Hướng dẫn cách chơi pokemon go cơ bản cho người mới

     
Cách nghịch Pokemon Go bên trên PC, máy tính xách tay bằng BlueStacks như thế nào? Đây chắc hẳn là câu hỏi nhiều bạn sẽ đề ra khi thiết bị của người sử dụng khá yếu ớt và không thể chơi được Pokemon Go tức thì tại thiết bị. Nội dung bài viết này dinhlathang.net.vn vẫn cùng chúng ta trải nghiệm chơi Pokemon Go bên trên PC, máy tính bằng BlueStacks, phần mềm giả lập Android xuất sắc nhất hiện thời nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chơi pokemon go cơ bản cho người mới

Bạn đã xem: gợi ý chơi pokemon go bên trên pc

* Các thắc mắc thường gặp mặt khi chơi Pokemon trên vật dụng tính, PC, Laptop

Pokemon Go là tựa game huấn luyện và đào tạo thú Pokemon thực tiễn ảo đầu tiên giành cho điện thoại, và luôn có sức hút với mọi độ tuổi. Hãy thuộc dinhlathang.net.vn tra cứu hiểu lối chơi Pokemon Go trên máy tính bằng BlueStacks nào.


*

Một cửa sổ như hình dưới đây sẽ hiện lên. Ở phía bên trái, các bạn hãy tìm đến thư mục sau: HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREBlueStacksGuestsAndroidConfig, kế tiếp ở phía bên phải, nhấp lưu ban Camera và chuyển đổi dữ liệu giá trị của nó 1-0 (nhằm loại bỏ hóa BlueStacks thực hiện máy ảnh của bạn, Tùy chọn này rất đặc biệt đối với đều máy tính thông số kỹ thuật thấp).


*

Bây giờ bạn cũng có thể đóng cửa sổ Registry Editor

Bước 2: Tiếp theo chúng ta cần yêu cầu làm là Root BlueStack. Bọn họ mở Bluestacks lên, Ấn chọn vào hình tượng APK ở góc phía trái màn hình.


*

 Bước 3: Tìm kiếm mang đến thư mục chứa file Kingroot cho apk đã cài ở trên, ấn lựa chọn File King Root và chọn Open.


*

Bước 4: Sau khi chọn xong, công tác sẽ tự động cài đặt King Root đến Bluestacks, cài đặt xong chúng ta ấn chọn vào hình tượng King Root đã xuất hiện thêm ở trên Bluestacks.


*

Bước 5: Tại đây công tác sẽ hiện hữu đoạn quảng cáo, các bạn vuốt loài chuột từ dưới lên để bỏ lỡ quảng cáo, sau đó ấn chọn Try iT.


Bước 6: Tiếp đó, chúng ta ấn lựa chọn vào Fix now để triển khai Root. Kế tiếp tiếp tục ấn vào Optimize Now để hoàn tất vấn đề Root đến Bluestacks.


Bước 7: Sau khi screen thông báo vẫn root xong xuôi 100, Ấn lựa chọn vào hình tượng Setting ở góc trên màn hình và lựa chọn Restart game android Plugin (Khởi cồn lại với lịch trình cắm)


Bước 8: sau khi đã khởi cồn lại Bluestack, họ ấn chọn hình tượng FakeGPS gồm trên màn hình.


Bước 9: Tại chương trình, ấn lựa chọn vào biểu tượng Tìm kiếm với điền địa điểm bạn muốn thay đổi vị trí GPS như hình dưới, sau đó Ấn chọn Seach để dịch chuyển vị trí GPS.Note:

- Bạn để ý là không nên đổi nhiều địa điểm GPS, nhất là những địa điểm xa so với địa điểm GPS trước đó (Ví dụ có fan đang đùa ở tp hà nội nhưng lại gửi vào TP. Hồ Chí Minh, ...). Ví như đổi nhiều tài khoản của người sử dụng rất dễ dẫn đến nhà thiết kế ban.


 

Bước 10: Sau lúc đã dịch rời vị trí GPS muốn muốn, ấn chọn vào nút xác định màu cam ở góc dưới mặt trái màn hình để xác nhận lại địa chỉ GPS cầm đổi.


Ngay nhanh chóng chương trình sẽ đổi khác vị trí của chúng ta và ứng dụng sẽ auto đóng lại.

Bước 11: Ấn chọn vào biểu tượng APK ở góc phía trái màn hình (giống bước 2). Tìm tới thư mục đựng file apk bộ cài Pokemon đã mua ở trên. Rồi tiến hành cài đặt file app android Pokemon Go vào BluesTacks.

