Hướng dẫn chơi game subway surf

     

Như tựa đề bài viết này mình xin giới thiệu một số mẹo nhỏ cho đồng đội chơi game Subway Surfers tăng lên số điểm một nhận được, cải thiện thành tích. Tất nhiên muốn đạt được cao điểm nhất bằng hữu phải rèn luyện kỹ năng nghịch thành thạo nên đọc mẹo rồi cũng cần rèn luyện skill đùa nhá, tải ngay lập tức Subway Surfers tại game android checker nha.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi game subway surf

Bạn vẫn xem: phía dẫn game play subway surf


*

Giới thiệu cơ bản về giao diện và điều khiển trong trò chơi Subway Surfers

Cách chơi: Giống rất nhiều trò chơi chạy vô tận khác, nhân vật sẽ di chuyển và bạn chỉ cần gạt trái lách trái, gạt phải lách phải, gạt lên để nhảy, gạt xuống để trượt, cham 2 lần để sử dụng ván trượt tăng lên tốc độ. Những kỹ năng rất cơ bản mà lại chỉ cần luyện tập phản ứng đủ cấp tốc thì nhất định chơi Subway Surfers sẽ rất giỏi nha.

 Cách tạo thêm điểm nhận được lúc thi đấu Subway Surfers

Tận tụng Save me bằng chìa khóa nhặt được

Khi đã chơi được một thời gian dài và vẫn giữ được mạng sống, hãy sử dụng chức năng Save Me sau khoản thời gian kết thúc màn nghịch trước khi bắt đầu màn mới để có thểm đảm bảo giữ nguyên điểm số đã kiếm được và tiền vàng. Số lượng khóa yêu cầu để Save me cũng tăng lên tùy thuộc vào số lần chơi của bạn, có thể download thêm chìa khóa trong shop nha. 

Ưu tiên thu thập thương hiệu lửa đẩy và nam châm hút hút vàng

Hãy ưu tiên thu thập những tên lửa Jetpack vì nó sẽ giúp bạn tăng tốc lên tối đa khi di chuyển, thu thập nam châm hút để có thể tự hút tiền vàng xung quanh lại và tăng tối đa khả năng thu thập tiền vàng và điểm của bạn, tuy thời gian ngắn thôi nhưng mà nếu nhặt được nhiều vật phẩm đặc biệt sẽ giúp bạn di chuyển đơn giản rộng rất nhiều.

Thu thập những ngôi sao sáng để nhân điểm số


*

Sau tên lửa và phái nam châm, hãy ưu tiên thu thập những ngôi sao, việc tăng sao có thể tạo thêm số lần điểm của từ 2,3,4 và có thể lên tới hàng chục lần, tùy thuộc vào khả năng sinh tồn bên trên đường ray của bạn.

Xem thêm: Chim Cú Mèo Bay Vào Nhà Hên Hay Xui ? Cách Hóa Giải Vận Hạn Chim Cú Mèo Bay Vào Nhà Hên Hay Xui

Mua bình năng lượng xanh cùng sao xanh

Khi đã có nhiều tiền, hãy tận dụng tối nhiều khả năng kiếm điểm bằng những vật phẩm đặc biệt như bình năng lượng và sao xanh nhé, nó sẽ giúp bạn nhân số điểm của mình lên gấp hàng 30 lần so với thông thường nhé. 

Sử dụng ván trượt hết sức tốc

Ván trượt vô cùng tốc sẽ giúp tốc độ lướt của bạn đạt tới mức tối đã, kết hợp với việc sử dụng năng lượng xanh và sao xanh thì kiếm điểm cao là chuyện rất dễ dàng. 

Trên phía trên là một số mẹo nhỏ giúp bạn có thể kiếm thêm điểm trong Subway Surfers, xuất xắc là nhà mạo hiểm tài cha tại Subway Surfers nhé.