Hướng dẫn chơi game liên quân

     
Anh/Em là fan mới, đang phải tìm hiểu lối chơi Liên Quân Mobile như vậy nào? Hãy cùng Blog game Zathong đi khám phá cách chơi và muôn điều nên biết trong tựa game moba trên mobile này nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi game liên quân

Mình sẽ không share cách chế tác tài khoản, hay tham gia tập luyện bởi vì nó rất là đơn giản. Các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn từ khối hệ thống là Ok rồi. Điều mình share sẽ giúp chúng ta hình dung được cách chơi và xây dựng tướng như thế nào là mạnh nhất trong một trận đấu.


1. Sơ lượt về những đường vào liên quân

Liên Quân smartphone là game Moba vì thế phiên bản đồ cũng được xây dựng như Liên Minh lịch sử một thời gồm 3 mặt đường chính. Mặc dù nhiên bản đồ Liên quân tồn tại chính sách đối xứng, vì thế mà không tồn tại đường top như trò chơi Liên Minh núm vào chính là đường Tà Thần ( Casear) giành cho tướng solo. Nếu để ý bạn sẽ thấy mìnhluôn nghỉ ngơi đội phía bên dưới khi bước vào trận đấu.


*
Bản thiết bị liên quân

Liên Quân Mobile sẽ sở hữu được các mặt đường như sau:

Đường Tà Thần ( Casear ) : công ty yếu cho những tướng solo đối kháng như đấu sĩ.Đường Mid : giành cho các tướng tá pháp sư.Đường long : dành cho xạ thủ cùng hỗ trợ.Jungle : Đi rừng : dành riêng cho sát thủ hoặc xạ thủ.

2. Tướng tá liên quân

Tiếp theo, Anh/Em cần nắm vững thuộc tính của các tướng trong Liên Quân. Tiếp đến hãy xác định là mình đang có nhu cầu muốn loại tướng tá nào để mua và nghịch theo đúng phong thái mong muốn. ( Cực quan trọng đặc biệt đấy ).

Vd: Zathong đam mê Xạ Thủ, sát thủ đi rừng, vì vậy mình đã mua các con tướng mạo có tính chất này như :


*

Fennik
*

Quillen
*

Lindis

-> Và đây cũng là giải pháp lựa lựa chọn đường đi của bạn trong một trận đấu.

Trong liên quân phân thành 6 loại tướng : Xạ Thủ, Pháp Sư, Trợ Thủ, Đỡ Đòn, liền kề Thủ, Xạ Thủ. Vai trò của chúng ví dụ như sau:

2.1 Xạ thủ

Xạ thủ là viết tắt của ATTACK DAMAGE là một trong vị trí cực kì quan trọng của team, giữa vai trò là dame nhà lực. Các bạn cũng có thể xem danh sách những xạ thủ liên quân: TẠI ĐÂY

Vị trí: Đường rồng/ Rừng

Tùy vào hóa học tướng cơ mà xạ thủ hoàn toàn có thể đi mặt đường rồng hoặc rừng.

Các xạ thủ đi đường mạnh khỏe như:


*

hayate
Tel’Annas
Moren
Valhein

Một số vị tướng tá xạ thủ đi rừng dũng mạnh như :


Violet
Fennik
Slimz
Lindis

2.2 Pháp sư

Nếu xạ thủ là chủ lực team theo phía sát thương thứ lý thì pháp sư là nòng cốt team theo hướng sát mến phép thuật. Các bạn có thể xem list tướng trợ thủ: tại Đây

Vị trí: Mid/Rừng

Một số tướng pháp môn sư đi rừng như :


Zill
D’arcy

2.3 Trợ thủ

Trợ thủ là những tướng có bộ skill hỗ trợ cho team, thường xuyên đi cùng xạ thủ. Sứ mệnh của trợ thủ rất là quan trọng trong vấn đề kiểm soát bản đồ, bảo kê với mở giao tranh.

Vị trí: Đường long

Một số tướng cung cấp mạnh:


Alice
Annette
zip

2.4 Đỡ đòn

Đỡ đòn ám chỉ các tướng trâu trườn trong Liên Quân, chủ yếu lên các món sản phẩm chống chịu và luôn luôn làm dàn chắn cho chủ lực ở phía sau.

Vị trí: Đường rồng/ Đường Casear

Một số tướng đỡ đòn mạnh:


Taara
Toro
Baldum
Y’bneth
Cresht
Thane

2.5 gần kề thủ

Sát thủ là tướng mạo có kỹ năng ám gần kề mạnh, dễ dãi hạ gụt các tướng yếu tiết như: Xạ Thủ, pháp sư ( xung khắc tinh cứng). Xem danh sách tướng gần kề Thủ: tại Đây

Vị trí: Rừng

Tướng sát thủ liên quân mạnh:


Ngộ Không
Nakroth
Murad
Quillen
Kriknak
Batman

2.6 Đấu sĩ

Đấu sĩ là hầu như tướng solo dạn dĩ ở đường đơn, vừa có sát thương, vừa có khả năng phòng thủ. Mục đích của người chơi đấu sĩ là tạo áp lực tại 1 cánh bằng cách áp hòn đảo kẻ solo với mình.

Vị trí: Đường Casear

Các tướng quân sĩ mạnh:


Lữ Bố
Triệu Vân
Yena
Veres
Errol
Omen

3. Lắp thêm liên quân

Trang bị là các sản phẩm như: giày, giáp, vũ khí,… lên mang lại tướng vào trân đấu, càng nhiều trang bị thì tướng càng mạnh.

VD:


Giày kiên cường
Giáp hộ mệnh
Kiếm Muramasa

-> xem danh sách các trang bị liên quân: trên Đây

tải trang bị bởi vàng với vàng thì các bạn tích lũy xoàn qua: farm quái, tiêu diệt đối phương hoặc đẩy trụ.

Trong game sẽ có lưu ý lên trang bị mang lại từng tướng. Tuy nhiên, để về tối ưu hơn chúng ta nên học theo phong cách lên đồ của những game thủ chuyển nghiệp qua live tream hoặc giải đấu.

4. Ngọc liên quân

Ngọc Liên Quân là 1 trong yếu tố làm cho sức mạnh mẽ của tướng. Nếu như khách hàng biết biện pháp xây dựng bảng ngọc phù hợp cho từng các loại tướng sẽ khởi tạo được sự khác biệt trong trận đấu.

Xem thêm: Chấm Dứt Kết Nối Với Máy Chủ Audition 2018, Hỗ Trợ New Audition

Ngọc được chia theo màu:

Ngọc đỏNgọc xanhNgọc tím

-> Mỗi loại sẽ tạo thành Ngọc cấp 1, Ngọc cung cấp 2, Ngọc cung cấp 3. Trong những số đó ngọc cung cấp 3 luôn là sự lựa chọn tốt nhất nhưng đắc nhất.

*

-> tham khảo các nhiều loại ngọc Liên Quân: tại Đây

5. Phù hiệu liên quân

Phù hiệu Liên Quân là một tính năng mới trong phiên bảnChiến trường 3.0 Liên Quân Mobile. Đây là 1 yếu tố giúp tăng kĩ năng chiến đấu cho các tướng vào Liên Quân.

> Phù hiệu không sửa chữa cho bảng ngọc cùng nó tồn tuy nhiên song với bảng ngọc, khối hệ thống phù hiệu bao gồm: