Hướng dẫn chơi game my cafe

     

Nếu bạn có nhu cầu biết Croissant royale quán coffe của tôi chúng ta đến đúng địa điểm rồi đấy. Sau đây công ty chúng tôi sẽ cho mình biết các thủ thuật, cách làm nấu nạp năng lượng và một số khuyến cáo để trò nghịch điện tử này trở thành trong những trò chơi ngưỡng mộ của bạn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi game my cafe


*

Kỹ năng trong quán coffe Croissant royale của tôi

Những hành vi này cho phép nhân viên thăng cung cấp và cũng có thể xem xét các kỹ năng giỏi hơn. Để có được nó và quan gần kề họ, chúng ta phải nhấp vào những nhân viên và bạn sẽ thấy những tài năng mà bạn cũng có thể tải lên, cũng đề nghị nhớ rằng các bạn chỉ được chọn một.

Đặc biệt trong ngày

Việc sẵn sàng các cách làm nấu ăn đặc biệt là một thẩm mỹ trong trò nghịch này, so với điều này, các bạn phải thêm gia vị để chúng có mức giá trị ngã sung. Trong trường hợp vật dụng uống, chúng tăng giá đáng kể và có nhu cầu cao, nhưng để có được gia vị bạn phải làm như sau:

Mở khóa điện thoại cảm ứng khi chúng ta đạt đến cấp độ 6, nhờ vào đó bạn có thể đặt hàng những loài các bạn cần.Nhận quà khuyến mãi từ Fernando nhằm đổi lấy đá quý, vào đó có tương đối nhiều loại gia vị.Trò chuyện với quý khách hàng sẽ luôn luôn hào phóng và bạn cũng có thể được cho hương liệu gia vị như một mẹo nhỏ.Kết nối cùng với trò chơi hàng ngày và khi bạn mở nó ra, các bạn sẽ ngạc nhiên khi giành được thêm gia vị.Xác xác định trí vỏ hộp gia vị để có quyền truy cập vào hầu hết thứ lạ và hiếm nhất, so với điều này, bạn phải gây ra một giá bán đỡ với sau đó coppy một vỏ hộp gia vị.

Bộ

Một tác dụng khác vào trò chơi là biện pháp bạn xây dựng quán cafe Croissant royale của mình. Tùy nằm trong vào phong thái bạn chọn, chúng ta cũng có thể có chi phí thưởng bởi tiền mặt, ví dụ nếu khách hàng trang trí bởi một bức ảnh theo phong thái Pháp, bạn sẽ nhận có thêm 2% thu nhập; nhưng lại đừng biến hóa phong phương pháp để họ hoàn toàn có thể cung cấp cho mình tiền thưởng.

Một thủ thuật đặc biệt khác là hãy theo dõi những cuộc chuyện trò của khách hàng hàng. Luôn luôn gồm một trong các họ sẽ rất có thể cung cấp cho đồ nội thất, hình ảnh và vật trang trí lúc họ đã ở bên trên bàn.


Bạn cũng hoàn toàn có thể biết thêm một trong những thủ thuật khác bằng phương pháp đọc nội dung bài viết sau Warband gian lận: đại chiến giữa những đội quân

Tạo một thị trấn

Để tất cả khách hàng, bạn cần phải tạo hoặc dự vào thị trấn, vì điều đó bạn chỉ cần phải biết cách họ làm cho việc, buổi giao lưu của những người trợ giúp, biết đâu là những người có uy tín, tùy chỉnh thiết lập trật từ bỏ của thị trấn và làm thay nào Sự kiện để hoàn toàn có thể tham gia.

Khách mặt hàng hào phóng

Mỗi quý khách có một câu chuyện và thậm chí là một tính cách, chỉ cần biết ai là ai là tốt. Bằng phương pháp này, bạn sẽ biết từng fan theo hành vi của họ, ví như Koffski các bạn sẽ biết anh ta thông qua các bí quyết nấu ăn uống mới mà anh ta sẽ cung cấp cho bạn.

Margaret cho những thiết kế; Fernando mang đến những vấn đề đó và cho những điểm VIP, bạn cũng sẽ có thể nhìn thấy những người khác không mang tên nhưng cũng hoàn toàn có thể rất khoáng đạt với cà phê.

Kết luận

Hệ thống trò chơi là sáng chế và độc đáo, các nhà phát triển khác đã lấy tham chiếu quán coffe của tôi Croissant royale để làm các trò đùa khác. Phương diện khác, có những hành động khác hoàn toàn có thể giúp bạn cải thiện cấp độ của trò chơi, ví dụ như Trò chuyện, nhấn kim cương và hồng ngọc bằng cách xem quảng cáo, ship hàng các đơn mua hàng trong các cỗ máy phong cách.

Xem thêm: Map Xây Nhà Thủ Cửa Warcraft, Tổng Hợp Những Custom Map Xây Chòi


Nói cầm lại, tiềm năng là rất lớn, bạn có thể kéo lâu năm hàng giờ đồng hồ để triển khai các các bước và thậm chí là tạo công thức bánh sừng bò coffe của tôi, có thể chấp nhận được bạn sống một hưởng thụ phi thường, để bạn không bỏ dở những gì chúng ta cũng có thể đạt được và thiết lập xuống tức thì bây giờ.


Bạn cũng có thể quan tâm: cách nhận V-Bucks miễn giá thành trên Nintendo Switch biện pháp nhận Robux miễn mức giá Cách truy vấn máy công ty riêng của Fortnite Làm cố gắng nào để tìm hiểu nếu một vài bị ngăn gọi bạn Ứng dụng biến đổi giọng nói nhìn trong suốt cuộc hotline Trò chuyện đoạn phim miễn chi phí mà không cần đk với camera giải pháp chuyển đổi hình ảnh sang PDF từ smartphone di động của người tiêu dùng phương pháp xóa cơ chế tai nghe bí quyết xóa lịch sử video clip trên coi giải pháp kích hoạt NFC bên trên iPhone DNS DNS tốt nhất giải pháp tải xuống Minecraft Pocket Edition miễn tầm giá Cách thực hiện khảo sát trên WhatsApp