Bước 12: Tắt Bluestacks đi, tiếp nối mở lại Bluestacks. Chọn tab Android (màu xanh), bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng game Pokemon Go như hình dưới. Click chuột chọn Pokemon GO nhằm mở trò chơi lên


Bước 13: Tại trò chơi chúng ta ban đầu tiến hành đăng nhập vào trò chơi, khi có thông tin nhập năm sinh, hãy ghi nhớ nhập năm sinh càng tốt càng tốt nhé, vì nếu bạn nhập năm sinh > năm 2000 sẽ không đăng nhập được bằng Gmail.


- sau đó click vào Google để đăng nhập tài khoản Gmail của bạn.


 

Bước 14: Click tiếp vào Sign in để nhập tài khoản Gmail.


Bước 15: Đăng nhập tài khoản của người tiêu dùng rồi Next.


Bước 16: Đồng ý cùng với các quy định trong trò chơi để thực hiện vào trò chơi.


Bước 17: Sau đó các bạn sẽ tiến hành chọn lựa và tùy chỉnh cấu hình nhân vật nhằm chơi. Tại đây có 2 nhân thiết bị là phái nam và thiếu nữ để chúng ta chọn lựa. Chúng ta cũng có thể lựa chọn giới tính nhân vật dụng theo sở thích của bạn. Trong bài bác hướng dẫn, dinhlathang.net.vn sẽ lựa chọn nhân đồ gia dụng là nam.Sau khi chọn nhận vật, bạn sẽ thêm phần tùy chọn màu sắc, hình trạng cho nhân vật của bản thân mình thông qua các biểu tượng: Khuôn mặt, thứ hạng tóc, mắt (màu mắt), Mũ, Quần áo, Giày, Balo. Nếu như bạn đã mang định cho nhân thứ thì cũng được, thời gian đó nhân vật đã mặc phục trang mặc định nhưng nhà thi công đưa ra, chúng ta có thể tùy lựa chọn lại trang phục của nhân vật dụng khi đã vào trò chơi hoặc bất kể lúc làm sao khác.


Tại bước này, sẽ có được 3 chú Pokemon xuất hiện thêm để các bạn bắt, bên trên internet có rất nhiều hướng dẫn nhằm bắt Pokemon là Pikachu tại bước này, nhưng việc đó là không cần thiết vì Pikachu là Pokemon chưa hẳn Pokemon mạnh dạn nhất, không hẳn Pokemon hiếm

Bước 18: Ngay lúc đầu vào bạn sẽ được chọn lọc bắt 1 trong những 3 Pokemon, click đúp vào để tiến hành bắt nhé.


Bước 19: Để bắt Pokemon họ sử dụng chuột để ném trái bóng tới phía Pokemon.


Các các bạn có thể xem thêm về bí quyết bắt Pokemon trong bài viết cách bắt Pokemon trong Pokemon Go đã làm được dinhlathang.net.vn hướng dẫn chi tiết.

Bước 20: Cuối cùng bọn họ đặt tên mang lại nhân vật, tại đấy là tên nhân vật sẽ xuyên suốt trong quá trình chơi, bạn cần sử dụng tên chưa xuất hiện trên hệ thống của game, tên bạn chơi nó cũng tác động ít nhiều đến trải nghiệm của người tiêu dùng nên chúng ta chú ý chọn tên phù hợp. Trong bài bác là tôi thực hiện tên nhân vật dụng là dinhlathang.net. Chọn tên xong bạn bấm OK


Và cuộc hành trình của bạn ban đầu từ đây


Đến trên đây là chúng ta cũng có thể chơi trò chơi Pokemon bên trên laptop, pc, trang bị tính bình thường rồi nhé. 

Tuy nhiên do đây là một trò thực tiễn ảo, họ cần phải sử dụng Camera nhằm bắt Pokemon, nên nếu khách hàng sử dụng BlueStacks chúng ta sẽ chỉ cần sử dụng lại ở công đoạn này mà thôi. Các chúng ta cũng có thể sử dụng smartphone để rất có thể chơi qua màn lí giải trò nghịch này.

 

Một số thắc mắc khi nghịch Pokemon Go bên trên PC., sản phẩm công nghệ tính, Laptop

1. Di chuyển nhân trang bị trong Pokemon Go bên trên Bluestacks như thế nào?

Di gửi nhân đồ vật trong trò chơi bằng những phím W-S-A-D, tùy thuộc vào vị trí của bạn mà các phím này sẽ di chuyển theo các hướng khác nhau. Để đi cấp tốc hơn các bạn nhấn liên tiếp vào 1 trong số phím đó, hoặc áp dụng phím Shift

2. Đăng nhập vào game bình thường nhưng ko hiển thị PokeStop, Gym?Nguyên nhân: Có bạn đang sử dụng phiên bạn dạng cũCách khắc phục: chúng ta phải sử dụng phiên bạn dạng mới tốt nhất của ứng dụng Bluestacks và bộ cài Pokemon Go app android mà shop chúng tôi đã cập nhật ở trên

