Tải mortal kombat 4

     
*

Hướng dẫn

Để chơi trò chơi này bạn cần chạy Flash PlayerCách 1:Bước 1. Kích hoạt Flash Player trên ChromeCopy với dán với tkhô cứng tác động chrome://settings/content/flash?search=flash nhằm mlàm việc thiết lập Flash.Nhấn vào "Chặn không cho các trang web chạy Flash" nhằm lật qua "Hỏi trước".Bước 2. Nhấn vào chỗ này và click vào Allow (Cho phép) nhằm chơi game.

Bạn đang xem: Tải mortal kombat 4

Cách 2: Tải Cốc Cốc mới nhất nhằm chơi trò giải trí này.
*
trò chơi 24h khuyến cáo : Ckhá game thừa 180 phút ít mỗi ngày đang hình họa phía xấu mang lại sức khỏe
Hiệp sĩChiến đấuĐấu trườngĐối khángRồng
*
*
Ctương đối lạiMở lớnThu nhỏ
*
Báo lỗi
*
Yêu thích

trò chơi rồng đen

Thể loại: trò chơi hành vi online

Độ tuổi: 18+

Nội dung trò chơi:

Game Rồng đen là trò chơi điện tử chủ đề hành vi 1-1, trò nghịch có thể chấp nhận được các bạn hòa mình thành một nhân vật bất kì trong danh sách những vị tướng mạo gồm vào game. Mỗi nhân vật dụng lại có một xuất xắc kĩ với bộ khả năng võ thuật khác biệt. Hãy lựa chọn ra anh hùng bạn thích với thi triển năng lực làm gục kẻ thù, kia là tất cả những gì sẽ sở hữu được vào game Long black đầy cuốn hút này.

Nhắc tới mọi trò nghịch kinh khủng gắn sát với giai đoạn đầu của game online thì quan trọng bắt buộc bỏ qua game Rồng Black, một tựa game chiến đấu đối kháng rất mạnh bạo, cùng khám phá ngay trò chơi

quý khách hàng đang lựa chọn một vị tướng của bản thân, học tập đầy đủ bộ khả năng một giải pháp nhuần nhuyễn tại sân tập luyện cùng tiếp đến search kiếm đối phương với võ thuật. Nghe thì có vẻ như hơi đơn giản nhưng mà chúng ta đừng vội vàng. Game Rồng Đen không hề đơn giản nhỏng các bạn nghĩ đâu nhé!

Rồng đen là phiên bản flash của trò đùa Mortal Kombat khét tiếng. quý khách sẽ tiến hành ttê mê gia vào phần đa trận đánh cam go và không hề thua kém phần đấm đá bạo lực giữa các binh sĩ Rồng black trong trò nghịch rồng đen.

Ctương đối game Rồng đen thuộc bằng hữu cũng khôn xiết độc đáo đấy! Hãy với mọi người trong nhà đàm phán tay nghề Lúc choi game rong den các bạn nhé! Điều đó sẽ giúp đỡ khả năng của tất cả nhì các bạn sẽ tăng thêm không hề ít lần! 

Nhiệm vụ của công ty lúc chơi trò giải trí Long đen là hạ gục đối pmùi hương trong mỗi trận chiến.

Cách chơi trò chơi rong den:

Sử dụng những phím mũi tên  để dịch rời.

Sử dụng phím  để đấm.

Sử dụng phím  để đá.

Sử dụng phím  nhằm đỡ đòn.

Xem thêm: Game Thiện Nữ U Hồn Mobile, Tru Tiên 3D Và Thiện Nữ U Hồn Nên Chọn Game Nào

Hãy trường đoản cú tìm hiểu các tổng hợp phím nhằm tung ra năng lực quan trọng và đòn kết liễu bắt mắt.

Một số hình hình họa trong trò đùa dragon đen:

Cliông chồng nút bước đầu cùng tuyển lựa vị tướng tá của riêng rẽ các bạn nào! - trò chơi Rồng đen

Một cuộc chiến sinh tử, sẽ là công cụ của trò đùa 1-1 sinh tồn này! Hãy nỗ lực chiến thắng làm sao các bạn!