Hướng dẫn chơi game trên máy tính

     

Nếu các bạn là một fan của game vào vai kiếm hiệp thì Võ Lâm Truyền Kỳ chính là sự tuyển lựa hoàn hảo. Sforum vẫn hướng dẫn các bạn tải và cài đặt trò chơi này trên laptop một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi game trên máy tính

*


Giới thiệu về Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ là một trong những tựa game được bày bán bởi VNG trên Việt Nam. Đây là 1 trong trò nghịch kiếm hiệp nhập vai thú vị, được lấy toàn cảnh từ cuộc chiến Tống – Kim. Nếu như bạn là fan đam mê thể nhiều loại trò nghịch nhập vai thì không thể làm lơ tựa game này.

*

Khi thả mình vào trò nghịch này, bạn sẽ phải trải qua các trận chiến nhằm rèn luyện võ thuật của mình. Tương tự như như những trò chơi kiếm hiệp khác, chúng ta phải thực hiện các nhiệm vụ như tiến công boss, săn thú vật để upgrade độ của mình. Mỗi cấp độ càng cao sẽ giúp cho bạn có thêm sức khỏe và các võ công trở cần điêu luyện hơn. Các bạn hãy trải nghiệm tức thì tựa trò chơi nhập vai thú vị này nhé.

Tại sao chúng ta nên chơi Võ Lâm Truyền Kỳ trên thiết bị tính

Võ Lâm Truyền Kỳ là một trong những tựa game với phiên phiên bản sử dụng trên mobile. Mặc dù nhiên, chơi trên điện thoại với màn hình nhỏ tuổi sẽ giới hạn tầm nhìn của bạn. Do vậy, vấn đề chơi trên laptop với màn hình rộng với những thao tác làm việc bằng loài chuột và bàn phím tiện lợi sẽ giúp đỡ bạn trải nghiệm trò nghịch này một biện pháp thú vị và nhộn nhịp hơn.

*

Hướng dẫn download và thiết đặt Võ thoa Truyền Kỳ trên đồ vật tính

Võ Lâm Truyền Kỳ là 1 trong tự game dạng mobile, vị vậy khi download trò nghịch này về laptop cần cần sử dụng ứng dụng giả lập. Sforum đã hướng dẫn chúng ta tải trò đùa này về máy vi tính bằng ứng dụng Wakuoo.

*

Bước 1: Đầu tiên, các bạn tải phần mềm giả lập Wakuoo về máy tính tại đây. Sau khi cài đặt xong, vào mục tra cứu kiếm gõ thương hiệu “Võ Lâm Truyền Kỳ”.

*

Bước 2: Tiếp theo, chọn “Cài đặt” để thiết lập game về máy tính.

*

Bước 3: Nếu đây là lần thứ nhất bạn download game bởi Wakuoo, phần mềm sẽ yêu cầu chúng ta đăng nhập tài khoản Google Play, nhấn “Đăng nhập” để tiếp tục.

*

Bước 4: bạn điền Email của chính bản thân mình vào với chọn “Tiếp theo”.

*

Bước 5: Sau đó, nhập mật khẩu cùng chọn “Tiếp theo”.

*

Bước 6: thời gian này, Google sẽ cho bạn lựa chọn sao giữ vào Google Drive, bạn gạt ngang sang nên để gật đầu hoặc gạt ngang lịch sự trái nhằm không đồng ý. Sau đó, click vào “Chấp nhận” để tiếp tục.

*

Bước 7: sau khi đăng nhập xong, bạn vào mục search kiếm để nhập tra cứu tên tựa game.

*

Bước 8: Tiếp theo, nhấn vào “Võ Lâm Truyền Kỳ điện thoại – VNG” để tiến hành tải trò chơi.

*

Bước 9: Sau đó, chọn “Cài đặt” để bắt đầu tải về máy vi tính của mình.

*

Bước 10: Sau khi thiết đặt xong, bạn nhấn “Phát” để bước đầu trải nghiệm trò chơi.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Hỗ Trợ Chơi Game Trên Laptop, 6 Phần Mềm Hỗ Trợ Chơi Game Tốt Nhất Trên Laptop

*

Tạm kết:

Bài viết này vẫn hướng dẫn các bạn cách sở hữu và thiết lập Võ Lâm Truyền Kỳ về laptop bằng ứng dụng giả lập Wakuoo cực đơn giản. Chúc chúng ta có hầu hết giây phút tuyệt vời khi chơi game này.