3. Quay PokeStop không nhận được đồ?Nguyên nhân: sự việc này hay xảy ra khi chúng ta Fake GPS quá đà, dẫn mang lại nhà thành lập ban tài khoản của bạn (theo ghi nhấn của cửa hàng chúng tôi thì hiện tại nhà phát hành Niantic sẽ có hiệ tượng xử lý những tài khoản Fake GPS, gian lậu trong game bởi những hiệ tượng khác nhau tùy cường độ nặng dịu của hành động gian lận)Cách tương khắc phục: Khởi cồn lại laptop và mở Bluestacks lên đùa Pokemon trên thiết bị tính, ví như vẫn không được thì chờ khoảng 3 giờ sau lại rất có thể chơi bình thường

4. Di chuyển Trainer bằng các phím A, D hay bị đơ, không dịch rời đượcNguyên nhân là vì bạn đang sử dụng bộ gõ tiếng Việt là Unikey hoặc Vietkey hoặc bộ gõ giờ đồng hồ Việt làm sao khác. Hãy tắt biện pháp gõ tiếng Việt đi là xử lý được vấn đề nhé. 

 Để đùa Pokemon Go xuất sắc hơn* Cách bắt Pokemon vào Pokemon Go* Pokemon nào vượt trội nhất trong Pokemon Go* Chỉ số CP cùng HP vào Pokemon Go là gì?* Cách kiếm PokeCoins, cày tiền trong Pokemon GO* Cách ấp trứng Pokemon, kinh nghiệm tạo Pokemon xịn* Pokédex, bảo vật giúp đùa Pokemon Go tốt hơn* Mẹo biến cao thủ Pokemon

Đầu tiên có nhiều bạn vẫn hỏi dinhlathang.net.vn tại sao thiết bị của chính mình không thể đùa được Pokemon Go, câu trả lời đã đăng thiết lập với bài viết những thiết bị cung ứng chơi Pokémon Go. Với bài viết này các các bạn sẽ biết được gần như thiết bị đùa Pokemon Go được hỗ trợ và tại sao tại sao mình không thể sở hữu được trò chơi này.

Nếu thiết bị rất có thể chơi nhưng lại lại chưa biết lối chơi Pokemon, game giảng dạy Pokemon thực tiễn ảo hãy tham khảo bài viết cách chơi Pokemon Go để rất có thể tham gia và thuộc trải nhiệm trò chơi với đa số người và nhớ là tạo cho bạn 1 thông tin tài khoản Pokemon Go, đk một thông tin tài khoản chính nhà cho bản thân mình nhé. Với việc đăng ký Pokemon Go để giúp ích khôn xiết nhiều cho bạn đến tự trò nghịch đấy.

Pokemon bây chừ có rất đông người chơi hơi lớn, trên đầy đủ kho ứng dụng Google Play và hãng apple Store luôn đứng địa chỉ Top 1. Tuy vậy vậy, nhà desgin game bắt đầu chỉ cung ứng người nghịch trên các hệ quản lý và điều hành Android, iOS và chưa cung ứng những tín đồ chơi thực hiện hệ quản lý điều hành Windows Phone (Windows 10 Mobile), chúng ta yêu đam mê game hoàn toàn có thể tải về bằng 1 trong số link sau đây cho vật dụng của mình:

- Tải Pokemon Go mang lại iPhone: Phiên bản dành cho các thiết bị iPhone, máy tính bảng ipad chạy ios 8.0 trở lên- Tải Pokemon Go đến Android: Phiên phiên bản dành cho các thiết bị apk như điện thoại cảm ứng thông minh Samsung, Sony, HTC, LG, Lenovo, ... Chạy android OS 4.4 trở lênhttps://dinhlathang.net/cach-hoi-sinh-pokemon-khi-danh-gym-trong-pokemon-go-7771n.aspx chế tạo đó bọn họ cũng rất có thể tham gia trào lưu mới của cộng hễ mạng bây giờ đó thiết yếu là ảnh chế Pokemon Go. đa số bức ảnh chế Pokemon GO cấp thiết nhịn cười cợt đã được dinhlathang.net.vn đang tải, các bạn có thể xem và nhận xét chúng.

Xem thêm: #1 : Hướng Dẫn Cách Lên Cấp Nhanh Trong Fifa Online 3 Siêu Tốc

https://dinhlathang.net/choi-pokemon-go-tren-may-tinh-bang-bluestacks-7386n.aspx Để bắt đầu trở thành nhà huấn luyện và giảng dạy Pokemon, bạn cần phải tải và học lối chơi Pokemon Masters trên điện thoại, điều này sẽ giúp đỡ bạn hối hả thu thập với huấn luyện được nhiều Pokemon không giống nhau.