Hướng dẫn chơi game half life 1.1

     

Hướng dẫn lối chơi Half Life 1.1 online qua GameTV Plus đơn giản, cấp tốc và thuận lợi nhất.Bạn đang xem: gợi ý chơi half life 1.1

Đang xem: lối chơi half life 1.1 online

Như đồng đội đã biết thường thì chỉ hoàn toàn có thể chơi cùng anh em bằng cách bằng cách sử dụng mạng Lan, nhưng điều đó đã trả toàn biến đổi khi GameTV plus ra mắt. Giờ đây bạn hoàn toàn rất có thể chơi Half Life 1.1 online với bằng hữu thông qua một Room bất cứ có vào launcher GameTV Plus. Quá trình cài đặt và liên kết cũng vô cùng đối kháng giản, không yên cầu quá nhiều bước phức tạp. Để khiến cho bạn đọc tra cứu hiểu rõ ràng hơn về cách chơi Half Life 1.1 online thì nội dung bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách chơi Half Life 1.1 online qua GameTV Plus.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi game half life 1.1

Hướng dẫn chơi Half Life 1.1 online 2020

Trước tiên muốn chơi Half Life 1.1 online bạn phải chuẩn bị sẵn các thứ sau đây:

Có sẵn Half Life 1.1 trong thứ tính. Tải GameTV Plus và cài đặt lên máy tính.Tạo một thông tin tài khoản GameTV Plus.

Hướng dẫn cài đặt và cài đặt GameTV Plus

Cài GameTV Plus (hay GTV Plus) là sự lựa lựa chọn duy độc nhất và tốt nhất hiện tại dành cho các bạn để chơi tựa trò chơi Counter Strike online cùng bạn bè. Câu hỏi Cài GameTV Plus không quá khó, kể cả là những các bạn mới dùng. Nếu bạn chưa biết, bạn có thể làm theo công việc hướng dẫn bên dưới đây.

Bước 1: Truy cập trang chủ của GameTV Plus và tải ứng dụng theo đường truyền sau:

Bước 2: Sau khi cài đặt về hãy click vào tệp tin “GTVPlus_Setup_4.20.2007.0802”, ở giao diện thứ nhất là lời chào mừng khi bạn cài đặt phần mượt này. Click Next để liên tiếp cài đặt.


*

Cài đặt GTV


*

Bước 3: Tại bước này bạn được lựa chọn băng thông để giữ GameTV Plus bằng cách click vào nút Change.., nếu muốn lưu trên thư mục mặc địch thì click Next.


*

Bước 4: liên tục nhấn Install và chờ đón quá trình tự động cài đặt phần mềm hoàn tất.


*

Bước 5: Khi tất cả thông báo thiết đặt hoàn tất, bấm Launch để chấm dứt quá trình thiết lập đồng thời sử dụng phần mềm này luôn.

Hướng dẫn tạo tài khoản GameTV Plus

Bạn cần có một thông tin tài khoản GameTV để thử dùng Half life 1.1 online và nhiều tựa game hấp dẫn khác trên nền tảng này.

Bước 1: Khởi động phần mềm GTV Plus, chọn ngữ điệu tương ham mê khi sử dụng, công tác sẽ xuất hiện màn hình đăng nhập.


*

Hướng dẫn đăng ký tài khoản GTVBước 2: click chuột nút đk trên hành lang cửa số đăng nhập của phần mềm để đăng ký tài khoản mới. Sau khi vào size đăng ký, bạn cần điền vào những mục, bao gồm:

Tên tài khoản của bạn: (Không trùng với những người khác).Mật khẩu.Xác nhận mật khẩu (Trùng với mật khẩu bạn vừa nhập làm việc trên).


Hướng dẫn lối chơi Half Life 1.1 online qua GameTV Plus

Nếu như đã chiếm lĩnh tài khoản GTV và cài sẵn ứng dụng này trong máy, giờ bọn họ mở GameTV cùng đăng nhập bắt đầu chơi Counter Strike.

Bước 1: Khởi đụng phần mềm, tiến hành đăng nhập thông tin tài khoản của bạn.


Hướng dẫn chơi Half Life onlineBước 2: Sau khi vào singin thành công, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Vào Game color đỏ.


Chơi Half Life onlineBước 3: sàng lọc tựa game Counter Strike bằng phương pháp click lưu ban vào biểu tượng game bên tay trái và truy cập vào trong chống game.


Chơi Half Life onlineBước 4: Khi các bạn gia nhập phòng thành công, tiến hành chơi Counter Strike bằng cách click vào nút Vào Game.


Chơi Half Life onlineBước 5: Nếu đấy là lần trước tiên bạn chơi Half Life 1.1 online, các bạn cần liên kết đường dẫn đến game bằng cách nhấn vào hình tượng thư mục nho nhỏ dại màu white cạnh mẫu chữ Đường dẫn Game.

Bước 6: Tại đây chúng ta nhấn tiếp vào phần Settings (biểu tượng vòng tròn tất cả răng cưa) để tùy chỉnh đường dẫn đến GameTV Plus với CS 1.1.


Hướng dẫn chơi Half Life onlineBước 7: Tìm đến folder chứa game CS 1.1 bạn đã tải và tìm tệp tin chạy hl.exe, bấm Open để tiếp tục.

Bước 8: Nhấn vào lưu để tiếp tục tùy chỉnh đường dẫn đến game CS 1.1.


Một cửa ngõ sổ thông tin Lưu thành công xuất sắc sẽ hiện tại lên, các bạn hãy tắt nó đi nhé. Bây giờ chúng ta cũng có thể chơi trò nghịch này trên GTV rồi.

Bước 9: Công việc còn lại là thưởng thức những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn cùng anh em trong CS1.1 bằng cách nhấn Vào Game thôi.

Xem thêm: Call Of Duty Bản Nào Hay Nhất, Top Game Call Of Duty Hay Nhất

Mặc cho dù CS 1.1 hiện không hề phổ biến như lúc trước bởi sự đối đầu và cạnh tranh mạnh mẽ của nhiều tựa game bắt đầu sở hữu lối chơi giống như nhưng Counter Strike vẫn là 1 tượng đài không thể sửa chữa thay thế trong lòng người chơi 8x,9x. Đây như là tấm vé giúp tín đồ chơi “trở về tuổi thơ” thời còn trốn học cùng anh em ra net bắn Half Life. Ngoài ra GTV cung ứng còn cung ứng chơi online rất nhiều tựa game khét tiếng khác như Warcraft 3, Đế Chế AOE ,… biết đâu bạn có thể gặp Chim Sẻ Đi nắng nóng nữa đó.Vậy là qua vài bước 1-1 giản, cấp tốc chóng bạn đã sở hữu thể đùa HL 1.1 cùng những “chiến hữu” ở bất cứ đâu trên gắng giới. Nếu có bất kì thắc mắc nào các bạn hãy để lại phản hồi ngay bên dưới để mình trả lời nhé. Biết đâu một ngày làm sao đó, mình và bạn chạm chán nhau trong CS và rất có thể “solo” cùng nhau thì sao. Chúc chúng ta cài đặt thành công và chơi game vui vẻ.