Hướng dẫn chơi game khu vườn trên mây

     

Nhận hiệu ứng phệ từ bộ combo trang trí

Việc mua nhưng vật dụng trang trí để giúp đỡ chủ vườn nhận được những hiệu ứng như: giảm thời hạn trồng cây, tăng tay nghề đơn hàng, tăng tiến thưởng trong solo hàng,… tùy vào một số loại trang trí mà công ty vườn sở hữu. Để cài đặt những combo trang trí thì chúng ta có thể dùng kim cương để sở hữ trong cửa hàng, thâm nhập vào event. Đặc biệt là game còn có những gói nạp ưu đãi khiến cho bạn không chỉ bao gồm thêm kim cương mà hơn nữa nhận được những combo trang trí với khả năng khủng cơ mà nếu bạn muốn thu thập đủ đề nghị mất rất không ít thời gian.Bạn vẫn xem: trả lời chơi vườn trên mây

Tăng thưởng bất ngờ nhờ để chậu đúng cách


Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi game khu vườn trên mây

*

Đối cùng với tựa trò chơi này thì chậu đóng vai trò khôn cùng quan trọng, không hồ hết giúp vườn thêm lung linh khang trang mà câu hỏi đặt chậu giúp nhà vườn cảm nhận bonus rất khủng. Bạn hãy thử 2 bí quyết đặt châu sau đây:

Cách 1: Đặt 6 chậu như thể nhau trong thuộc 1 bộ

Cách 2: Đặt 6 chậu khác nhau trong cùng 1 bộ


*

Thay áo khu vườn – bức tốc hiệu ứng

Việc nạm áo mang lại khu vườn không những giúp chúng mới mẻ và lạ mắt mà còn khiến cho cho khu vườn thêm xinh và độc đáo mà còn có chỉ số thưởng cực lớn nữa.


Xem thêm: Game Chú Bé Lửa Và Nước 4 - Chú Bé Lửa Và Cô Gái Nước 5

*

VD: các bạn hãy thử xây đắp Kẹo Ngọt nhà vườn sẽ nhận được phần nhiều hiệu ứng như sau:

– bên kho kem tươi: +20% vàng đối chọi hàng

– nhà cú cherry: +20% EXP đối chọi hàng

– bạn dạng tin bánh quy dâu +15% danh tiếng khi giao khinh thường khí cầu

– hộp thư kem tươi: +50 số lượng giới hạn điểm tim thu hoạch được mỗi ngày

– khinh thường khí cầu kẹo ngọt: +30% EXP sơ vin hàng coi thường khí cầu

– Bảng xếp thứ hạng bánh quy socola: +15% quà khi giao khinh khí cầu

– Quầy hàng bánh kẹo: +20% EXP lúc giao khinh thường khí cầu

Nâng cung cấp máy bọ dìm hiệu ứng khủng

Việc này không những giúp nhà vườn nhận được nhiều vât phẩm mà còn khiến cho bạn tạo thêm chỉ số thưởng. Nếu cài đặt máy sấy cung cấp 1, 3 sao công ty vườn sẽ có hiệu ứng như sau:

-5% thời gian sản xuất sản phẩm

+10% EXP thưởng lúc giao đối chọi hàng

+10% quà thưởng khi giao 1-1 hàng

Nếu trang bị bọ có level càng cao thì hiệu ứng cơ mà chúng đem đến càng lớn vậy nên các nhà vườn hãy tích cực sản xuất để được upgrade máy bọ và hưởng những hiệu ứng rất đỉnh từ những "bạn" ấy nha.

Hi vọng rằng cùng với 4 cách trên đây sẽ giúp đỡ bạn tăng hiệu ứng khu vườn. Và các bạn đừng quên mua thẻ zing onlineđể được lên cấp lập cập và phát triển thành một nông dân phong lưu sẽ không hề quá xa nếu chủ vườn biết phương pháp tận dụng tối đa các hiệu ứng mà vườn mang lại.