thể tham khảo và tự tiến hành chi tiết công việc từ thiết đặt phần mềm cho đến tải, cài đặt và game play trên máy vi tính vô cùng đơn giản và miễn phí tổn nhé.